Hội thảo “Biểu tượng vĩnh cửu”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:31:22

Sự kiện “Biểu tượng vĩnh cửu” đã mang đến nhiều thông tin bổ ích về những viên kim cương – biểu tượng sắc đẹp và đẳng cấp.

Vào ngày 14/05 vừa qua, tại Park Hyatt – một trong những khách sạn sang trọng bật nhất thành phố Hồ Chí Minh, hội thảo “Biểu tượng vĩnh cửu” về kim cương đã diễn ra với sự tham gia của gần100 quý khách mời thân thiết của VietinBank. Khách mời ra về được gửi tặng hình lưu niệm tại sự kiện kèm thiệp mời dự hội chợ “Trang sức đồng hồ quốc tế lần thứ 16”, diễn ra vào 17/05 – 20/05 ở Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn từ Ngân hàng VietinBank.

kim cương 1

kim cương 2

kim cương 3

kim cương 4

kim cương 5

Sự kiện “Biểu tượng vĩnh cửu” mang đến những thông tin bổ ích về những viên kim cương – biểu tượng sắc đẹp và đẳng cấp sống mãi theo thời gian cho các vị khách mời. Cụ thể qua ba tuyệt phẩm kim cương tuyệt vời từ từng nét cắt tạo hình nhỏ nhất bên ngoài đến giá trị chất lượng to lớn bên trong: Tuyệt phẩm kim cương đầu tiên có trọng lượng 4.02 carat tương đương với 10,3 ly, nước D và các giác cắt excellent. Nhẫn vuông kim cương vàng, giác cắt excellent có trọng lượng 7,28 carat. Viên kim cương thứ 2 tên “Blue Moon” có trọng lượng 10,77 carat, giác cắt Emeral chữ nhật, giác cắt chuẩn bắt lửa và nhẫn kim cương oval màu vàng có trọng lượng 8,26 carat. Cuối cùng là tuyệt phẩm bộ trang sức kim cương vàng với mặt dây có trọng lượng 8,37 carat, khuyên tai có trọng lượng 2,48 carat và viên kim cương có trọng lượng 4,02 carat tương đương 10,3 ly, nước D, độ tinh khiết VVS2.

kim cương 6

kim cương 7

kim cương 8

kim cương 9

kim cương 10

Emporio Armani trình làng BST trang sức "Đôi mắt của quỷ"
Quyền lực nhưng cũng không kém phần quyến rũ, BST trang sức mới của Emporio Armani thể hiện rất rõ cái "thần" của người phụ nữ.

Khai mạc buổi hội thảo là chia sẻ từ bà Nguyễn Hồng Vân – Ủy viên Hội Đồng Quản trị Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam, Chủ tịch Công ty Vàng bạc Đá quý VietinBank và ông Vũ Hùng Sơn – Tổng Giám Đốc Công ty Vàng bạc Đá quý VietinBank. Bên cạnh đó, đến với sự kiện lần này là hai chuyên gia hàng đầu trong ngành kim cương thế giới: ông Yehuda Sayag đến từ Israel và ông Jason Cheung đến từ Hồng Kông. Nối tiếp chương trình, ông Yehuda Sayag đã chia sẻ đôi điều về công ty của ông, về ý nghĩa của kim cương ở Israel – quê hương ông với mọi người. Được biết, ông Yehuda Sayag là Cựu phó chủ tịch Hiệp hội kim cương Israel cũng đồng thời là Chủ tịch Công ty Eran Diamond –  công ty nằm trong top 15 công ty sản xuất và xuất khẩu kim cương hàng đầu tại Israel với nhiều chi nhánh khắp thế giới. Theo sau ông Yehuda Sayag là ông Jason Cheung cùng bài thuyết trình về kim cương của ông. Jason Cheung là Giám đốc phát triển kinh doanh thuộc công ty Legrand Jewellery. Trước đây, ông cũng từng là chuyên gia có nhiều năm làm việc tại Hội đồng kim cương HRD tại Anwerpt, Bỉ, tổ chức hàng đầu Châu Âu về đánh giá, cấp chứng chỉ kim cương. Ông Jason đã đem đến những kiến thức sâu rộng, cách đánh giá chất lượng về kim cương. Ông trao đổi trực tiếp qua cách đặt câu hỏi và khuyến khích tất cả câu hỏi xoay quanh những viên kim cương từ các khách mời đang có mặt tại sự kiện.

kim cương 11

kim cương 12

kim cương 13

kim cương 14

Cuối cùng là phần bốc thăm may mắn đầy bất ngờ cũng như hấp dẫn nhất trong sự kiện. Giải thưởng bao gồm: giải ba: dây chuyền dài gắn pha lê đỏ với hoa lan làm từ kim loại kết hợp đá Swarovski màu xanh, dây chuyền đồng mạ Rhodium; giải nhì: dây chuyền hoa lan mạ vàng 24K đến từ thương hiệu quà tặng RISIS; giải nhất: bộ sản phẩm dây chuyền và bông tai hoa sen làm từ bạc 925 mạ rhodium bên trong cánh hoa được điểm xuyết pha lê Swarovski hồng. Và giải đặc biệt đáng mong đợi là một viên kim cương 4,2 ly, nước D, độ tinh khiết VVS1 cùng chứng chỉ GIA.

kim cương 15

kim cương 16

kim cương 17

kim cương 18

kim cương 19

kim cương 20

kim cương 21

kim cương 22

kim cương 23

kim cương 24

kim cương 25

kim cương 26

Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp sau hơn 3 tiếng với một số đông khách tham dự đã nán lại để chiêm ngưỡng thêm những sản phẩm đắt giá từ kim cương tại hội trường.

Xem thêm:

Phụ kiện trang sức Cartier Juste Un Clou: Sự mãnh liệt từ tính tối giản

Trang sức ngọc trai nối gót các huyền thoại trở thành xu hướng 2018

Nhóm thực hiện

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện