Shape of love – Trang sức kim cương vĩnh cửu

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/10/2017 11:27:42

Bộ trang sức kim cương của Leman Jewels được tạo ra bởi tình yêu nữ trang của một người phụ nữ không chọn sáng tác theo xu hướng mà theo đuổi những giá trị vĩnh cửu.

Bộ ảnh trang sức cao cấp Sao Mai
[Tạp chí ELLE tháng 8/2017] Nàng như ngôi sao buổi sớm, lấp lánh nhưng thanh nhã đầy thân thuộc. Trang sức cao cấp được chế tác không chỉ dành khi...

Những kẻ si mê và các nhà chế tác trang sức định dạng tình yêu bằng kim cương với những lát cắt thẳng nét, rõ ràng, hội tụ cả sự cứng cáp với đường lượn mềm mại. Kim cương dù được gắn thành chuỗi hay đứng đơn lẻ vẫn lấp lánh rạng ngời khi ánh sáng rọi vào –  Tình yêu thăng hoa khi cảm xúc đi qua thử thách đưa tới những cam kết lâu dài.

Trang sức Leman Jewels như những giọt cảm xúc lưu đọng sau những câu chuyện tình yêu, câu chuyện cuộc đời. NTK trang sức Ngọc Đoàn đặt tên cho thương hiệu trang sức cao cấp của mình theo một địa danh từ nước Pháp, vùng đất lãng mạn, mang vẻ đẹp mềm mại.

Shape of love - Trang sức kim cương vĩnh cửu

Cho những ngày “mùa chim làm tổ”, các cặp uyên ương có thể tìm thấy ở Leman Jewels những món trang sức làm bảo chứng cho tình yêu.

Và con tim của đối phương là nơi trú ngụ ngọt ngào, bình yên nhất. Nhẫn trái tim với đá hồng chính giữa cùng 14 viên kim cương trắng gắn kết xung quanh tạo nên vẻ đẹp đáng ngưỡng mộ.

Shape of love - Trang sức kim cương vĩnh cửu

Trang sức kim cương Leman Jewels với tạo hình tinh tế.

Khoảnh khắc cầu hôn ngọt ngào được thuyết phục bằng lòng chân thành. Thay lời muốn nói, hoa tai và nhẫn mặt trái tim cùng dây chuyền tạo nhánh hội tụ ánh vàng lấp lánh.

Con Đường Tơ Lụa trên từng tuyệt tác trang sức của Chopard
Sự kết hợp tinh hoa giữa biểu tượng trang sức phương Tây Chopard cùng hiện tượng thời trang phương Đông Guo Pei (NTK riêng của ca sĩ Rihanna) đã...

Bộ trang sức ánh vàng của Leman Jewels mang theo vẻ diễm lệ cho bất cứ người phụ nữ nào sở hữu.

Shape of love - Trang sức kim cương vĩnh cửu

Không gì lộng lẫy hơn một lời hứa trăm năm. Bộ trang sức kim cương với vàng trắng làm điểm tựa là một lời gợi ý dịu dàng cho cô dâu trong ngày trọng đại.

Với sắc trắng tinh khôi, đường nét duyên dáng, bộ trang sức kim cương của Leman Jewels dễ dàng đồng điệu với y phục ngày cưới.

Shape of love - Trang sức kim cương vĩnh cửu

Gợi ý dịu dàng, thanh nhã cho các cô dâu trong ngày trọng đại từ trang sức kim cương.

Nhóm thực hiện

Mỹ thuật: DZŨNG YOKO – Ảnh: MONKEY MINH – Đạo cụ: LÂM MINH TRUNG – Trợ lý: HẰNG VƯƠNG – Bài: THÙY TRANG (Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Bộ hình của ELLE