HoivienSIL – Hệ thống bán thẻ hội viên đầu tiên tại Việt Nam

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 29/09/2015 08:28:24

Ngày 23/9 vừa quan, công ty Cổ phần SIL – Đơn vị thành viên của SIL MANAGEMENT GROUP đã tổ chức buổi họp báo ra mắt website thương mại điện tử – HoivienSIL.com – chuyên bán thẻ hội viên của các doanh nghiệp kinh doanh về dịch vụ Sức khỏe và Làm đẹp (Health & Beauty).

Ông Trịnh Khắc Huy - Nhà sáng lập thương hiệu SIL - Chủ tịch HĐQT SIL Management Group trả lời câu hỏi phóng viên

Buổi họp báo ra mắt website thương mại điện tử HoivienSIL.com

Trong những năm gần đây, người Việt Nam đã dần có cái nhìn đúng đắn và nghiêm túc hơn với các dịch vụ thể dục và thẩm mỹ. Nắm bắt được thị hiếu người tiêu dùng, nhiều trung tâm fitness, yoga, spa, nha khoa và thẩm mỹ viện đã ra đời cung cấp vô số các dịch vụ cũng như tiện ích phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Xuất phát từ bối cảnh ngành công nghiệp kinh doanh về dịch vụ Sức khỏe và Làm đẹp (Health & Beauty) đang phát triển rất mạnh mẽ, nhưng việc ứng dụng thương mại điện tử vào quản lý và kinh doanh còn rất nhiều hạn chế, công ty Cổ phần SIL – Đơn vị thành viên của SIL MANAGEMENT GROUP đã quyết tâm ra đời HoivienSIL.com – Hệ thống bán thẻ hội viên trực tuyến về FITNESS – YOGA – SPA – NHA KHOA – THẨM MỸ VIỆN đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ thống đối tác phủ rộng toàn quốc, HoivienSIL.com tự hào là website tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại và sử dụng công cụ tìm kiếm thế hệ mới để kết nối khách hàng với các trung tâm cung cấp dịch vụ sức khỏe và làm đẹp tại Việt Nam.

HoivienSIL - Hệ thống bán thẻ hội viên đầu tiên tại Việt Nam 2

HoivienSIL.com áp dụng công nghệ hiện đại và sử dụng công cụ tìm kiếm thế hệ mới để cung cấp cho khách hàng đầy đủ nhất những thông tin về hình ảnh, video trực tiếp mới nhất về sản phẩm/dịch vụ, cơ sở vật chất, huấn luyện viên/chuyên viên, bác sỹ và bảng giá khuyến mãi được cập nhật liên tục. Và chỉ với 1 cú click chuột, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ mua sắm mọi lúc mọi nơi. Khách hàng rất dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm/dịch vụ chất lượng tốt, với giá tốt nhất gần khu vực sinh sống hoặc làm việc của họ bằng cách dùng thanh công cụ “tìm kiếm trung tâm gần bạn”, hoặc “tìm theo tên”, “tìm theo danh sách.”

hoivienSIL

Danh sách các câu lạc bỏ bán thẻ hội viên qua hệ thống HoivienSIL

Nhiều khách hàng thường hay quang ngại về vấn đề chất lượng dịch vụ không đảm bảo khi mua thẻ thành viên gián tiếp qua website khác, nên để tạo sự an tâm cho khách hàng, HoivienSIL cam kết cung cấp giá tốt nhất cho các khách hàng của mình và sẽ hoàn tiền lên đến ba (03) lần giá trị mua hàng nếu như khách hàng có thể mua được gói dịch vụ giống với gói dịch vụ được bán trên HoivienSIL.com trong cùng một thời gian ở bất cứ đâu (tại trung tâm cung cấp dịch vụ hay các website bán hàng online) với giá tốt hơn. Ngoài ra, sau khi đăng ký mua bất kỳ gói dịch vụ/sản phẩm nào trên website của HoivienSIL, khách hàng sẽ được nhận mã xác nhận và có thể chọn hình thức thanh toán sau khi đã đi tham quan cơ sở vật chất của doanh nghiệp cung cấp dịch vụ.

HoivienSIL - Hệ thống bán thẻ hội viên đầu tiên tại Việt Nam

HoivienSIL cung cấp giá ưu đãi thường xuyên cho khách hàng

Để đảm bảo mang đến những dịch vụ tốt nhất với giá tốt nhất cho khách hàng, HoivienSIL luôn hợp tác với các doanh nghiệp uy tín và đội thẩm định của HoivienSIL cũng thường xuyên đi kiểm tra chất lượng từng dịch vụ mà đối tác cung cấp.

Ngay bây giờ, bạn có thể truy cập ngay vào website HoivienSIL.com để tham khảo giá cả của nhiều loại hình dịch vụ khác nhau chỉ bằng vài cú click chuột. Bạn sẽ không còn phải băn khoăn về số tiền mình bỏ ra để sở hữu những dịch vụ/sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tại các trung tâm trong hệ thống hoivienSIL.com.

Xem thêm:

Muốn khỏe đẹp thì phải tập thể dục

Bài tập 15 phút mỗi ngày giúp vòng eo thon thả

Bí quyết làm đẹp từ năm châu lục: Úc, Mỹ, Âu, Á, Phi


Điểm tin & Sự kiện