KATE by Châu Phạm – Sự lựa chọn của các cô gái thành thị

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/06/2015 17:27:08

Thương hiệu thời trang KATE by Châu Phạm đã chính thức ra mắt với cửa hàng đầu tiên tại 175 Võ Văn Tần, Q. 3, TP. HCM. Những thiết kế đơn giản, sang trọng, tinh tế nhưng không kém phần gợi cảm và quyến rũ của KATE sẽ là sự lựa chọn mới dành cho những cô gái yêu thời trang và có gu thẩm mĩ.

Từ trường Art Institute of California, NTK Châu Phạm (Á hậu người Việt tại Mỹ 2014) đã quyết định trở về Việt Nam theo đuổi niềm đam mê và phát triển sự nghiệp. Với khao khát mang nét đẹp tinh tế của thời trang Pháp hòa cùng vẻ đẹp hiện đại nhưng vẫn đậm chất Á Đông của phụ nữ Việt Nam, Châu Phạm cho ra đời thương hiệu KATE, chuyên sản xuất các loại đầm công sở và trang phục sự kiện.

 

NTK Châu Phạm-Á khôi người Việt tại Mỹ 2014 (1)

NTK Châu Phạm

Mỗi sản phẩm của KATE by Châu Phạm đều được trau chuốt tỉ mỉ từ ý tưởng cho đến khi hoàn thiện. “Bằng sự nhạy cảm của một phụ nữ đam mê thời trang, tôi tin mình sẽ tìm được sự đồng cảm với khách hàng. Các thiết kế của KATE chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của thời trang Pháp và phương Tây nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp riêng đầy nữ tính của phụ nữ Á Đông. Với tôi, thời trang phải đến từ sự tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất!” – NTK Châu Phạm chia sẻ.

 

Các người mẫu biểu diễn BST của NTK Châu Phạm trong buổi ra mắt thời trang KATE by Châu Phạm (7)

Các người mẫu biểu diễn BST của NTK Châu Phạm trong buổi ra mắt thời trang KATE by Châu Phạm

Các người mẫu biểu diễn BST của NTK Châu Phạm trong buổi ra mắt thời trang KATE by Châu Phạm (16)

Một mẫu thời trang của thương hiệu Kate by Châu Phạm

Các người mẫu biểu diễn BST của NTK Châu Phạm trong buổi ra mắt thời trang KATE by Châu Phạm (8)

Sự lựa chọn của các cô gái thành thị 

Cửa hàng đầu tiên của KATE by Châu Phạm được khai trương tại số 175 Võ Văn Tần, Q. 3, TP. HCM với phong cách sang trọng, thanh lịch. “Chúng tôi muốn bạn không chỉ đẹp hơn, sành điệu hơn mà còn phải thoải mái và tận hưởng cảm giác mua sắm, khám phá thế giới thời trang tại đây. KATE by Châu Phạm không chỉ là một cửa hàng mà còn là một vương quốc thời trang thu nhỏ dành cho những phụ nữ có cùng đam mê và yêu cái đẹp” – cô chia sẻ. Ngoài ra, đích thân NTK cũng sẵn sàng ngồi trò chuyện và tư vấn cho khách hàng để họ có được sự lựa chọn tốt nhất.

 

Cô chủ Châu Phạm hướng dẫn khách chọn lựa trang phục

Cô chủ Châu Phạm hướng dẫn khách chọn lựa trang phục

Với cửa hàng đầu tiên tại TP. HCM, KATE by Châu Phạm hứa hẹn sẽ mang đến những sự lựa chọn mới mẻ và ấn tượng nhất dành cho các quý cô tại đây. Đồng thời, kênh bán hàng online qua facebook của KATE by Châu Phạm cũng luôn sẵn sàng phục vụ những người phụ nữ bận rộn.

Đặc biệt, trong dịp khai trương cửa hàng từ11/06 đến 30/06 KATE by Châu Phạm sẽ giảm giá 5% trên tất cả các hóa đơn dành cho các khách hàng.

Xem thêm ELLE Style Calendar: Thời trang công sở nữ cao cấp  


Điểm tin & Sự kiện