Kate Moss khỏa thân trong tạp chí Playboy

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/11/2013 17:30:48

Playboy, tạp chí đàn ông bán chạy nhất thế giới đã chính thức xác nhận Kate Moss sẽ xuất hiện trên bìa và trong một bộ ảnh khỏa thân cho số tháng 12.

Hình ảnh siêu mẫu người Anh trong bộ trang phục mát mẻ và cái tai thỏ đặc trưng của Playboy, nhìn thẳng về ống kính vơí ánh mắt sắc lẹm đã được chia sẻ trên trang Twitter của tạp chí này.

 

Hình ảnh Kate Moss trong trang phục đặc trưng của Playboy. Nhiều người hâm mộ tinh ý phát hiện vết xăm hình trăng khuyết rất nhỏ trên cổ chân trái của Kate.

Kate Moss trong trang phục đặc trưng của Playboy. Nhiều người hâm mộ tinh ý phát hiện vết xăm hình trăng khuyết rất nhỏ trên cổ chân trái của Kate.

Chịu trách nhiệm thực hiện bộ ảnh là Marcus Pigott và Mert Atlas, hai nhiếp ảnh gia từng chụp cho nhiều ngôi sao Hollywood như Lady Gaga, Jennifer Lopez và Madonna, đồng thời là bộ đôi đã chụp Kate Moss cho chiến dịch quảng bá Thu Đông 2013 của Versace.

Tổng biên tập của tạp chí Playboy, Jimmy Jellinek, cho biết, “Cách đây 60 năm, Marilyn Monroe là gương mặt trang bìa của Playboy. Và giờ chúng tôi có dịp hợp tác cùng Kate Moss.”

Siêu mẫu người Anh cũng chia sẻ với báo giới, việc xuất hiện trên bìa Playboy số kỉ niệm 60 năm thành lập là cách cô đánh dấu tuổi 40 của mình (ngày 16/1 sắp tới).

Kate Moss từng khỏa thân nhiều lần trên tạp chí, các mẫu quảng cáo thương hiệu, nhưng thần thái phi thường của biểu tượng thời trang này luôn biến những bức ảnh cô chụp thành nghệ thuật.

Xem thêm Kate Moss trở thành Biên tập viên thời trang của Vogue Anh

Nhóm thực hiện

CocoGoNutz tổng hợp

Ảnh tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện