Kohler ra mắt giải thưởng thiết kế “KOHLER Bold Design Awards” lần đầu tiên tại Việt Nam

Đăng ngày:

Kohler giới thiệu giải thưởng thiết kế “KOHLER Bold Design Awards”, cuộc thi được tổ chức lần thứ 3 tại Đông Nam Á và lần đầu tiên tại Việt Nam nhằm tôn vinh những công trình kiến trúc tinh tế, độc đáo và những cá nhân có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực bất động sản.

Kohler, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm phòng tắm và bếp, tổ chức giải thưởng KOHLER Bold Design Awards (KBDA) lần đầu tiên tại Việt Nam với kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng cho ngành thiết kế xây dựng tiếp tục có thêm sự đổi mới, sáng tạo và phát triển không chỉ riêng ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Giải thưởng KOHLER Bold Design Awards được xây dựng nhằm tìm kiếm và tôn vinh những cá nhân, tập thể đã có các công trình kiến trúc đổi mới và đặc sắc. KOHLER Bold Design Awards hiện được tổ chức lần thứ 3 tại Đông Nam Á và lần đầu tiên tại Việt Nam.

Ong Adam Quek

Ông Adam Quek, Tổng giám đốc & Giám đốc Thương mại của Kohler, ngành hàng sản phẩm phòng tắm và bếp, khu vực Đông Nam Á, phát biểu khai mạc họp báo giải thưởng thiết kế KOHLER Bold.

“Việt Nam là một thị trường tiềm năng tại khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực khách sạn, nhà ở, trung tâm thương mại, với sự tăng trưởng vượt bậc ở phân khúc khách hàng trung và cao cấp. Nhiều tòa nhà và bất động sản mới xuất hiện với những nét kiến trúc đặc sắc được công nhận tại khu vực và trên thế giới. Không những thế, nhiều kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất Việt Nam cũng đã ghi dấu ấn thành công trên những sân khấu quốc tế và khẳng định tài năng tại nhiều dự án vượt qua khỏi lãnh thổ Việt Nam”, bà Angel Yang, Chủ tịch Kohler, ngành hàng sản phẩm phòng tắm và bếp, khu vực châu Á Thái Bình Dương, nhận xét.

Bà Kesinee Charoenchitpaisarn

Bà Kesinee Charoenchitpaisarn – Giám Đốc Marketing của Kohler, ngành hàng sản phẩm phòng tắm & bếp, khu vực châu Á Thái Bình Dương, chia sẻ về Giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design.

KBDA là một “sân chơi” dành cho các kiến trúc sư, thiết kế, chủ đầu tư, và kể cả các đơn vị điều hành khách sạn – những người sáng tạo và sở hữu những công trình, dự án với những thiết kế đáng tự hào tại Việt Nam. Người tham gia sẽ dự thi theo các hạng mục bao gồm, Không Gian Sống (biệt thự, căn hộ, chung cư cao tầng), Du Lịch (khách sạn, resort nghỉ dưỡng), Hạng mục Giải Trí (các cửa hàng bán lẻ, trung tâm vui chơi, spa) hay những công trình Kiến Trúc Xanh. Bên cạnh đó, KBDA cùng có giải thưởng đặc biệt dành cho những Người Có Tầm Ảnh Hưởng, Tài Năng Mới và giải thưởng do Khán Giả Bình Chọn.

Đại diện công ty Kohler và các giám khảo tại Việt Nam

Đại diện công ty Kohler và các giám khảo tại Việt Nam chia sẻ những thông tin liên quan đến giải thưởng thiết kế KOHLER Bold Design Awards 2019 Việt Nam.

“Bên cạnh sự ghi nhận và vinh danh, người thắng giải sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc và thắt chặt mối quan hệ với nhiều nhà lãnh đạo cao cấp, chủ đầu tư, kiến trúc sư, nhà thiết kế đến từ những dự án khác nhau trong khu vực”, ông Adam Quek, Tổng giám đốc & Giám đốc Thương mại của Kohler, ngành hàng sản phẩm phòng tắm và bếp, khu vực Đông Nam Á, cho biết thêm.

Hội đồng Ban giám khảo gồm 6 thành viên là những kiến trúc sư và nhà thiết kế danh tiếng trong và ngoài nước sẽ đánh giá và lựa chọn những dự án đặc sắc, những tài năng trong lĩnh vực, gồm:

– Ông David Rockwell, Nhà sáng lập của Tập đoàn Rockwell (Hoa Kỳ)

– Bà Lillian Wu, Nhà sáng lập kiêm Phụ trách chính của Lillian Wu Studio (Hoa Kỳ), Nhà thiết kế tài năng với 10 năm kinh nghiệm trong việc tạo ra các giải pháp đột phá

– ÔngBill Bensley, Nhà sáng lập BENSLEY (Thái Lan & Indonesia) từ năm 1989, đã thực hiện hơn 200 dự án tại 40 quốc gia

– Ông Andrew Bromberg, Kiến Trúc Sư Trưởng, Aedas Toàn Cầu (Hồng Kông)

– Ông Andrew Frost, Nhà sáng lập và Giám đốc của Darkhorse Architecture (Việt Nam)

– Ông Lê Trương, Nhà sáng lập & Giám đốc Điều hành của TT-Associates (Việt Nam)

Những người thắng giải KOHLER Bold Design Awards 2019 sẽ được trao tặng cúp lưu niệm và giấy chứng nhận, đồng thời những tác phẩm đoạt giải cũng sẽ được giới thiệu trên các kênh truyền thông xã hội, các ấn phẩm của KOHLER, cũng như được xuất hiện trên tạp chí thiết kế hàng đầu nội thất Design Anthology, Elle Decoration và trên các ấn phẩm truyền thông khác.

Người tham dự có thể gửi bài dự thi tại website của KOHLER Bold Design Awards: https://kbda-ap.com/ bắt đầu từ ngày 17/10/2019 đến hết ngày 21/2/2020. Danh sách các đề cử sẽ được công bố vào ngày 23/3/2020. Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại lễ trao giải vào tháng 4/2020.

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more