Kỳ Hân đăng quang cuộc thi Người mẫu trẻ châu Á 2014

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:17:55

Lần đầu tiên đại diện Việt Nam được vinh danh ở giải thưởng cao nhất của cuộc thi Người mẫu trẻ châu Á.

Ngày 16/1 vừa qua, cuộc thi Người mẫu trẻ châu Á đã được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc với sự tham dự của gần 100 thí sinh đến từ 15 quốc gia. Đại diện Việt Nam gồm có 6 gương mặt trẻ tài năng là Võ Cảnh, Nhiko Đinh, Thành Trung, Kỳ Hân, Lâm Thuỳ Anh và My Lê. Trải qua 3 vòng thi trang phục dân tộc, trang phục dạ hội, trang phục thể thao, người mẫu đại diện Việt Nam là Kỳ Hân đã được vinh danh với giải nhất người mẫu nữ và đại diễn đến từ Indonesia giành danh hiệu cao nhất cho người mẫu nam.

 

Kỳ Hân nhận giải thưởng danh giá nhất cuộc thi

Kỳ Hân nhận giải thưởng danh giá nhất cuộc thi

Kỳ Hân cùng Nhiko Đinh, Võ Cảnh mang về những giải thưởng đáng tự hào cho làng mẫu Việt

Kỳ Hân cùng Nhiko Đinh, Võ Cảnh mang về những giải thưởng đáng tự hào cho làng mẫu Việt

Kỳ Hân sở hữu chiều cao lý tưởng 1m78, hiện nay cô là người mẫu thuộc công ty Venus của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, người cũng nắm giữ 1 ghế trong số 20 giám khảo của cuộc thi lần này.

Ngoài giải thưởng quan trọng nhất mà Kỳ Hân đã đạt được, các thí sinh Việt Nam cũng giành được nhiều giải phụ như Nhiko Đinh với giải Đại diện gương mặt nhà tài trợ, Võ Cảnh với giải Người mẫu triển vọng và Gương mặt đẹp. Như vậy, trong 4 lần tham gia Người mẫu trẻ châu Á, đây là lần đầu tiên đoàn Việt Nam giành được danh hiệu cao nhất, đó cũng là niềm tự hào, động viên rất lớn cho làng mẫu Việt.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Lê Thiện Viễn

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện