Mẹ Miley Cyrus lấp lửng về việc đính hôn của con gái

Đăng ngày:

Sau những thăng trầm lên xuống trong chuyện tình yêu, liệu Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã quyết định cùng nhau xây dựng tổ ấm?

Những ngày đầu tháng 6 vừa qua, thông tin về việc kết hôn của Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã râm ran lan truyền khắp truyền thông. Đã có rất nhiều thông tin được đưa ra và lấp lửng về việc Miley Cyrus thích một lễ cưới thoải mái tại Las Vegas, Mỹ hay cặp đôi trẻ sẽ quay trở về Úc, quê hương của chú rể. Thêm vào đó, những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi luôn tay trong tay khiến cư dân mạng càng thêm nôn nóng về thông tin này.

Cặp đôi luôn bên nhau không rời trong bất kỳ sự kiện nào

Cặp đôi luôn bên nhau không rời trong bất kỳ sự kiện nào

Miley Cirus chụp ảnh cùng Liam trong sự kiện gần đây nhất

 

Tuy nhiên, hôm qua ngày 26/6 mẹ Miley Cyrus đã có câu trả lời chính thức về việc kết hôn của con gái mình. Bà phát biểu tại chương trình On With Radio của Mario Lopez rằng sẽ không có việc con gái bà bí mật kết hôn cùng Liam Hemsworth như những lời đồn thổi trước đó.

Mẹ Miley cũng chia sẻ thêm rằng cặp đôi hiện không có kế hoạch cụ thể về việc kết hôn và họ đang rất hạnh phúc bên nhau tại Malibu. Có lẽ chính mật ngọt tình yêu của cả hai đã cho ra đời ca khúc Malibu, bài hát mới đây nhất của nữ ca sĩ trẻ tài năng và xinh đẹp này. Cũng trong chương trình này, mẹ Miley cũng được hỏi thêm về việc đám cưới của cô con gái rượu, liệu cặp đôi sẽ tổ chức một lễ cưới linh đình trong tương lai chứ? Bà chia sẻ Miley là một cô gái đơn giản, thật sự đơn giản nên một đám cưới giản đơn sẽ là ưu tiên của con gái bà.

Cùng ELLE cập nhật những hình ảnh hạnh phúc rạng rỡ của cặp đôi quyền lực tại Malibu nhé.

Miley Cyrus và Liam Hemsworth tay trong tay tại một bờ biển tại Malibu

— 

Xem Thêm: 

Miley Cyrus và Liam Hemsworth: chuyện hợp tan là định mệnh

Sự trở lại của Miley Cyrus tại Wango Tango đài KIIS FM

Chuyện tình cảm đã tác động thế nào đến phong cách thời trang của Miley Cyrus?

Nhóm thực hiện

Như Huỳnh (Nguồn: Tạp chí Phái Đẹp ELLE)

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện