Món ngon đất Thái tại Hà Nội

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 24/08/2015 16:49:23

Ngạn ngữ có câu “Con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày”. Thật vậy, để du khách yêu một điểm đến, không có cách gì hay hơn là tạo nên những giá trị ẩm thực độc đáo.

Với niềm mong mỏi đó, vào tháng 9 tới, khách sạn Metropole Hà Nội kết hợp với khách sạn Sofitel So Bangkok sẽ khởi động chương trình giao lưu ẩm thực giữa hai điểm đến lý thú này.

Hành trình sẽ đưa hai đại sứ ẩm thực Nguyễn Kim Bình và Trần Văn Thăng cùng tinh hoa ẩm thực Hà thành đến đất nước chùa vàng, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm và những bí quyết làm nên giá trị của món ăn Việt.

Đồng thời, khách sạn Metropole Hà Nội cũng chào đón hai đầu bếp từ Sofitel So Bangkok – Panida Utaiwasin và Surat Disawat. Họ sẽ mang hương vị đặc sắc của món ăn Thái đến với nhà hàng Vườn Hương Vị (Spices Garden).

 

Thực khách tại Hà Nội sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực Thái Lan do hai đầu bếp đến từ Thái trực tiếp đảm nhận từ 1 - 8/9/2015

Thực khách tại Hà Nội sẽ có cơ hội thưởng thức ẩm thực Thái Lan do hai đầu bếp đến từ Thái trực tiếp đảm nhận từ 1 – 8/9/2015

Nhắc đến món Thái là nói tới hương vị quyện hòa chua, cay, mặn, ngọt – một sự pha trộn tinh tế giúp đánh thức giác quan, làm nên sức hút khó cưỡng. Sự phong phú này có được là nhờ ảnh hưởng từ các vùng miền trên đất nước, từ phía Bắc, Đông Bắc đến miền Trung và phía Nam. Không dừng lại ở đó, ẩm thực Thái Lan còn hấp thu tinh hoa từ các nước láng giềng: Mi-an-ma, Trung Quốc, Lào, Việt Nam và Cam-pu-chia. Bởi vậy mà thực khách thưởng thức món Thái sẽ thấy vừa lạ vừa quen, vừa độc đáo lại không kém phần thân thuộc.

Bữa tiệc Món ngon đất Thái sẽ diễn ra tại nhà hàng Vườn Hương Vị (Spices Garden) từ 01 – 08/9/2015 với những sự lựa chọn không thể chối từ: Tom Yum Gung tỏa hương thơm tinh túy, Tom Kha Talay (hải sản cay và xúp thảo mộc), Phad Thai Goong (mì xào với tôm, đậu phụ, giá đỗ, tỏi, hẹ). Khách sạn Metropole trân trọng mời quý khách tới tham quan và thưởng thức.

– Bữa trưa tự chọn: VND 760,000++/người
– Bữa tối với thực đơn định sẵn: VND 1,345,000++/người/4 món
– VND 1,680,000++/người/5 món
– Lớp học nấu ăn: VND 1,120,000++/người


Điểm tin & Sự kiện