Trọng Hiếu gửi thông điệp xóa bỏ định kiến cho phụ nữ trong MV “Người Bay”

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/10/2020 11:33:32

Hôm qua, Trọng Hiếu đã tung ra sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Người Bay”. Sản phẩm âm nhạc thứ 8 trong năm nay của Trọng Hiếu với cái tên gợi trí tò mò này là thông điệp độc đáo nam ca sĩ dành cho phái mạnh trong ngày của phái đẹp 20/10.

“Đến hẹn lại lên”, tháng 10 này Trọng Hiếu tiếp tục giữ vững phong độ một sản phẩm mỗi tháng khi phát hành sản phẩm âm nhạc thứ 8 – Người bay. Mật độ ra sản phẩm không ngừng nghỉ của Trọng Hiếu có thể được kiểm chứng qua hàng loạt sản phẩm từ đầu năm tới nay. Phải nói rằng, dù với tốc độ “ánh sáng” như hiện nay, nhưng sản phẩm của nam ca sĩ luôn có tính sáng tạo nghệ thuật và hình ảnh truyền cảm hứng.

mv người bay của trọng hiếu

Phần hình ảnh của Người bay lần này là những phân cảnh Trọng Hiếu “loay hoay” không ngại ngần thực hiện công việc thực sự của những người phụ nữ – những công việc chắc chắn nam ca sĩ chưa thử qua lần nào. Sự vụng về, những lần thất bại của Trọng Hiếu trong MV khiến ta thấy được sự chân thành, ấp áp, không màu mè của chàng ca sĩ.

trọng hiếu múa cột

trọng hiếu trong mv mới

Phụ nữ sinh ra ai cũng tỏa sáng theo cách riêng. Dù ở độ tuổi nào, làm công việc gì, người phụ nữ đều có quyền theo đuổi ước mơ và mưu cầu một cuộc sống hạnh phúc. Nhưng những định kiến xã hội đã “níu chân” người phụ nữ khiến họ không thể trở thành “người bay” đích thực trong cuộc đời mình. Người đàn ông đích thực là người có thể sánh vai và đồng hành với những người phụ nữ trong cuộc đời mình để cùng chia sẻ và giúp họ tỏa sáng. “Giữ cánh bay cho em khi em mất thăng bằng. Quên đi những âu lo. Đừng tiếc với anh nụ cười”. Hãy giữ thăng bằng cho cuộc sống của người phụ nữ, không để họ bị giới hạn trong những tiêu chuẩn nhỏ hẹp. Người phụ nữ sẽ “bay” thực sự khi biết trân trọng giá trị bản thân và nhận được sự hỗ trợ từ người đồng hành với mình.

trọng hiếu nhảy múa cùng bạn diễn

trọng hiếu tập yoga

Trọng Hiếu luôn lấy phụ nữ làm nguồn cảm hứng lớn nhất của mình. Người phụ nữ trong âm nhạc của Trọng Hiếu luôn xinh đẹp, tự tin và được trân trọng. Với Người bay, một lần nữa chúng ta lại được thấy một Trọng Hiếu nỗ lực dùng âm nhạc để truyền thật nhiều cảm hứng về những “người phụ nữ hạnh phúc” tới không chỉ những người phụ nữ mà còn cả những người đàn ông.

trọng hiếu cùng bạn diễn

trọng hiếu tập võ

Ngoài phiên bản chính, Người bay còn được Trọng Hiếu phát hành với phiên bản acoustic và tiếng Đức. Không những thế, cuộc thi online “10 phân vẹn 10” được nam ca sĩ phát động từ trước đó còn giúp mọi người có thêm động lực dành lời cảm ơn và thể hiện tình yêu thương cho những người phụ nữ xung quanh mình.

trọng hiếu mặc đồ bay

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện