Panasonic ra mắt dòng sản phẩm chăm sóc tóc mới

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 05/10/2015 17:27:23

Panasonic Beauty chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy duỗi và tạo kiểu tóc chất lượng cao với tính năng và kiểu dáng phù hợp với nhu cầu làm đẹp hàng ngày của phụ nữ.

TP Hồ Chí Minh, ngày 3/10/2015 – Panasonic tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm chăm sóc tóc mới Panasonic Beauty và cuộc thi online “Miss Panasonic Beauty Vietnam 2015” nhằm ra mắt dòng sản phẩm máy tạo kiểu tóc hoàn toàn mới của Panasonic, đáp ứng nhu cầu làm đẹp về tóc hàng ngày của các bạn gái trẻ Việt Nam.

 

Panasonic trong buổi giới thiệu sản phẩm mới

Panasonic trong buổi giới thiệu sản phẩm mới

Sản phẩm chăm sóc tóc với chất lượng Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang lại giá trị sử dụng vượt trội. Tất cả sản phẩm đều được áp dụng công nghệ gốm quang học tiên tiến với kiểu dáng thiết kế sang trọng và tinh xảo cùng nhiều màu sắc trẻ trung phong phú chắc chắn sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Ba mẫu sản phẩm được Panasonic giới thiệu bao gồm:

EH-HV51-K645: “Change hairstyle everyday” – Mỗi ngày một kiểu tóc

Cao cấp nhất trong 3 sản phẩm, HV51 có đến 5 mức điều chỉnh nhiệt (0 – 140 độ C – 160 độ C – 180 độ C – 200 độ C – 230 độ C), được trang bị công nghệ Nhật Bản cấp nhiệt đều (Even Heat Distribution) và Tăng Nhiệt Nhanh (đạt 100 độ C sau 15 giây). Đây là sản phẩm phục vụ cho nhu cầu tạo kiểu chuyên nghiệp, bộ sản phẩm bao gồm 5 phụ kiện kèm theo để người dùng thỏa sức sáng tạo các kiểu tóc mới.

EH-HV20-K645: “Weekday straight weekday curl” – Thay đổi kiểu tóc chưa bao giờ đơn giản đến thế

HV20 cũng được trang bị công nghệ Bản cấp nhiệt đều và Tăng nhiệt nhanh với 3 mức điều chỉnh nhiệt (0 – 180 độ C – 200 độ C – 230 độ C), là thiết bị tạo kiểu tóc đầy đủ tính năng và dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng và nhu cầu.

EH-HV10-P645/K645/W645: “Style Anywhere Anytime” – Tạo kiểu mọi lúc mọi nơi. Nhiệt độ tối đa lên tới 210 độ C, HV10 có nhiều màu sắc, kiểu dáng nhỏ gọn và nắp bảo vệ thuận lợi để mang theo, phù hợp với đối tượng các bạn học sinh, sinh viên năng động và những người thường xuyên phải di chuyển.

 

Panasonic trong buổi giới thiệu sản phẩm mới

Cố vấn Marketing của Panasonic, ông Hirashita cho biết: “Sử dụng dòng sản phẩm Panasonic Beauty sẽ giúp hạn chế nguy cơ bay màu tóc đến 40% so với các sản phẩm thông thường, đạt hiệu quả uốn/duỗi cao nhất với công nghệ Nhật Bản cung cấp nhiệt đều và giúp tóc duy trì được độ ẩm với nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ sẽ cho kết quả tạo kiểu tóc tốt hơn những sản phẩm thông thường”.

Bên cạnh hoạt động trưng bày, trình diễn các tính năng của sản phẩm, Panasonic Beauty cũng đã chính thức phát động cuộc thi sắc đẹp “Miss Panasonic Beauty Vietnam 2015”. Cuộc thi nhằm tôn vinh những phụ nữ đã biết tận dụng những công nghệ mới của cuộc sống để làm đẹp hơn cho bản thân.

 

 Bên cạnh hoạt động trưng bày, trình diễn các tính năng của sản phẩm, Panasonic Beauty cũng đã chính thức phát động cuộc thi sắc đẹp “Miss Panasonic Beauty Vietnam 2015”. Cuộc thi nhằm tôn vinh những phụ nữ đã biết tận dụng những công nghệ mới của cuộc sống để làm đẹp hơn cho bản thân.

Panasonic hy vọng thông qua chương trình này phụ nữ Việt Nam sẽ không còn ngần ngại khi sử dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến, tiện dụng, thân thiện mọi lúc, mọi nơi để tự tin và quyến rũ mỗi ngày.

Cuộc thi được tổ chức trên fanpage chính thức của Panasonic Beauty (Facebook) tại địa chỉ https://www.facebook.com/Panasonic.Beauty.vn, giúp phái đẹp Việt Nam có môi trường giao lưu tìm hiểu các kỹ thuật làm đẹp tóc bằng sản phẩm của Panasonic Beauty và đánh giá tính ưu việt của sản phẩm qua những trải nghiệm thực tế.

Xem thêm

4 loại mặt nạ thiên nhiên giúp dưỡng ẩm cho tóc

5 thói quen đơn giản giúp giảm rụng tóc

Hướng dẫn 3 cách làm tóc xoăn đơn giản tại nhà

 


Điểm tin & Sự kiện