Peony Việt Nam ra mắt BST ASEAN Beauty

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 06/07/2015 18:47:48

Thương hiệu Peony Viet Nam chính thức ra mắt thị trường thời trang BST Áo Dài mang tên “ASEAN Beauty – Những cánh hoa ASEAN” vào tại cửa hàng Peony, tọa lạc tại số 15A1 Tòa nhà Dragon Hill, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7, TP.HCM.

peony

Với mong muốn góp vào làng thời trang một làn gió mới, đặc biệt là trang phục Áo Dài truyền thống, hướng đến việc tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam, sau thời gian dài tìm tòi, sáng tạo và không ngừng hoàn thiện mình, Peony Viet Nam đã chính thức ra mắt BST Áo Dài mang tên “ASEAN Beauty – Những cánh hoa ASEAN”, đem đến cho công chúng yêu thời trang, nhất là Áo Dài, một cảm nhận mới trong sự phá cách từ kiểu dáng đến họa tiết mỹ thuật trên nền chất liệu lụa tơ tằm mà vẫn tạo tính ứng dụng cao, phù hợp nhiều độ tuổi.

thuong hieu peony

Lấy ý tưởng từ tinh thần đoàn kết hữu nghị 10 nước ASEAN trong mục tiêu cùng xây dựng và phát triển khối ASEAN ngày một thịnh vượng, đồng thời tôn trọng, gìn giữ các giá trị và bản sắc văn hóa lẫn nhau, BST “ASEAN Beauty – Những cánh hoa ASEAN” được NTK Kevin Nguyễn phác thảo ý tưởng trên nền mỗi chiếc áo là hình ảnh Quốc hoa của mỗi nước và được vẽ tay bởi các họa sĩ khéo léo. BST lần này chú trọng đến các yếu tố như kiểu dáng, đường nét cắt may, cách phối màu, tạo cho người mặc sự thanh lịch, trẻ trung mà vẫn toát lên tính thời trang tinh tế, hiện đại.

bo suu tap ao dai peony

Peony Viet Nam xuất hiện trong thị trường thời trang nội địa gần một năm trở lại đây với sản phẩm ban đầu gửi đến công chúng là trang phục Áo dài truyền thống nhưng được cách tân về kiểu dáng, ý tưởng và tính ứng dụng cao. Những NTK Peony luôn đặc biệt chú trọng đến những đường cắt cúp tinh tế, chọn chất liệu vải như Lụa tơ tằm, Đũi và Satin (sa-tanh), đồng thời kết hợp với các họa tiết vẽ tay của các họa sĩ trên nền áo, che đi các khuyết điểm cơ thể, giúp người mặc trở nên quý phái, sang trọng và cuốn hút hơn.
ao dai thuong hieu peony

ao dai peoby

bst ao dai peoby
Đối tượng Peony hướng tới là phụ nữ trung niên trên 30 tuổi, nhất là giới Doanh nhân, Thương gia, Nhân viên văn phòng thường xuyên giao tiếp bên ngoài và tham dự các sự kiện. Peony Viet Nam mong muốn chính những tà Áo dài truyền thống sẽ làm tôn lên nét thanh lịch, quý phái, tạo nên hình ảnh người phụ nữ Việt đẹp mọi lúc, mọi nơi trong sự kết nối văn minh mà vẫn không mất đi vẻ trẻ trung, thời trang và hiện đại.

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện