POPS World Wide hợp tác cùng Discovery ra mắt ‘Her Voice’

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 02/12/2016 19:31:30

Ngày 30/11 vừa qua, POPS Worldwide và Discovery Asia Pacific chính thức công bố hợp tác về việc phát hành các chương trình giải trí của TLC tại Việt Nam trên Her Voice – kênh giải trí dành riêng cho phụ nữ cũng giới thiệu những nội dung mới đặc sắc của kênh này.

Trong sự kiện lần này, bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh – GĐ phát triển nội dung, đại diện POPS Worldwide và ông Louis Boswell – GĐ khu vực Đông Nam Á, đại diện Discovery đã có những chia sẻ chi tiết về lý do hợp tác phát triển các nội dung cho phụ nữ và các nội dung được Việt hóa từ kênh TLC. “Tôi phát triển Her Voice từ chính nhu cầu của mình. Phụ nữ ở độ tuổi của tôi trải qua nhiều giai đoạn trong cuộc đời, chúng tôi vì gia đình, vì chồng, vì con cái, vì người thân. Giật mình mới thấy mình không hề có thời gian cho bản thân” – bà Vĩnh Hạnh chia sẻ.

POPS World Wide hợp tác cùng Discovery ra mắt ‘Her Voice’ ELLE VN

Bà Nguyễn Hữu Vĩnh Hạnh và ông Louis Boswell chia sẻ chi tiết về lý do hợp tác phát triển nội dung của ‘Her Voice’

Bà cũng cho biết thêm, Her Voice là kênh giải trí dành cho phụ nữ từ 25-40 tuổi với hai mảng nội dung chính là: Việt hóa và phát hành các nội dung giải trí của TLC trên Her Voice, bao gồm tư vấn thời trang, khám phá ẩm thực, du lịch, chuyện hẹn hò,… Bên cạnh đó, Her Voice sẽ tập trung đầu tư sản xuất nội dung. Những tình huống chân thực của cuộc sống sẽ được đề cập, nhiều chủ đề hot được đưa ra bàn luận cùng sự góp mặt của những khách mời nổi tiếng và những ý kiến thẳng và thật được chia sẻ. Bà Hạnh khẳng định, Her Voice là tiếng nói của người phụ nữ, nhưng đó phải là một tiếng nói đa chiều, thẳng thắn và luôn đậm đặc hơi thở của cuộc sống hiện tại. Tất cả sẽ gói trọn trong 4 chủ đề chính: Sắc đẹp (Her Beauty), Sức khỏe (Her Health), Phong cách (Her Style) và Trí tuệ – Tâm hồn (Her Mind).

POPS World Wide hợp tác cùng Discovery ra mắt ‘Her Voice’ ELLE VN

Các khách mời chúc mừng chương trình

Ông Louis mong muốn cùng POPS từng bước tìm hiểu và khám phá văn hóa Á Đông, đặc biệt là văn hóa Việt Nam để cùng phát triển thêm nhiều nội dung hữu ích và thú vị cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau mà trước mắt là phụ nữ Việt Nam. Đại diện Discovery cũng bày tỏ sự tự tin trong việc đặt quan hệ hợp tác với POPS – đơn vị đi đầu sản xuất và phát hành các nội dung giải trí kỹ thuật số tại Đông Nam Á.

POPS World Wide hợp tác cùng Discovery ra mắt ‘Her Voice’ ELLE VN

Talkshow ‘Chuyện đàn bà’ được tái hiện một phần với các khách mời Thu Hoài, Trang Trần, Na Sơn qua phần dẫn dắt duyên dáng của nhạc sĩ Tuấn Khanh

Chương trình đầu tiên về chủ đề chăm sóc sắc đẹp – Her Beauty đã lên sóng tập đầu tiên trên Her Voice vào ngày 21/11 vừa qua. Định kỳ mỗi thứ 6 hàng tuần, Her Voice sẽ ra mắt các tập tiếp theo về bí quyết chăm sóc sức khỏe, bí quyết mặc đẹp ,.. Đặc biệt, talkshow Chuyện Đàn Bà với nhiều đề tài hấp dẫn như Đẹp theo phong trào, Chuyện thị phi online, Phẩu thuật thẩm mỹ, Chuyện tình dục hay tính dục, … do nhạc sĩ Tuấn Khanh giữ vai trò host cùng sự góp mặt của các khách mời: MC Phan Anh, Tuấn Khanh, người mẫu Trang Trần, Hoa hậu quý bà Thu Hoài, DV Văn Anh, DV Tú Vi,…

POPS World Wide hợp tác cùng Discovery ra mắt ‘Her Voice’ ELLE VN

Trang Trần và Thu Hoài thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ của họ khiến người tham dự thích thú

Nói về lý do nhận lời tham gia talkshow, người mẫu Trang Trần cho biết: “Tôi quyết định tham gia chương trình vì rất thích cấu trúc của chương trình này, hiếm có talk show nào mà khách mời có thể tự do nói lên ý kiến của mình mà không có bất kỳ một kịch bản nào. Ở đó, Trang gặp được ekip là những người đồng trang lứa, dùng đúng ngôn ngữ lứa tuổi và thoải mái bày tỏ ý kiến, quan điểm của mình trong mọi vấn đề của cuộc sống. Với những tiêu chí như thế, Trang tin rằng kênh Her Voice sẽ nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả, đặc biệt là các “mẹ bỉm sữa”.

Với Thu Hoài: “Her Voice là một kênh khá thú vị, nội dung cũng khá phong phú và phù hợp với những người phụ nữ ở độ tuổi như Hoài. Vì hiện nay, đa số các kênh đều chủ yếu dành cho giới trẻ nên về các nội dung, kịch bản nhiều khi đọc vào thì Hoài cảm thấy như không dành cho mình. Nhưng với Her Voice thì những câu chuyện được thể hiện vô cùng tự nhiên và khiến khách mời thoải mái khi chia sẻ những câu chuyện, quan điểm của mình”.

Chuyện đàn bà sẽ được lên sóng mỗi thứ Sáu hàng tuần từ ngày 2/12/2016.

— 

Xem thêm:

Phụ nữ tuổi 30 – Yêu thương bản thân cũng là cho đi hạnh phúc

Thử thách của phụ nữ hiện đại: Gia đình hay sự nghiệp?

Phụ nữ ngoài 30, đi qua những gì để đến được hạnh phúc?

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện