Pullman Hanoi dành giải thưởng World Luxury Business Hotel Awards 2018

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:23:56

Khách sạn Pullman Hanoi vinh dự dành chiến thắng tại hạng mục Khách Sạn Sang Trọng Cho Doanh Nhân – Luxury Business Hotel của giải thưởng World Luxury Hotel 2018, sau khi được đề cử tại hạng mục này vào cuối năm 2017.

Pullman Hanoi vừa vinh danh tại World Luxury Hotel Awards với chiến thắng tại hạng mục danh giá Khách Sạn Sang Trọng Cho Doanh Nhân. World Luxury Hotel Awards – đỉnh cao của thành tựu trong ngành công nghiệp khách sạn sang trọng, sự công nhận quốc tế này được bình chọn bởi du khách, các công ty lữ hành cũng như các chuyên gia trong ngành tới từ nhiều nước trên thế giới.

Giải thưởng đóng vai trò như một sự công nhận cam kết bền vững về thành công tuyệt vời và thành tựu nổi bật trong nền công nghiệp khách sạn dịch vụ sang trọng quốc tế.

Pullman Hanoi dành giải thưởng World Luxury Business Hotel Awards 2018

Cảm nhận một Pullman Hanoi của nhịp sống hiện đại ngay trong lịch trình bận rộn nhất.

Pullman Hanoi mang đến lòng hiếu khách giữa lòng đô thị náo nhiệt. Với 242 phòng nghỉ và phòng Suites, nhà hàng La Cheminee và Mint Bar, khách sạn là nơi lý tưởng cân bằng giữa nghỉ ngơi và giao lưu.

Pullman Hanoi được thiết kế để mang đến trải nghiệm B-Leisure (cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi), không chỉ phù hợp trong việc đón tiếp đoàn khách lớn, các cuộc hội thảo quy mô với lịch trình chặt chẽ và dày đặc mà còn lý tưởng cho những buổi gặp gỡ bạn bè rồi cùng nhâm nhi bên ly thức uống. Nội thất mang hơi thở đương đại, là sự lựa chọn lý tưởng cho những người bặt thiệp và quảng giao.

242 phòng nghỉ Pullman từ Superior đến Deluxe Suites mang phong cách hiện đại nhìn ra quang cảnh thành phố Hà Nội. Phòng được thiết kế để mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao nhất. Mỗi phòng đều được trang bị với công nghệ tiên tiến để hỗ trợ phong cách sống sôi động của du khách dù đi công tác hay du lịch. Chiếc giường thiết kế riêng cho thương hiệu Pullman cùng gối êm dịu là nơi lý tưởng để làm việc hay thư giãn.

__

Xem thêm

Thưởng thức ẩm thực Úc tại Pullman Danang Beach Resort

Bữa tiệc rượu kiểu Ý theo phong cách Pullman

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện