Ra mắt BST “Nét đẹp cao nguyên” hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 26/10/2015 14:53:17

Trung tâm mua sắm Robins và NTK Adrian Anh Tuấn hôm nay chính thức giới thiệu bộ sưu tập độc đáo “Designs from the village” (tạm dịch: Nét đẹp cao nguyên).

Bộ sưu tập là thành quả hợp tác giữa Robins và NTK Adrian Anh Tuấn, gồm các mẫu áo thun được lấy cảm hứng từ kỹ thuật dệt thổ cẩm truyền thống của người dân làng K’Long và B’Nơ tỉnh Lâm Đồng.

Bộ sưu tâp từ thiện Nét đẹp cao nguyên được bày bán độc quyền tại hai trung tâm mua sắm Robins Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

 Lợi nhuận thu được từ việc bán bộ sưu tập sẽ được trao tặng lại cho người dân làng.

Lợi nhuận thu được từ việc bán bộ sưu tập sẽ được trao tặng lại cho người dân làng.

Nét đẹp cao nguyên

Trong khuôn khổ sự kiện, các sản phẩm thổ cẩm độc đáo của người dân trong làng cũng được giới thiệu và quảng bá rộng rãi hơn.

Bộ sưu tập gồm 10 mẫu áo thun mang phong cách trẻ trung, phù hợp cho cả nam và nữ, được thiết kế dựa trên sự kết hợp các giá trị truyền thống của hoạ tiết thổ cẩm và phong cách thời trang đương đại. Bộ sưu tập độc đáo này được sản xuất với số lượng có hạn.

 

Sự kiện giới thiệu bộ sưu tập với sự trình diễn của các người mẫu hàng đầu được diễn ra tại Trung tâm mua sắm Robins, Crescent Mall, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Sự kiện giới thiệu bộ sưu tập với sự trình diễn của các người mẫu hàng đầu được diễn ra tại Trung tâm mua sắm Robins, Crescent Mall, Thành phố Hồ Chí Minh.

Được thiết kế bởi NTK Adrian Anh Tuấn, nhà sáng lập nhãn hiệu thời trang Valenciani và là giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2015, bộ sưu tập 10 mẫu áo thun đã tôn vinh các kỹ thuật dệt thổ cẩm truyền thống của người dân làng K’Long và B’Nơ tỉnh Lâm Đồng.

Adrian Anh Tuấn cùng với cộng sự của mình và đại diện của Tập đoàn Central Group – Tập đoàn sở hữu Trung tâm mua sắm Robins – trước đó đã thực hiện chuyến đi đến các làng nghề, khu sản xuất tại tỉnh Lâm Đồng để tìm hiểu các thiết kế và kỹ thuật thêu dệt thổ cẩm – nét văn hóa đặc sắc với lịch sử phát triển hàng trăm năm của người dân nơi đây.

“”Nét đẹp cao nguyên” được sản xuất với nguyên liệu chính là vải thổ cẩm dệt tay. Chúng tôi hy vọng bộ sưu tập không chỉ mang lại cho khách hàng một sản phẩm thời trang độc đáo, mà còn góp phần cải thiện bền vững đời sống khó khăn của người dân vùng cao nguyên, giúp duy trì và phát huy các giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam”, bà Nguyễn Thị Hồng – Giám đốc Đối ngoại – Central Group Việt Nam chia sẻ.

Để minh chứng rõ nét hơn cho những nỗ lực bảo tồn và phát huy các giá trị truyền thống văn hóa của dân tộc Việt Nam, trung tâm mua sắm Robins cũng dành tặng cho người dân làng K’Long và B’Nơ khu vực riêng để họ trưng bày các sản phẩm thổ cẩm độc đáo và xinh đẹp trong ngày trình diễn bộ sưu tâp.

 

Khách hàng đến Robins sẽ có cơ hội tham quan các sản phẩm thổ cẩm đa dạng tại một trung tâm mua sắm mang đẳng cấp quốc tế.

Khách hàng đến Robins sẽ có cơ hội tham quan các sản phẩm thổ cẩm đa dạng tại một trung tâm mua sắm mang đẳng cấp quốc tế.

“Central Group có những cam kết hướng tới một sự phát triển bền vững – chúng tôi không chỉ đơn thuần đem đến những hỗ trợ tài chính cho dân làng, nhưng còn sáng tạo các hình thức mới giúp phát huy các giá trị của xã hội, và đóng góp vào sự bảo tồn cho làng nghề, điển hình ở đây là những người bạn, những nghệ nhân làng K’Long và B’Nơ”, bà Nguyễn Thị Hồng chia sẻ tiếp.

Thông tin trung tâm thương mại Robins:

Trung tâm mua sắm Robins (một thương hiệu của Robinson Department Store đến từ Thái Lan) là trung tâm mua sắm đầu tiên tại Việt Nam của tập đoàn Central – Nhà bán lẻ hàng đầu của Thái Lan. Với kinh nghiệm dày dặn của Tập đoàn Central về ngành bán lẻ và các chiến lược tiếp thị cho bản địa, Trung tâm mua sắm Robins sẽ phục vụ mọi nhu cầu về hàng hóa của người tiêu dùng với nhiều phong cách sống đa dạng – đặc biệt đối tượng tiêu dùng trẻ và sẽ trở thành địa điểm mua sắm hàng đầu cho người Việt Nam.

Những mặt hàng tại Robins có thể chia thành các nhóm chính: Quần áo & giày dép thời trang cho nam, nữ và trẻ em, vật dụng gia đình hiện đại, mỹ phẩm & nước hoa, vali & túi xách và cửa hàng thể thao đa thương hiệu – Supersports.

Hiện nay trung tâm mua sắm Robins đã có mặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, toạ lạc tại Tầng B1, Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội và Trung tâm Mua sắm Crescent Mall, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Sử dụng phụ kiện thời trang như sao 

10 phụ kiện thời trang Thu-Đông 2015 đỉnh nhất

Cách làm tóc đẹp với phụ kiện độc lạ


Điểm tin & Sự kiện