Ra mắt chương trình nghệ thuật Thành phố Áo dài

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 21/05/2016 19:58:58

Chương trình nghệ thuật Thành phố Áo dài diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ sắp tới đây sẽ có 126 người mẫu trong các thiết kế áo dài và dâng 126 đóa hoa sen lên tượng đài bác Hồ.

“Thành phố áo dài” là chương trình nghệ thuật được phối hợp biểu diễn giữa ba loại hình chính là Thời trang, Âm nhạc và Múa. Chương trình bao gồm 126 người mẫu đến từ Fashion TV Việt Nam, mặc 126 bộ áo dài và dâng 126 đóa hoa sen lên tượng đài bác Hồ để chào mừng lần thứ 126 ngày sinh của Người. Chương trình sẽ sân khấu hóa câu chuyện của thành phố Hồ Chí Minh từ những ngày còn là Saigon – Gia Định đến khi thay đổi thành Thành phố Hồ Chí Minh với những bước phát triển vượt bậc nhất trong cả nước, thông qua hình ảnh của tà áo. 10 Bộ sưu tập xuyên suốt chương trình của các Nhà thiết kế sẽ cùng kể nên câu chuyện này.

126 người mẫu tham gia chương trình sẽ bao gồm các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam, các người mẫu nổi tiếng. Ngoài ra còn có các bé thiếu nhi, các học sinh sinh viên và người nước ngoài cùng tham gia, nhằm mục đích tạo nên một cái đẹp tổng thể: Áo dài là của tất cả mọi người. Điểm nhấn sẽ là sự xuất hiện cùng nhau của những Hoa hậu được xem là đẹp nhất hiện nay: Võ Hoàng Yến, Trúc Diễm, Lê Hằng, Diễm Hương, Kim Nguyên, Thuý Ngân, Kiều Ngân.

Vào hôm qua 17/5, sự kiện đã tổ chức buổi họp báo tại Hard Rock Café với sự tham dự của giới truyền thông báo chí, nhiều nhà thiết kế đình đám, các Hoa hậu, Á hậu và siêu mẫu nổi tiếng.

.

Ra mắt chương trình nghệ thuật Thành phố Áo dài  01

Võ Hoàng Yến và Diễm Hương hội ngộ tại buổi họp báo

.

Ra mắt chương trình nghệ thuật Thành phố Áo dài  02

Người đẹp Kim Nguyên rạng rỡ tham dự sự kiện

.

Ra mắt chương trình nghệ thuật Thành phố Áo dài  03

NTK Quỳnh Paris, Kim Nguyên và MC Trung Quân

.

Ra mắt chương trình nghệ thuật Thành phố Áo dài  04

Siêu mẫu – DJ Lại Thanh Hương và đại diện Fashion TV Việt Nam

.

Ra mắt chương trình nghệ thuật Thành phố Áo dài 05

Quán quân Vietnam Idol 2015 – Trọng Hiếu

Với tiêu chí “Step up your dream – Chắp cánh ước mơ”, Fashion TV Việt Nam luôn tạo ra những  cơ hội mới để các bạn trẻ có thể chạm đến ước mơ qua các buổi tuyển chọn người mẫu chuyên nghiệp. Trong chương trình nghệ thuật “Thành phố Áo dài”, hơn 120 người mẫu của Fashion TV Việt Nam sẽ dâng hoa tặng Bác nhân kỉ niệm 126 năm ngày sinh của Người. Do đó, buổi tuyển chọn người mẫu tham dự sự kiện “Thành phố Áo dài” được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các bạn trẻ có thể “tỏa sáng” và học hỏi thêm kinh nghiệm tại sự kiện lần này.

Cùng ELLE ngắm một số hình ảnh thú vị khác trong buổi tuyển chọn cho chương trình nghệ thuật Thành phố Áo dài nhé!

.

__

Xem thêm

Chương trình nghệ thuật Thành phố Áo dài

Những gợi ý diện áo dài cưới phong cách xưa

Huế & chuyện áo dài – blog Hoài Cẩm

Nhóm thực hiện

Lên bài: Bạch Linh / Ảnh: Ban tổ chức

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện