Ra mắt single đôi của Shakira và Rihanna

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:18:21

Ngay trong ngày đầu ra mắt, bản single Can’t remember to forget you lập tức nhận được 3 triệu lượt theo dõi trên Youtube.

Lựa chọn thời điểm đầu năm 2014 để đánh dấu cho sự nghiệp âm nhạc, cả ShakiraRihanna đều đã làm được điều mà mình mong muốn. Ngay từ khi bộ đôi này công bố kế hoạch hợp tác trong một sản phẩm chung cách đây khoảng 1 tuần, các fan trên khắp thế giới đã đếm ngược thời gian để được thưởng thức ca khúc đặc biệt này.

 

Shakira và Rihanna trong sản phẩm âm nhạc mới

Shakira và Rihanna trong sản phẩm âm nhạc mới

ShakiraRihanna không làm phụ lòng người hâm mộ khi họ đã thể hiện không thể hoàn hảo hơn bản single Can’t remember to forget you. Shakira đã tiết lộ rằng cô nhận thấy rất nhiều điểm chung giữa mình và Rihanna sau thời gian ghi âm ca khúc này. Cô cũng không ngần ngại dành cho Rhianna những lời khen tốt đẹp như: “Cô ấy là người phụ nữ nóng bỏng, quyến rũ nhất thế giới, cô ấy thậm chí còn dạy tôi vũ đạo, đó quả là một giáo viên tuyệt vời.”

Can’t remember to forget you là một sáng tác được viết chung bởi Shakira, Rihanna, John Hill, Tom Hull, Daniel Ledinsky, Erik Hassle và sản xuất bởi Shakira, John Hill, Kid Harpoon. MV của ca khúc này do đạo diễn người Mỹ Joseph Kahn thực hiện và các fan đang rất nóng lòng được thưởng thức sản phẩm âm nhạc này.

Ca khúc Can’t remember to forget you

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện