Silk Path Hanoi nhận giải World Luxury Hotel

Đăng ngày:

Khách sạn Silk Path Hanoi vừa đón nhận giải thưởng World Luxury Hotel, giải thưởng danh giá của ngành Khách sạn với đề cử Luxury City Hotel (Khách sạn Sang trọng trong thành phố).

Giải thưởng là sự ghi nhận từ chính khách hàng trong và ngoài nước cũng như các công ty du lịch và báo chí với những cố gắng vượt bậc của đội ngũ nhân viên của khách sạn, luôn mong muốn được mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 

Nụ cười tươi đón du khách đến trải nghiệm vẻ đẹp Hà Nội.

Nụ cười tươi đón du khách đến trải nghiệm vẻ đẹp Hà Nội.

Một phòng khách sạn Silk Path Hanoi

Một phòng khách sạn Silk Path Hanoi

Tin vui này đến cùng thời điểm Silk Path Group chào đón thành viên mới trong bộ sưu tập khách sạn sang trọng của mình, khách sạn Silk Path Boutique Hanoi. Tọa lạc bên hồ Hoàn Kiếm thơ mộng, vị trí vàng của trung tâm phố cổ Hà Nội, khách sạn được xây dựng và thiết kế theo phong cách cổ điển Pháp, lịch lãm, tinh tế cùng trang thiết bị hiện đại nhất. Hơn hết, khách sạn sở hữu giá trị vô giá là tầm nhìn bao quát vẻ đẹp tinh túy nhất của thủ đô.

 

Nơi ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao lý tưởng.

Nơi ngắm nhìn Hà Nội từ trên cao lý tưởng.

Giải thưởng này có ý nghĩa lớn với Silk Path Group bởi World Luxury Hotel Awards là giải thưởng danh giá toàn cầu nhằm vinh danh các khách sạn trên toàn thế giới về sự sang trọng cũng như chất lương dịch vụ hoàn hảo họ mang đến cho khách hàng. Được thành lập từ năm 2006, với hơn 50 hạng mục giải thưởng được trao hàng năm thông qua sự bình chọn của các công ty lữ hành du lịch và chính từ các khách hàng trên toàn thế giới.

Xem thêm

6 khách sạn Việt Nam nhận giải thưởng quốc tế

Trải nghiệm ẩm thực Đức tại Silk Path Hà Nội

Silk Path Hanoi Hotel kỷ niệm sinh nhật 5 năm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more