Tinh thần sáng tạo “bùng nổ” với những Converse All Stars

Đăng ngày:

Cuối tháng 5 vừa rồi, thương hiệu Converse đã tổ chức sự kiện dành cho cộng đồng Converse All Stars tại cửa hàng Converse Takashimaya. Các thành viên đã trải qua nhiều hoạt động ý nghĩa để hiểu rõ hơn về vai trò của cộng đồng và thông điệp “CREATE NEXT”.

Được thành lập từ năm 2017,​​ Converse All Stars là cộng đồng toàn cầu đã có mặt tại 35 quốc gia cùng với những hoạt động dành riêng cho những nhà sáng tạo thông qua các lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, thể thao và âm nhạc. Họ được Converse kết nối để cùng nhau mang tài năng và sức trẻ của mình, kiến tạo nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

cộng đồng Converse All Stars tại Việt Nam

Converse All Stars là cộng đồng toàn cầu dành cho những nhà sáng tạo thông qua các lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, thể thao và âm nhạc.

Minh Trí - content creator với những video triệu views

Converse All Stars Minh Trí – content creator với những video triệu views.

Tại Việt Nam, cộng đồng được thành lập vào năm 2019 với tiền thân là Converse_X_. Sau thời gian phát triển lớn mạnh, trong sự kiện vừa qua, Converse All Stars Việt Nam tiếp tục trở thành mái nhà chung của thêm 41 gương mặt sáng tạo đầy tài năng.

Đại diện thương hiệu Converse tại Việt Nam – Ông Alun Hughes phát biểu tại sự kiện: “Thông qua cộng đồng Converse All Stars, chúng tôi muốn thế hệ trẻ biết rằng mỗi hành động dù nhỏ đều sẽ tạo nên sự khác biệt. Hãy liên tục di chuyển và sáng tạo, bạn hoàn toàn sẽ biến được những điều bất khả thành hiện thực để tạo nên (CREATE NEXT) tương lai tốt đẹp”.

Đại diện thương hiệu Converse tại Việt Nam

Ông Alun Hughes – Đại diện Converse Việt Nam phát biểu tại sự kiện.

Cũng góp mặt tại sự kiện, Tom Trandt – nhà sáng lập thương hiệu thời trang Môi Điên đã có những chia sẻ về góc nhìn cá nhân dành cho thương hiệu Converse, đồng thời gửi lời động viên để các thành viên mới nói riêng và cộng đồng All Stars nói chung sẽ có một hành trình trải nghiệm thật đáng nhớ trong năm 2022.

Tom Trandt tại sự kiện tháng 5 của Converse

Tom Trandt – Một trong những nhà thiết kế với nhiều BST sáng tạo.

Bạn Gia An, thành viên cộng đồng All Stars hào hứng chia sẻ: “Hôm nay mình đã có một trải nghiệm rất tuyệt vời tại sự kiện chào đón lứa thành viên mới của Converse All Stars. Mình được giao lưu, kết bạn với nhiều bạn trẻ tài năng khác và hiểu rõ hơn sứ mệnh rất ý nghĩa của cộng đồng. Mình rất mong sẽ sớm được bắt tay cùng các thành viên cùng nhau lan tỏa thông điệp ‘Create Next’ một cách sâu rộng trong thời gian tới”.

rapper trẻ với nghệ danh NaaiG

Converse All Stars – Nguyễn Quốc Gia An. Gương mặt rapper trẻ với nghệ danh NaaiG.

All Stars Thanh Trường và Pay

Converse All Stars Thanh Trường và Pay.

Create Next của Converse

Sự kiện vừa qua đã giúp các thành viên hiểu rõ hơn về vai trò, sứ mệnh của cộng đồng, đặc biệt là chủ điểm hoạt động của Converse trong năm 2022 – “Create Next”.

Sự kiện vừa qua đã giúp các thành viên hiểu rõ hơn về vai trò, sứ mệnh của cộng đồng, đặc biệt là chủ điểm hoạt động của thương hiệu trong năm 2022 – “Create Next”. Trong chủ điểm này, Converse sẽ tạo ra nền tảng để kết nối, cung cấp những công cụ và sân chơi để nuôi dưỡng sức sáng tạo của cộng đồng Converse All Stars. Ở chiều ngược lại, cộng đồng có thể tận dụng sức ảnh hưởng và khả năng lãnh đạo của mình để khuyến khích mỗi người trẻ nuôi dưỡng sự sáng tạo mỗi ngày và đại diện cho Converse lan toả những giá trị tích cực cho xã hội.

Khu vực trưng bày một vài hình ảnh của các All Stars

Khu vực trưng bày một vài hình ảnh của các All Stars hoạt động nổi bật trong tháng 5.

Các sản phẩm sáng tạo của All Stars

Các sản phẩm sáng tạo của All Stars Việt Nam.

Chiếc túi và nón được All Stars tự thiết kế

Chiếc túi và nón được All Stars Minh Hiếu tự thiết kế.

sự kiện dành cho cộng đồng Converse All Stars tại Việt Nam

Trong sự kiện vừa qua, Converse All Stars Việt Nam tiếp tục trở thành mái nhà chung của thêm 41 gương mặt sáng tạo đầy tài năng trên toàn quốc.

Nhóm thực hiện

Ảnh: Converse
Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more