Thái Hòa lần đầu làm giám khảo truyền hình

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:21:46

Nam diễn viên Tèo Em lần đầu tiên thử sức với vai trò giám khảo truyền hình khi cuộc thi Sing if you can phiên bản Việt.

Chương trình Sing if you can thuộc bản quyền của Zodiak Media Group đã có phiên bản Việt với tên gọi Đố ai hát được. Đây là một gameshow trong đó 6 nghệ sĩ tham gia chia làm 2 đội, mỗi đội sẽ có một đội trưởng. Sau khi các nghệ sĩ biểu diễn, 3 giám khảo lần lượt nhận xét và khán giả nhắn tin bình chọn đội thắng cuộc, tiền thưởng sẽ được gửi làm từ thiện.

 

thai-hoa-bat-tay-voi-victor-vu-lam-phim-ma

Nam diễn viên Thái Hòa sẽ làm giám khảo chương trình Sing if you can

Đúng như format của chương trình Sing if you can, một trong các vị giám khảo là người có tính cách hài hước và thu hút được sự yêu thích của khán giả, và vai trò này đã được giao cho nam diễn viên Thái Hòa. Nam diễn viên Tèo Em chia sẻ về quyết định nhận vai trò giám khảo rằng: “Tôi vốn thích cái gì vui nhộn nên khi xem được vài tập của Sing if you can phiên bản Mỹ và Thái Lan là tôi thích ngay.”

Hiện nay, chương trình vẫn còn 2 vị trí giám khảo và MC vẫn chưa được tiết lộ. Sing if you can sẽ lên sóng VTV3 vào 20h tối thứ 7, bắt đầu từ ngày 28/12.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện