Thanh Thủy đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2013

Đăng ngày:

Khác với dự đoán của nhiều người, ngôi vị quán quân Vietnam’s Next Top Model năm 2013 đã thuộc về cô gái 21 tuổi Mâu Thị Thanh Thủy.

Trước đêm chung kết, nhiều người vẫn dự đoán rằng Chà Mi sẽ đăng quang ngôi vị quán quân đúng theo tiêu chí “from zero to hero'” trong các phiên bản Next Top Model. Tuy nhiên, chương trình năm 2013 quả thực đã mang đến những điều bất ngờ cho người xem, từ việc thay đổi thể lệ thi có cả nam lẫn nữ cho đến việc Mâu Thị Thanh Thủy đăng quang.

 

Mâu Thị Thanh Thủy đăng quang Vietnam's Next Top Model 2013

Mâu Thị Thanh Thủy đăng quang Vietnam’s Next Top Model 2013

 

Tuấn Việt ôm Mâu Thị Thanh Thủy trong giây phút cô đăng quang

Tuấn Việt ôm Mâu Thị Thanh Thủy trong giây phút cô đăng quang

Mâu Thị Thanh Thủy là cô gái sinh năm 1992, với chiều cao 1m78, số đo 3 vòng là 84 – 63 – 94. Trước khi tham dự Vietnam’s Next Top Model, cô đã từng hoạt động trong lĩnh vực thời trang với tư cách người mẫu tự do và hiện đang là sinh viên khoa Tiếp tân khách sạn quốc tế. Ngoài ra, cô cũng từng lọt vào bán kết Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Với gương mặt biểu cảm và ngoại hình lý tưởng, Mâu Thị Thanh Thủy được cho là hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu quán quân mùa thứ 4 của Vietnam’s Next Top Model.

Vũ Tuấn Việt là thí sinh lọt vào top 2 chung cuộc của cuộc thi. Anh đã có sự thể hiện rất xuất sắc và đến phút cuối, anh vẫn nhận được những lời nhận xét rất tốt của ban giám khảo. Thanh Hằng không ngần ngại gọi Tuấn Việt là “người đàn ông của tôi” và cô cho rằng phần trình diễn của anh thực sự lôi cuốn, không có gì để chê trách và giám khảo Đỗ Mạnh Cường thì cho rằng Tuấn Việt sẽ là nhân tố mới của làng giải trí.

Hai thí sinh cùng lọt vào đêm chung kết Vietnam’s Next Top ModelChà Mi Văn Kiên cũng đã có sự thể hiện rất tốt, đến mức khiến cho Thanh Hằng phải nhận xét rằng, cô thấy tủi thân khi những tập trước các thí sinh không thể hiện được như vậy.

 

4 thí sinh trong đêm chung kết

4 thí sinh trong đêm chung kết

Với kết quả Mâu Thị Thanh Thủy đăng quang Vietnam’s Next Top Model, mùa giải năm thứ 4 của chương trình đã thực sự khép lại một cách tốt đẹp và làm hài lòng hầu hết khán giả hâm mộ.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more