Thế giới dạ tiệc rượu đa sắc màu tại Annam Gourmet

Đăng ngày:

Cuối tuần là lúc bạn thảnh thơi với công việc, muốn giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi và tạm quên những thói quen hàng ngày. Night VIP Party chính là nơi ai cũng muốn tìm tới. Cùng Annam Gourmet Market điểm lại sự kiện tối qua nhé.

Night VIP Party – Annam Gourmet đã mang cả một thế giới rượu đến với khách tham dự. Từ xuất xứ, chủng loại tới bao bì, mỗi thương hiệu đều mang trong mình tiếng nói văn hóa riêng. Nếu là người thích sự cổ điển và truyền thống, vang châu Âu là lựa chọn số một với tinh hoa lâu đời của những lâu đài sản xuất rượu nổi tiếng. Ngược lại với châu Âu là châu Mỹ là nơi tìm thấy nét hiện đại và năng động từ hương vị tới phong cách thiết kế bao bì. Và châu Úc, nền công nghiệp rượu trẻ với chất rượu đậm đà và rất tươi mới.

Annam Gourmet_ELLE VN 5

Annam Gourmet_ELLE VN 6

Với Annam Gourmet, một bữa tiệc thật sự phải hội tụ nhiều yếu tố: ngoài đồ ăn thức uống, khung cảnh ấm cúng với trang trí lộng lẫy, một bữa tiệc thật sự còn là nơi thực khách tìm được bạn rượu tâm đắc, đắm mình trong âm nhạc với những bản jazz trữ tình. Night VIP Party đã tạo điểm cộng đặc biệt trong lòng khách tham dự.

Annam Gourmet_ELLE VN 11

Sự náo nhiệt của sự kiện được tăng lên gấp bội với cuộc thi “Nếm rượu và đọc tên”. Người chơi sẽ thử từng loại rượu vang “giấu tên” khác nhau  và lần lượt tìm ra giống nho, xuất xứ và thậm chí cả tuổi của vang.

Đây không đơn thuần là một trò chơi giải trí. Đây là cơ hội cho thực khách thưởng rượu đúng cách, từng ngụm, từng hương vị trong thế giới rượu đều có một đặc điểm khác nhau mà chỉ khi bạn dùng hết tất cả giác quan để phân tích, mới thấy được hết điều kỳ diệu của rượu vang. Annam Gourmet đã tìm ra hai người thắng cuộc xứng đáng với phần thưởng được mong đợi nhất của buổi tối:  hai chai vang Bordeaux sản xuất năm 2006.

Xem thêm:

Bữa tiệc rượu kiểu Ý theo phong cách Pullman

18 nhà sản xuất rượu Vang nổi tiếng nước Pháp hội ngộ ở Sài gòn

Lễ hội ẩm thực & rượu vang “Beaujolais Nouveau” tại Việt Nam

 

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện