The Hunger Games 2 khởi chiếu tại Việt Nam từ 27/11

Đăng ngày:

Những người hâm mộ bộ phim The Hunger Games tại Việt Nam được đón một tin vui khi tác phẩm đã vượt qua vòng kiểm duyệt và chính thức ra rạp cuối tháng 11 này.

Hãng phim Galaxy đã chính thức thông báo bộ phim The Hunger Games: Catching Fire vừa qua vòng kiểm duyệt và sẽ chính thức được ra rạp Việt Nam, với mác 16+. Như vậy, lần này khán giả Việt Nam sẽ có cơ hội được thưởng thức tác phẩm đình đám trên màn ảnh rộng cùng trong tháng 11 như ở tất cả các quốc gia khác.

HGG

Phần 2 của bộ phim ăn khách này tiếp tục được xây dựng dựa trên nội dung của bộ ba tiểu thuyết The Hunger Games của nữ nhà văn Suzanne Collins. Sau thành công vang dội của phần đầu tiên, hãng Lionsgate đã tăng mức kinh phí đầu tư gần gấp đôi, từ 78 triệu lên 140 triệu ở phần thứ 2. Với sự trở lại của những tên tuổi như Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson,Liam Hemsworth, bộ phim với kinh phí đầu tư khủng được chuyển thể từ một tiểu thuyết ăn khách đã lập tức thu về những lợi nhuận rất đáng kể cho nhà sản xuất. Tính riêng tại Brazil, chỉ trong ngày đầu khởi chiếu 15/11, bộ phim đã thu về 2,4 triệu USD, gấp 3 lần so với phần đầu của phim.

Theo kế hoạch, The Hunger Games: Catching Fire có buổi ra mắt đầu tiên tại Anh vào ngày 11/11, tiếp đó được công chiếu ở Brazil ngày 15/11, Bắc Mỹ ngày 22/11 và ngày 27/11, ngoài Việt Nam, bộ phim còn được công chiếu ở Nhật, Pháp, Thụy Sĩ, Bỉ.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more