Thí sinh nhỏ tuổi nhất rời Vietnam Idol

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:15:38

Phú Hiển – chàng trai 18 tuổi và cũng là thí sinh miền Nam duy nhất lọt vào vòng chung kết Vietnam Idol – đã phải dừng bước sau vòng thi Gala 4.

Sau đêm Gala 4, với phần thể hiện ca khúc Nếu chỉ sống một ngày24 giờ 7 ngày, Phú Hiển và Tiến Việt trở thành 2 thí sinh có lượt bình chọn thấp nhất và phải bước vào vòng hát sing-off. Để giành lấy cơ hội đi tiếp vào vòng trong, Phú Hiển lựa chọn ca khúc When I was your man của Bruno Mars còn Tiến Việt thể hiện ca khúc Đổi Thay của Nguyễn Hoàng Duy.

Phần thể hiện trong vòng hát sing-off của Phú Hiển

Phần thể hiện trong vòng hát sing-off của Tiến Việt

Sau phần thể hiện này, Phú Hiển đã để mất cơ hội đi tiếp vào tay Tiến Việt, khi chỉ nhận được 40% bình chọn của khán giả. Đây là lần thứ 2 Phú Hiển phải hát sing-off và cũng là lần thứ 2 chàng trai này không thể vượt qua và phải nhận kết quả ra về. Sau khi được ban giám khảo sử dụng quyền cứu thí sinh duy nhất vào đêm Gala 2, cuối cùng Phú Hiển vẫn phải dừng chân sau nhiều nỗ lực, đánh dấu thành tích của mình ở top 6 Vietnam Idol 2014.

 

Hình ảnh Tiến Việt và Phú Hiển trong vòng hát sing-off

Hình ảnh Tiến Việt và Phú Hiển trong vòng hát sing-off

Nói về phần thi của Phú Hiển, Mỹ Tâm cho rằng đây là sự lựa chọn rất đúng của khán giả. Ca sĩ Mỹ Tâm cho rằng Phú Hiển đã thay đổi và đánh mất điều mà thí sinh này đã có trước đây, dù đã nhận được những lời nhắc nhở về điều đó. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thì hy vọng Phú Hiển sẽ vẫn tiếp tục nỗ lực để leo được đến được đỉnh cao thành công, bất kể có đôi giày hỗ trợ từ những cuộc thi như Vietnam Idol hay không.

Như vậy, bước tiếp vào đêm Gala 5 sắp tới sẽ có sự góp mặt của 5 thí sinh: Nhật Thủy, Minh Thùy, Phương Linh, Đông Hùng và Tiến Việt.

Quán quân Vietnam Idol 2010 Uyên Linh cũng đã xuất hiện trên sân khấu vòng loại Gala 4 Vietnam Idol 2014 với phần thể hiện ca khúc “Chỉ là giấc mơ”

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện