Tiệc trưa hồng dành cho Mẹ tại khách sạn The Reverie Saigon

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 11/05/2018 17:26:34

Mừng Ngày của Mẹ với tiệc trưa sang trọng tại nhà hàng Café Cardinal của Khách sạn The Reverie Saigon vào Chủ Nhật ngày 13/05.

Hòa mình vào sự kiện được trang trí theo tông hồng nữ tính tại nhà hàng Café Cardinal của Khách sạn The Reverie Saigon. Nhà hàng sẽ ưu ái tặng cho mỗi bàn từ bốn khách một chai rượu Rose Prosecco.

Tiệc Trưa Chủ Nhật phục vụ rất nhiều món Pháp thật mỹ vị, bao gồm các loại hải sản tươi ngon, thịt nguội nhập khẩu hảo hạng, rau trộn xanh tươi và nhiều món ngon khác từ quầy buffet. Thực khách có thể thưởng thức các món trứng chế biến theo phong cách yêu thích, các loại bánh tươi nướng trong ngày, cùng nhiều lựa chọn đa dạng khác. Nhà hàng còn phục vụ tại bàn những món nóng được đầu bếp chế biến từ khu bếp mở, gồm những món chính trứ danh của Pháp như Terrine de foie gras (Terrine gan ngỗng với phúc bồn tử và bánh mì brioche), Saumon papillote (Cá hồi Alaska phi lê kèm a ti sô, cà chua bi và ô liu Provence) và Tournedos Rossini (Thăn bò Mỹ nướng kèm gan ngỗng và nấm truffle).

khach san the reverie - Cafe Cardinal - Mother's Day Brunch - elle vietnam

Được đánh giá là một trong những nhà hàng độc đáo nhất Đông Nam Á, Café Cardinal phục vụ cả ngày, mở ra không gian ẩm thực tinh tế, ngắm cảnh đẹp khu trung tâm thành phố và thú vị quan sát khu bếp mở với đầu bếp Fabrizio Valdetara cùng các cộng sự đang tỉ mỉ chăm chút cho món ăn của mình như tác phẩm nghệ thuật. Thực đơn của nhà hàng chủ yếu được lấy cảm hứng từ ẩm thực cổ điển Pháp, với chút biến tấu độc đáo giữa ẩm thực Âu & Á.

Xem thêm:

The Reverie Saigon – Cả thế kỷ trong một đêm tiệc

Đặc sắc ẩm thực tháng 3 & 4/2018 tại khách sạn The Reverie Saigon

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện