Top 3 Vietnam Idol thể hiện sự đột phá

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:13:00

Trong đêm Gala 7 của Vietnam Idol, cả 3 thí sinh đều đã thể hiện sự nỗ lực đặc biệt để chinh phục ban giám khảo và khán giả.

Tối 20/4, Gala 7 Vietnam Idol với chủ đề “Đêm giám khảo” đã diễn ra với sự thể hiện của top 3 Nhật Thủy, Đông Hùng và Minh Thùy. Vì đây là đêm thi rất quan trọng để tìm ra người xuất sắc nhất đi tiếp vào vòng chung kết, vì thế cả 3 thí sinh đều cố gắng hết sức tìm tòi sự đột phá trong cả cách thể hiện và truyền đạt cảm xúc qua bài hát.

 

Top 3 Vietnam Idol trong đêm Gala 7

Top 3 Vietnam Idol trong đêm Gala 7

Nhận được sự chỉ dẫn của ca sĩ Mỹ Tâm, top 3 thí sinh đã nỗ lực để thể hiện mình một cách tốt nhất. Chàng trai duy nhất của top 3 – Đông Hùng – đã lựa chọn 2 ca khúc có phong cách đối lập là RadioactiveChưa bao giờ để ghi dấu ấn với khán giả. Nếu như ca khúc Radioactive của Đông Hùng nhận được rất nhiều lời khen của ban giám khảo thì với ca khúc Chưa bao giờ, anh chàng lại bị giám khảo Anh Quân và Mỹ Tâm cho rằng chưa đủ cảm xúc và còn quá “tròn vành rõ chữ”. Tuy nhiên, những gì mà Đông Hùng mang đến ở đêm Gala 7 rõ ràng đã thể hiện được sự cố gắng muốn bứt phá khỏi những phong cách cũ của anh chàng này.

Đông Hùng thể hiện ca khúc Radioactive

Đông Hùng thể hiện ca khúc chưa bao giờ

Nhật Thủy là thí sinh nhận được nhiều lời khen nhất của ban giám khảo trong đêm Gala 7. Cô đã thể hiện 2 ca khúc Nắng chờTrót yêu, với bất cứ phong cách nào, Nhật Thủy cũng thể hiện được sự chắc chắn, giọng ca điêu luyện và cả cảm xúc ngập tràn trong bài hát. Nhạc sĩ Anh Quân cho rằng nhờ sự hướng dẫn của Mỹ Tâm mà Nhật Thủy đã làm rất tốt những nốt trung, vì thế cô có được phần thể hiện trôi chảy và hoàn hảo nhất. Khi Nhật Thủy thể hiện ca khúc Trót yêu của Ái Phương, cô còn nhận được sự ngợi khen từ chính người viết ra ca khúc này. Đây là một trong những động lực rất lớn giúp cho Nhật Thủy thêm tự tin sau khi thoát khỏi vòng nguy hiểm trong đêm công bố kết quả Gala 6.

Nhật Thủy thể hiện ca khúc Nắng chờ

Nhật Thủy thể hiện ca khúc Trót yêu

Riêng với Minh Thùy, trong đêm Gala 7 dù đã nỗ lực và thể hiện sự cố gắng nhưng cô lại chưa có được kết quả như ý. Cả 2 ca khúc Lại một đêm mưa Đừng ngoảnh lại qua phần thể hiện của Minh Thùy đều khiến cho ban giám khảo cảm thấy ít hài lòng hơn so với 2 đối thủ còn lại của cô trong top 3. Ca sĩ Mỹ Tâm cho rằng cách lấy hơi chưa chuẩn cộng thêm với tình trang sức khỏe không đảm bảo của Minh Thùy đã mang đến cho cô những màn trình diễn không tốt. Nhạc sĩ Anh Quân có một lời khuyên duy nhất cho Minh Thùy ở vòng sau đó là cô cần phải khỏe lại thật nhanh. Riêng với đạo diễn Quang Dũng, người vẫn công khai thể hiện sự yêu thích của mình với Minh Thùy từ các vòng trước thì thẳng thắn nhận xét rằng cô cần phải cố gắng luyện tập để chuẩn bị hát trong đêm công bố kết quả tuần sau.

Minh Thùy thể hiện ca khúc Lại một đêm mưa

Minh Thùy thể hiện ca khúc Đừng ngoảnh lại

Với một Đông Hùng luôn tràn sức sống, Nhật Thủy kỹ thuật và Minh Thùy tự nhiên, kết quả người sẽ ra đi và người ở lại tiếp tục vào đêm chung kết của Vietnam Idol đang trở nên vô cùng khó đoán.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện