Top 4 Vietnam Idol thăng hoa trong đêm hát đôi

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:14:12

Với chủ đề “Đêm hát đôi”, Vietnam Idol Gala 6 có 4 màn trình diễn để lại nhiều ấn tượng đẹp cho khán giả.

Bước vào đêm Gala 6, Vietnam Idol chỉ còn 1 thí sinh nam duy nhất là Đông Hùng, bên cạnh đó là 3 thí sinh nữ với Nhật Thủy kỹ thuật, Phương Linh cá tính và Minh Thùy bản năng. Mỗi thí sinh là một màu sắc riêng đã mang đến cho đêm hát đôi của Vietnam Idol những màn biểu diễn có chất lượng và thực sự để lại dấu ấn đẹp đẽ đối với khán giả.

Đông Hùng chắc chắn

vn-idol-giai-tri-nguoiduatin.vn-202-3

Bước ra từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn với giải thưởng Triển vọng, Đông Hùng tiếp tục khẳng định năng lực tại Vietnam Idol. Mặc dù đã từng 2 lần lọt vào top nguy hiểm, tuy nhiên cả 3 giám khảo đều nhận xét đó chỉ là do lỗi chọn bài chưa phù hợp của Đông Hùng.

Trong đêm hát đôi, Đông Hùng có 2 phần kết hợp với Phương Linh và Nhật Thủy. Nhạc sĩ Anh Quân không tiếc lời khen ngợi Đông Hùng khi cho rằng dù có chạm đến đỉnh vinh quang trong cuộc thi này hay không thì Đông Hùng đều có thể thành công trong sự nghiệp ca hát của mình. Sự thể hiện của Đông Hùng với 2 bạn thi nữ còn được nhận xét là rất nam tính, chắc chắn và đó là lý do để các giám khảo luôn cảm thấy yên tâm về anh chàng này.

Với sự chắc chắn này, việc Đông Hùng có thể tiếp tục lọt vào top 3 để tranh tài là điều hoàn toàn hợp lý và anh chàng cũng đang được kỳ vọng rất nhiều trong cuộc thi Vietnam Idol năm nay.

Phương Linh tiến bộ

phuong-linh_GZVN

Là một thí sinh sớm dừng bước tại The Voice mùa trước, tuy nhiên Phương Linh lại thể hiện được dấu ấn tại Vietnam Idol khi cô lọt vào đến top 4. Theo như ban giám khảo thì Phương Linh có một giọng hát trong, cao và đặc biệt là sự nỗ lực tìm tòi, cố gắng để tiến bộ hơn.

Trong đêm hát đôi, Phương Linh đã song ca với Đông Hùng và Minh Thùy, cả 2 phần thể hiện này đều nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo. Nếu như khi hát cùng Minh Thùy, Phương Linh đã thể hiện được hết cá tính vui tươi, trẻ trung của mình thì trong màn song ca với Đông Hùng, Phương Linh lại chất chứa đầy cảm xúc, khiến cho giám khảo Mỹ Tâm phải đặt câu hỏi về chuyện tình của cả 2 ở phía sau sân khấu.

Với sự cố gắng và tiến bộ, nhất là trong đêm hát đôi, Phương Linh là một ứng cử viên hoàn toàn xứng đáng cho vòng cuối cùng của cuộc thi.

Nhật Thủy nội lực

Nhat-Thuy1

Vẫn là thí sinh nhận được những lời khen của giám khảo trong suốt các đêm thi vừa qua, vì thế không ngạc nhiên khi Nhật Thủy đã làm rất tốt 2 phần song ca cùng Đông Hùng là Minh Thùy trong đêm Gala 6. Nếu như ca khúc Tìm đang là hit của Văn Mai Hương – Trúc Nhân thì trên sân khấu Vietnam Idol, khán giả lại có dịp trải nghiệm một Tìm khác cũng khắc khoải, sâu sắc, nhiều cảm xúc không kém.

Màn song ca của Nhật Thủy với Minh Thùy được thể hiện cuối cùng trong đêm Gala và được cho là một dấu kết không thể đẹp hơn, cho chương trình. Lựa chọn một hit của Mỹ Tâm, lại thể hiện trước rất nhiều fan của “họa mi tóc nâu” có mặt trong khán phòng, tuy nhiên Nhật Thủy – Minh Thùy không hề có chút gượng gạo hay căng thẳng nào. Theo như Mỹ Tâm thì đây không giống một phần thi mà họ hát tự nhiên như trên sân khấu của chính mình.

Minh Thùy bí ẩn

1392862864-minh-thuy

Là một nhân tố lạ trong cuộc thi, vì thế càng đi sâu vào vòng trong Minh Thùy lại càng mang đến cho khán giả cũng như ban giám khảo nhiều bất ngờ. Phong cách hồn nhiên, vui tươi của Minh Thùy có lẽ chính là bí quyết để cô biến mọi bài hát dù khó đến đâu cũng đều trở nên đơn giản một cách hợp lý. Tuy nhiên, ngược lại với sự hồn nhiên đó thì phía sau sân khấu Minh Thùy có lẽ đã có những giờ luyện tập vất vả, thậm chí là hơn các bạn cùng thi rất nhiều vì bản thân cô cũng chia sẻ đây là những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ mà từ trước tới nay cô chưa từng tiếp xúc.

Với phong cách rất tự nhiên, Minh Thùy luôn mang lên sân khấu toàn bộ năng lượng, sức sống của mình một cách bản năng nhất. Tuy nhiên, cũng với sự tự nhiên đó, cô được coi là một nhân tố bí ẩn, có thể bùng nổ bằng sự độc đáo và nét riêng biệt của mình. Và vì thế, có lẽ sẽ không ngạc nhiên nếu trong đêm chung kết Vietnam Idol năm nay, Minh Thùy là một trong những cái tên xuất hiện để tranh tài.

Dưới đây là 4 phần trình diễn đã được thể hiện trong đêm hát đôi của Gala 6 Vietnam Idol:

Đông Hùng và Nhật Thủy thể hiện ca khúc “Tìm”

Minh Thùy và Phương Linh thể hiện ca khúc “Ngày của tôi”

Đông Hùng và Phương Linh thể hiện ca khúc “Where Did We Go Wrong”

Minh Thùy và Nhật Thủy thể hiện ca khúc “Bí mật”

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện