Top 5 Vietnam Idol ngang tài ngang sức

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:14:33

Tranh tài ở đêm Gala 5, các thí sinh Đông Hùng, Tiến Việt, Phương Linh, Minh Thùy, Nhật Thủy đều đã nhận được lời khen của ban giám khảo.

Đêm Gala 5 của Vietnam Idol có chủ đề Thổi bùng cá tính, và các thí sinh đều đã nỗ lực để mang đến cho khán giả những phần thi ấn tượng. Đối với 2 chàng trai Đông Hùng Tiến Việt, phần thể hiện của họ đã nhận được những đánh giá khác nhau của giám khảo. Trong khi Đông Hùng lựa chọn ca khúc New Divide và khuấy động được khán giả ngay khi vừa bước ra sân khấu thì Tiến Việt lại chọn cho mình một phong cách khác khi thể hiện ca khúc Đông của Vũ Cát Tường. Chính việc lựa chọn bài hát đã giúp Đông Hùng nhận được nhiều lời khen của giám khảo, và cũng khiến Tiến Việt nhận được lời khuyên phải lưu ý về khả năng tiết chế trên sân khấu.

Đông Hùng thể hiện ca khúc New Divide

Tiến Việt thể hiện ca khúc Đông

3 cô gái trong top 5 Vietnam Idol mùa này là Minh Thùy, Nhật ThủyPhương Linh đều đã có những sự bùng nổ và phá cách riêng. Minh Thùy lựa chọn ca khúc Độc bước của Trần Trung Đức và đã khiến cho ban giám khảo rất yêu thích bởi sự mới lạ, nhất là phần đọc rap giọng miền Trung của cô. Nữ ca sĩ Mỹ Tâm thậm chí đã nhận xét Minh Thùy tuy sở hữu vẻ ngoài búp bê nhưng lại có sự “quái vật” trong người và cô có thể trở thành một nghệ sĩ lớn.

Minh Thùy thể hiện ca khúc Độc bước

Nhật Thủy cũng được các giám khảo không ngớt lời khen khi hoàn thành xuất sắc ca khúc Loving You với những nốt giả thanh vốn được đánh giá là rất khó thể hiện với các giọng ca Châu Á. Ngay cả nhạc sĩ Thanh Bùi khi đóng vai trò cố vấn cũng đã phải nhận xét Nhật Thủy là cô gái nhỏ bé nhưng ẩn chứa bên trong một “giọng hát khủng”.

Nhật Thủy thể hiện ca khúc Loving You

Phương Linh quyết định bùng nổ trong đêm nhạc cá tính với ca khúc Oh La la và cô khiến cho nhạc sĩ Anh Quân không ngại ngần chia sẻ rằng mình được trẻ ra vài tuổi nhờ xem phần thể hiện này.

Phương Linh thể hiện ca khúc Oh La La

Như vậy, sau đêm thi Gala 5, các thí sinh sẽ có 1 tuần để biết được ai sẽ phải bước vào vòng sing-off, tranh suất vé đi tiếp vào vòng trong.

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện