ToyTravel – Trào lưu du lịch với thú bông

Đăng ngày:

ToyTravel là kỹ thuật chụp ảnh thổi hồn vào cho những vật vô tri vô giác để cùng kể một câu chuyện sinh động và sáng tạo về những kỳ nghỉ phiêu lưu kỳ thú.

Bạn không cần phải đi du lịch một mình khi có thể cầm thú bông yêu thích của mình lên và đi. Sự xuất hiện của thú bông trên các bức ảnh đi du lịch không còn là mới với các bạn trẻ ở Việt Nam.

Những bức ảnh ToyTravel khiến những thú bông cưng như có khả năng đi chơi, có cảm xúc, và đặc biệt là yêu thích tạo dáng chụp ảnh. Qua những bức ảnh này, người xem có thể nhìn thấy những trải nghiệm thú vị trong những chuyến du lịch mặc dù người đăng không hề có mặt ở trong ảnh. Chú gấu bông của mình cùng tham dự buổi tiệc bánh ngọt cùng nhóm bạn thân tại quán cà phê, chụp những bức ảnh tại vườn hoa công viên, hay thậm chí cùng tham gia spa thư giãn, shopping “xả ga” cuối tuần… Chú gấu bông cưng giờ đây trở thành một người bạn thân thiết của chủ nhân.

.

Chú gấu bông cưng giờ đây trở thành một người bạn thân thiết của chủ nhân.

Chú gấu bông cưng giờ đây trở thành một người bạn thân thiết của chủ nhân.

Nắm bắt xu hướng chụp ảnh cùng thú bông, cuộc thi chụp ảnh #ToyTravel là sáng kiến của Canon về sự kết hợp giữa nhiếp ảnh vật cưng và niềm đam mê du lịch. Các khoảnh khắc thân thương với các đồ chơi thân thuộc sẽ được ghi lại qua những tấm hình trong cuộc thi. Cuộc thi mong muốn sẽ không chỉ làm chuyến đi thú vị hơn, mà còn thắp lên ngọn lửa đam mê sáng tạo trong cộng đồng của những người yêu nhiếp ảnh.

.

Không chỉ đi chơi, bạn còn có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp khi đi du lịch với thú cưng và gửi ảnh dự thi.

Không chỉ đi chơi, bạn còn có thể ghi lại những khoảnh khắc đẹp khi đi du lịch với thú cưng và gửi ảnh dự thi.

Chủ đề tháng 7 này là những hoạt động thư giãn yêu thích nhất của bạn cùng với món đồ chơi thân thuộc nhất. Với phần thưởng hấp dẫn là một chiếc máy ảnh Canon EOS M10 phiên bản đặc biệt và chú gấu Rilakkuma nổi tiếng. Người thắng cuộc tại mỗi chủ đề sẽ giành giải thường là bộ sản phẩm “chuyên trị” ảnh selfie EOS M10 cùng với một chú gấu bông Rilakkuma cao 24cm.

Để tham dự, bạn chỉ cần:

1. Ấn nút Theo dõi (Follow) tài khoản Instagram @CanonAsia hoặc trang Canon Imaging Asia trên Facebook.

2. Chia sẻ những bức ảnh và câu chuyện ToyTravel của bạn cùng món đồ chơi yêu thích với hashtag #EOSM10 và #ToyTravel.

Bức ảnh hợp lệ phải chụp bằng máy ảnh và không giới hạn loại máy ảnh. (Không nhận ảnh chụp bằng điện thoại và đã qua chỉnh sửa).

Cuộc thi sẽ kéo dài từ 1/7 đến 31/8 với người thắng cuộc sẽ được công bố vào đầu tháng tiếp theo.

Thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập: https://snapshot.canon-asia.com/toytravel

Xem thêm

Lợi ích tuyệt vời khi đi du lịch nước ngoài

Kinh nghiệm du lịch: Chuẩn bị trước chuyến bay

20 địa điểm du lịch quyến rũ những người mơ mộng

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện