Trần Thị Quỳnh lọt vào Top 6 Mrs World

Đăng ngày:

Người đẹp Việt Nam lọt top 6 chung cuộc, đại diện Mỹ đã được vinh danh Hoa hậu Quý bà Thế giới 2013.

Tối 23/11, cuộc thi Hoa hậu Quý bà Thế giới 2013 đã được tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc. Người đẹp đại diện Việt Nam là Hoa hậu Thể thao 2007 Trần Thị Quỳnh đã cùng với các thí sinh trải qua 3 phần thi trang phục là Trang phục truyền thống, áo tắm, dạ hội và cuối cùng là phần ứng xử.

Với lợi thế hình thể của một vận động viên và gương mặt tươi sáng, rạng rỡ, cô đã lọt top 6 cùng với các đại diện đến từ Nga, Trung Quốc, Anh, Singapore, Mỹ.

 

Trần Thị Quỳnh trong phần thi trang phục truyền thống

Trần Thị Quỳnh trong phần thi trang phục truyền thống

Trước câu hỏi ứng xử dành cho top 6: “Tại sao bạn tham dự cuộc thi Mrs. World?”, đại diện Việt Nam cho biết: “Tôi tham dự cuộc thi vì muốn được tôn vinh nét đẹp, tài năng, trí tuệ của phụ nữ Việt Nam. Qua cuộc thi này tôi có cơ hội giao lưu học hỏi và kết bạn với những người phụ nữ đẹp, thành đạt trên thế giới. Nếu may mắn tôi đạt được danh hiệu cao quý của cuộc thi này, đó là một niềm tự hào của đất nước Việt Nam chúng tôi và tôi sẽ cống hiến cho những hoạt động giao lưu văn hóa, từ thiện trên đất nước tôi và trên toàn thế giới”.

Mặc dù không lọt top 3 danh giá, tuy nhiên Trần Thị Quỳnh đã để lại những ấn tượng rất tốt đẹp trong cuộc thi nhan sắc tầm cỡ thế giới này. Quý bà Kim Hồng với tư cách giám khảo cuộc thi cũng cho biết, việc Trần Thị Quỳnh lọt top 6 đã thể hiện sự nỗ lực và cố gắng nghiêm túc của cô.

Về kết quả chung cuộc Hoa hậu Quý bà 2013 là người đẹp Mỹ Kaley Sparling, Á hậu 1 là người đẹp Anh và Á hậu 2 là người đẹp Singapore.

Một số hình ảnh trong cuộc thi:

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh: Tư liệu

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện