Triển lãm tranh tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:33:15

Ngày 10/3/2018, nhằm góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam và hưởng ứng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ, nhãn hàng kem xả tốt nhất từ Pantene đã tổ chức triển lãm “Nét Cọ Diệu Kỳ” ở trung tâm thương mại SC Vivo City, quận 7, Tp. HCM. Triển lãm trưng bày những bức chân dung ghi lại vẻ đẹp của người phụ nữ, đặc biệt các bức tranh đều được vẽ bằng cọ làm từ tóc thật. Ngoài ra, triển lãm còn mang đến cho người xem cơ hội được vẽ chân dung và học vẽ với những họa sĩ chuyên nghiệp.

Phụ nữ luôn là trọng tâm trong những hoạt động nghiên cứu phát triển sản phẩm của P&G cũng như nhiều chiến dịch tôn vinh sức mạnh và nét đẹp của người phụ nữ trên toàn cầu như Always #LikeAGirl, Ariel #ShareTheLoad, SK-II Change Destiny và Pantene #Strong Is Beautiful – một triển lãm tranh vừa được tổ chức tại TP.HCM.

triển lãm tranh 1

triển lãm tranh 2

Triển lãm tranh “Nét Cọ Diệu Kỳ” là hoạt động nằm trong chuỗi “Strong is Beautiful” tại Việt nam nhân dịp Quốc tế Phụ nữ, triển lãm sẽ trưng bày hơn 50 bức chân dung do những họa sĩ trẻ nổi tiếng như Sỹ Trần, Phan Ngọc Vinh… thực hiện. Điều đặc biệt là toàn bộ các bức tranh này đều được vẽ bằng những cây cọ làm từ tóc thật đã bị hư tổn, được hồi sinh nhờ kem xả Pantene 3 Phút Diệu Kỳ. Trở nên chắc khỏe, bóng mượt, đủ độ mềm để trở thành nguyên liệu làm cọ vẽ, những cây cọ bằng tóc độc đáo này đã truyền cảm hứng để giúp các họa sĩ ký tác nên hàng loạt bức chân dung sống động, chân thực về những người phụ nữ Việt nam, bao gồm diễn viên điện ảnh Ninh Dương Lan Ngọc, ca sĩ Bảo Thy và những người phụ nữ luôn năng động, mạnh mẽ vượt trên thử thách, tự tin tỏa sáng.

triển lãm tranh 3

triển lãm tranh 4

Tranh chân dung của Bảo Thy và những bức tranh khác của Trần Thiện Sỹ trong triển lãm tranh “Nét cọ diệu kỳ”. Tại triển lãm này trưng bày khoảng hơn 50 bức tranh chân dung của những người phụ nữ nổi tiếng, mạnh mẽ do Trần Thiện Sỹ thực hiện.

triển lãm tranh 5

Ninh Dương Lan Ngọc dưới ngòi bút của Trần Thiện Sỹ (ảnh giữa).

Đến với triển lãm tranh, người xem còn có cơ hội được vẽ chân dung cũng như được các họa sĩ chia sẻ những bí kíp để tự mình sáng tác bức tranh hoàn hảo.

Đại diện nhãn hàng Pantene cho biết: “Trong cuộc sống, người phụ nữ Việt Nam thường xuyên phải đối mặt với nhiều vấn đề, thách thức mà họ buộc phải chinh phục để có thể làm chủ cuộc sống. Với chiến dịch “Strong is beautiful – Tóc khỏe là tóc đẹp, Pantene cam kết giải pháp nhằm chăm sóc tóc hoàn hảo, giúp tóc hư tổn hồi sinh chỉ trong 3 phút, giúp phụ nữ tự tin và chủ động “bắt sóng trào lưu”, kiến tạo cơ hội để thành công và tỏa sáng với vẻ đẹp tự tin của mình”.

Thông tin sản phẩm dầu xả Pantene 3 phút diệu kỳ

Sản phẩm dầu xả Pantene 3 Phút Diệu Kỳ giúp phục hồi cấu trúc tóc, ngăn ngừa tình trạng mất protein, đồng thời bảo vệ tóc tối đa khỏi các tác nhân gây hư tổn, giúp tóc luôn suôn mượt óng ả. 3 phút là thời gian tối ưu để kem xả thấm sâu và phục hồi hư tổn, không như những sản phẩm thông thường chỉ tác động lên bề mặt tóc, dầu xả Pantene thấm sâu vào bên trong lõi tóc, giúp hồi sinh từ sâu chân tóc cho bạn mái tóc chắc khỏe và óng mượt từ trong ra ngoài.

triển lãm tranh 6

Đầu năm, họa sĩ Trần Thiện Sỹ khai bút vẽ Lan Ngọc, Bảo Thy.

triển lãm tranh 7

Trần Thiện Sỹ cùng với Bảo Thy và Lan Ngọc tại triển lãm tranh.

Thông tin về Công ty P&G Việt Nam

P&G bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1995 với cam kết “Đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn, chu toàn hơn cho người tiêu dùng Việt Nam” và đến nay đã tăng trưởng mạnh với các sản phẩm nổi tiếng chất lượng quốc tế như bột và nước giặt Ariel, Tide, nước xả vải Downy; xà bông Safeguard; dầu gội Pantene, Head&Shoulders, Rejoice; kem dưỡng da Olay; dao cạo râu Gillette; các sản phẩm chăm sóc phụ nữ và trẻ em như Pampers, Whisper. Công ty đã được trao tặng Huân Chương Lao Động hạng 2, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và liên tục nhận được khen thưởng của tỉnh Bình Dương, các bộ ngành và các cơ quan báo chí với các thành tích đóng góp cho ngân sách nhà nước, hoạt động sản xuất kinh doanh tốt, đảm bảo chất lượng sản phẩm, sử dụng công nghệ tiên tiến bảo vệ môi trường và cho các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Công ty đã kỷ niệm 20 năm hoạt động tại Việt Nam vào năm 2015. Để cập nhật tin tức mới nhất và thông tin chi tiết về P&G và các nhãn hàng, vui lòng truy cập website http://www.pg.com/vn.

Trần Thiện Sỹ, họa sĩ trẻ nổi tiếng với khả năng vẽ chân dung cho những người nổi tiếng. Những nhân vật hiện lên trong tranh của anh sinh động và có thần. Mở đầu năm 2018, Trần Thiện Sỹ đã mở màn với những bức tranh chân dung của Bảo Thy và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Chia sẻ về lý do lựa chọn 2 nhân vật này làm người “mở màn” cho năm 2018, họa sĩ trẻ cho biết: “Lan Ngọc và Bảo Thy là những người đẹp theo kiểu rất mảnh mai, yểu điệu nhưng ẩn sau đó là sự mạnh mẽ, cá tính đầy sức hút. Mình muốn lột tả được sức sống mãnh liệt và sức mạnh nữ giới của họ vào trong tranh”.

triển lãm tranh 8

Cận cảnh bức ảnh Bảo Thy của họa sĩ Trần Thiện Sỹ.

Xem thêm:

Khai mạc triển lãm “NHÌN LẠI – RETROSPECTIVE” của họa sĩ Lê Kinh Tài

Triển lãm Câu chuyện của những Bàn Tay

Nguồn Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện