Trương Thị May trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 16:25:43

Với lợi thế nụ cười tỏa sáng cộng thêm phong thái tự nhiên, Trương Thị May đã ghi được dấu ấn khá tốt trong đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2013.

Đêm 5/11, rạng sáng 6/11 (giờ Việt Nam), vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013 đã được tổ chức tại Crocus City Hall, Moscow, Nga. 86 thí sinh sẽ lần lượt trải qua 2 thử thách áo tắm và trang phục dạ hội, thông qua 2 phần thi này, danh sách 16 thí sinh lọt tiếp vào vòng trong sẽ được quyết định vào đêm chung kết tổ chức vào ngày 9/11.

Người đẹp Trương Thị May đại diện Việt Nam đã nhận được sự ủng hộ khá lớn của khán giả xem trực tiếp tại Nga cũng như hàng ngàn người hâm mộ xem qua kênh truyền hình. Trong cả ba phần, giới thiệu bản thân, thi áo tắm và trang phục dạ hội, người đẹp Trương Thị May đều lựa chọn trang phục có tông màu đỏ nổi bật và liên tưởng đến màu cờ của Việt Nam. Vì là thí sinh cuối cùng xuất hiện trong số 86 thí sinh nên Trương Thị May luôn có thêm thời gian để tỏa sáng trên sân khấu. Mặc dù phần catwalk của Trương Thị May không thực sự xuất sắc nhưng bù lại cô có ngoại hình rất sáng sân khấu, đặc biệt là nụ cười tươi và phong thái tự tin rất thu hút mỗi lần xuất hiện.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng của Trương Thị May trong vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2013:

\

Xem thêm Người đẹp Trần Thị Quỳnh thi Hoa hậu Quý bà thế giới

Nhóm thực hiện

Thực hiện: Bình Phạm

Ảnh trích từ Video thu hình buổi Bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2013

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

Điểm tin & Sự kiện