Turkish Airlines mở đường bay thẳng đến Hà Nội

Đăng ngày:

Hãng hàng không quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines chính thức khai trương đường bay thẳng từ Istanbul đi Hà Nội. Hà Nội là điểm đến thứ 2 của hãng hàng không này sau điểm đến là TP. Hồ Chí Minh.

Hà Nội là điểm đến thứ hai được đưa vào khai thác tại Việt Nam từ ngày 27/06/2016. Tại buổi lễ khánh thành có sự hiện diện của đại diện các ban ngành và đối tác du lịch trong nước. Turkish Airlines là hãng hàng không năm năm liền được Skytrax bầu chọn là Hãng hàng không tốt nhất châu Âu. Với việc đưa vào khai thác đường bay thẳng giữa hai quốc gia, Turkish Airlines mang đến ngày càng nhiều lựa chọn du lịch thuận tiện cho du khách Việt Nam, đồng thời đánh dấu cột mốc phát triển mới trong quá trình mở rộng mạng lưới tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương và tăng cường thêm mạng lưới bay rộng lớn nhất thế giới của hãng.

.

Với việc đưa vào khai thác đường bay thẳng giữa hai quốc gia, Turkish Airlines mang đến ngày càng nhiều lựa chọn du lịch thuận tiện cho du khách Việt Nam.

Với việc đưa vào khai thác đường bay thẳng giữa hai quốc gia, Turkish Airlines mang đến ngày càng nhiều lựa chọn du lịch thuận tiện cho du khách Việt Nam.

Bắt đầu từ hôm nay, chặng bay mới sẽ được khai thác với tần suất 5 chuyến/tuần. Giờ bay trung bình đến Istanbul là 15 tiếng từ Hà Nội và 12 tiếng từ TP.Hồ Chí Minh. Các chuyến bay sẽ được khai thác bằng máy bay Airbus 330-300 với 288 chỗ được thiết kế chủ yếu cho các tuyến bay quốc tế với đầy đủ tiện ích giải trí hiện đại. Giá khởi điểm cho chặng bay khứ hồi từ Việt Nam – Istanbul là từ 865 USD bao gồm thuế, phí sân bay và các phụ phí khác. Hãng sẽ tăng tần suất bay lên 7 chuyến/tuần từ ngày 31/10/2016.

.

Hà Nội là điểm đến thứ hai được đưa vào khai thác tại Việt Nam từ ngày 27/06/2016

Hà Nội là điểm đến thứ hai được đưa vào khai thác tại Việt Nam từ ngày 27/06/2016

Đường bay này cũng là cầu nối giao thông quan trọng tạo cơ hội thúc đẩy hợp tác lâu dài giữa hai nước cũng như để du khách Việt Nam có thể khám phá những di sản lịch sử của thành phố Istanbul, được mệnh danh là đô thị lớn nhất và duy nhất trên thế giới nằm trên cả 2 châu lục châu Âu và châu Á. Bên cạnh đó, hãng còn mang lại nhiều lợi ích cho du khách với các tuyến bay thường xuyên của hãng tới các điểm đến nổi tiếng ở châu Âu. Thông qua sự kiện này, hãng cũng đang có chiến lược mở rộng mạng lưới bay sang Nga, Trung Á, các nước trong khu vực Viễn Đông, Trung Đông, Châu Phi, Bắc và Nam Mỹ.

Turkish Airlines là thành viên của liên minh hàng không Star Alliance và hiện có mạng lưới bay rộng lớn nhất thế giới với hơn 241 điểm đến quốc tế và 49 điểm đến nội địa bao gồm cả Việt Nam.

Xem thêm

Tháng 8 – Tháng du lịch Thái Lan dành cho phái nữ

Lịch trình gợi ý 5 ngày du lịch Thái Lan – Đi đâu? Làm gì?

Khám phá 10 địa điểm du lịch tại Singapore trong 3 ngày

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more