Nitipon Clinic – Viện điều trị da hàng đầu châu Á đánh dấu chặng đường phát triển hơn một năm tại Việt Nam

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 14/08/2019 14:25:52

Ngày 12/10/2018, Nitipon Clinic Việt Nam tổ chức sự kiện ra mắt báo chí tại Nitipon Clinic 112-114 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Sự kiện đánh dấu sự phát triển của hệ thống Nitipon Clinic tại Việt Nam trong năm 2018, là bước đệm để mở rộng thêm nhiều chi nhánh trên phạm vi Toàn Quốc và các sự kiện trong thời gian sắp tới. Sự kiện cũng nhằm kết nối Nitipon Clinic Việt Nam với cộng đồng quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp.

Nitipon Clinic - Viện điều trị da hàng đầu châu Á 2

Chặng đường phát triển của Nitipon Clinic Việt Nam: Sau hơn một năm hoạt động tại Việt Nam, Nitipon Clinic Việt Nam đã và đang khẳng định vị trí của mình trên thị trường với 7 phòng khám được thiết kế hiện đại cùng trang thiết bị, công nghệ tân tiến, phục vụ hơn 25.000 khách hàng với hơn 120.000 liệu trình

Với sứ mệnh đồng hành, giúp khách hàng kéo dài sự tươi sáng, trẻ trung và mềm mại của làn da phụ nữ Việt Nam, chuỗi phòng khám Nitipon trở thành một thương hiệu làm đẹp đáng tin cậy, nơi lắng nghe và chuẩn đoán, điều trị các vấn đề về da.

Nitipon Clinic - Viện điều trị da hàng đầu châu Á 8

Nitipon Clinic - Viện điều trị da hàng đầu châu Á 7

Cùng các beauty blogger khám phá công nghệ làm đẹp hiện đại của Nitipon
Nhân dịp khai trương 3 chi nhánh mới của Nitipon tại Sài Gòn, các beauty blogger đã ghé thăm trung tâm chăm sóc da uy tín này.

Chia sẻ từ bác sĩ Biện Loan, bác sĩ trưởng Nitipon Clinic Việt Nam: “Điều tiên quyết nhất trong điều trị các vấn đề về da là chuẩn đoán chính xác tình trạng da. Vậy nên chúng tôi tập trung phát triển một đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, trang bị kỹ năng chuyên môn với kiến thức về các phương pháp điều trị đồng nhất nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu cho làn da riêng biệt của từng khách hàng. Với 26 năm kinh nghiệm và phát triển bền vững, Nitipon Clinic luôn đặt an toàn và hiệu quả điều trị lên hàng đầu”.

Nitipon Clinic - Viện điều trị da hàng đầu châu Á

Bác sĩ Biện Loan

Chia sẻ từ chị Ngọc Võ – Giám đốc Nitipon Clinic Việt Nam:Với lịch sự phát triển dày dặn và kinh nghiệm hàng đầu Châu Á trong lĩnh vực thẩm mỹ, chỉ sau hơn một năm có mặt tại Việt Nam, Nitipon Clinic đã phát triển với 07 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và dự định mở rộng đến các thành phố trọng điểm của Việt Nam trong tương lai. Nitipon Clinic Việt Nam định hướng trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành làm đẹp, đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, đáng tin cậy và luôn đồng hàng với khách hàng có mong muốn sở hữu làn da hoàn hảo”.

Nitipon Clinic - Viện điều trị da hàng đầu châu Á 3

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện.

Nitipon Clinic - Viện điều trị da hàng đầu châu Á 4

MC Đỗ Phương Thảo (trái) và người mẫu Đàm Quang Phúc (phải)

Nitipon Clinic - Viện điều trị da hàng đầu châu Á 5

VJ MTV Vietnam – Kaylee Hwang

Nitipon Clinic - Viện điều trị da hàng đầu châu Á 6

Beauty Blogger Gấu Zoan

__

Xem thêm

E-Magazine: Tinh chất trị liệu essence có phải là “nước thần” của làn da?

Tẩy tế bào chết cơ học đúng cách để có làn da khỏe mịn

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện