VTC5 – SofaTV: Kênh truyền hình dành cho phụ nữ

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/03/2016 14:16:58

Ngày 10/3/2016, Đài TH Kỹ Thuật Số VTC hợp tác cùng Công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist tổ chức Lễ giới thiệu diện mạo hoàn toàn mới của kênh truyền hình VTC5 – SofaTV.

VTC5 – SofaTV có mặt trên hệ thống truyền hình cáp của SCTV tích hợp công nghệ tương tác hiện đại trên các hạ tầng dành cho Web và Smartphone. Đây là kênh truyền hình với tiêu chí giải trí tổng hợp dành riêng cho phụ nữ do Đài TH KTS VTC và SCTV liên kết sản xuất. Tại Hà Nội và phía Bắc, VTC5 được phát sóng trên hạ tầng kỹ thuật số của VTC và một số hạ tầng khác, nay được kết nối với SCTV tần số 36 trên hệ thống kỹ thuật số và tần số 32 trên hệ thống analog với hơn 3 triệu thuê bao cả nước, góp phần đưa kênh truyền hình VTC5 – SofaTV đến gần với khán giả trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

.

Le gioi thieu dien mao moi kenh truyen hinh VTC5SofaTV – ellevn – 01.

Logo tươi trẻ của VTC5 – SofaTV.

Chính thức phát sóng 24h mỗi ngày với thông điệp “Hãy là chính mình”, SofaTV là sự chia sẻ và đồng hành với các chị em phụ nữ và gia đình, nhằm tôn vinh và phát triển nét đẹp truyền thống của phụ nữ Việt Nam nhưng vẫn hòa nhập với tiếng nói của thời đại mới, kỷ nguyên của sự phát triển toàn cầu và hội nhập. Bằng sự đầu tư toàn diện và mang tính chiều sâu về mặt nội dung, mới lạ về hình thức thể hiện, kênh VTC5 trong năm 2016 sẽ được khoác lên mình diện mạo hoàn toàn mới với các nội dung đặc sắc.Không chỉ mang đến những bộ phim giải trí, kênh sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích cho phụ nữ thành thị năng động và gia đình, với hàng loạt chương trình hấp dẫn về nấu ăn, thời trang, du lịch…

.

Le gioi thieu dien mao moi kenh truyen hinh VTC5SofaTV – ellevn – 02

Những người mẫu đến tham dự buổi lễ ra mắt kênh truyền hình trong bộ sựu tập của NTK Li Lam.

Sự táo bạo và đột phá trong việc xây dựng lại toàn bộ các thông điệp mới của kênh với các nội dung khác biệt trên khung chương trình nhằm đem đến sự trải nghiệm mới cho khán giả xem truyền hình trên công nghệ kĩ thuật số dưới sự thực hiện và sản xuất của đội ngũ dày dặn kinh nghiệm của SCTV và công ty Dream Field Studio (DFS) chính là chìa khóa then chốt giúp VTC5 – SofaTV chuyển mình thành một kênh truyền hình mới lạ, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả, nhất là khán giả phụ nữ một thế giới riêng đầy màu sắc, tinh tế nhưng cũng không kém phần sâu sắc với những trải nghiệm hữu ích và độc đáo.

.

Le gioi thieu dien mao moi kenh truyen hinh VTC5SofaTV – ellevn – 03

Đội ngũ sản xuất kênh truyền hình VTC5 – SofaTV.

Không chỉ dừng ở đó, VTC5 – SofaTV với phương thức sản xuất mới nâng cao khả năng tương tác với khán giả thông qua mạng xã hội, ứng dụng trên thiết bị di động với loạt tiện ích phù hợp với người dùng, mang đến cơ hội hợp tác và hứa hẹn tiềm năng rất lớn, đưa thương hiệu của đối tác và khách hàng đến gần khán giả và người tiêu dùng hơn.

.

Le gioi thieu dien mao moi kenh truyen hinh VTC5SofaTV – ellevn – 04

Chương trình cũng gửi tặng những món quà lưu niệm đáng yêu đến những vị khách may mắn.

“Hãy đồng hành cùng chúng tôi” là thông điệp chương trình buổi lễ giới thiệu diện mạo mới kênh mà VTC, SCTV cùng ban biên tập kênh gửi gắm đến các đối tác hợp tác nội dung, đối tác kinh doanh quảng cáo và các đối tác nhãn hàng tài trợ. Buổi lễ dưới sự dẫn dắt của MC Minh Tuấn và ca sĩ Phương Anh Idol cũng góp phần truyền tải thông điệp mà kênh truyền hình VTC5 – SofaTV đang hướng đến: “Hãy là chính mình” qua các chương trình đặc sắc cùng bộ sưu tập áo dài truyền thống của NTK Sỹ Hoàng, và các thiết kế hiện đại trong bộ sưu tập của nhà thiết kế Li Lam.

—-

Xem thêm:

Câu nói truyền cảm hứng từ những phụ nữ thành công nhất thế giới

Trang Khiếu: Chúng ta cần thích nghi với chính mình

Chân dung NTK Li Lam “hoang dại và đàn bà”

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Điểm tin & Sự kiện