Ghé New York dễ đụng “sao” – Phần 2

Đăng ngày:

(Phái đẹp – ELLE) Chẳng phải vô cớ mà các ngôi sao Hollywood chọn “thành phố không ngủ” này làm nơi thường trú dài hạn!

Williamsburg

1

Ba chữ để mô tả Williamsburg: hippy, art và vintage. Lang thang ở Williamsburg, bạn sẽ thấy thời gian trôi như ánh sao băng vì mỗi lần “lạc” trong các tiệm vintage hay chợ đồ cổ, bạn khó lòng mà về sớm được. Đồ vintage ở đây thừa để dàn dựng thêm một serie Mad Men nữa (series truyền hình đang nổi của Mỹ với bối cảnh New York thập niên 60).

Central Park

2

Mùa Xuân, và mùa Thu, công viên lớn nhất New York này đẹp đến nghẹt thở. Mùa Đông, đừng quên “trượt băng” trong Central Park với một người đặc biệt để có những giây phút lãng mạn như John Cusack và Kate Beckinsale trong phim Serendipity. Mùa Hè Central Park là mùa nhạc hội và các buổi hòa nhạc của các ban nhạc, nghệ sĩ tên tuổi thế giới.

Brunch cuối tuần

3

Người New York có một kiểu ăn brunch không giống ai: brunch kiểu clubbing với thiết kế ánh sáng, âm thanh không hề kém các cuộc vui buổi đêm. Cũng là một cách độc đáo của người New York để giải quyết cơn đau đầu, giải tỏa căng thẳng. Chàng Chuck Bass trong serie Gossip Girls cũng thường trú ở đây.

Soho

4

Người NY vẫn nổi tiếng ăn mặc đẹp. Tần số người ăn mặc đẹp trên m2 ở Soho có lẽ cao nhất. Chẳng thế mà phần lớn các blog ban đầu tạo nên tên tuổi của blogger thời trang nổi tiếng Scott Schuman được chụp tại Soho. Nếu có điều kiện, hãy ghé Soho vào tháng 9 hoặc tháng 2 hàng năm để tham dự Tuần lễ thời trang New York. Ngày thường lang thang ở đây, việc bắt gặp các ngôi sao đi mua sắm là chuyện thường như cơm bữa.

Apotheke

5

Chinatown, ống nghiệm, các nhà bác học với những áo choàng trắng giỏi pha chế cocktail ngon nhất New York. (9 Doyers St # 1, www. apothekenyc.com). Tìm được Apotheke không phải dễ vì đây là một trong những cocktail bar “ẩn” trong ngõ nhỏ. Chốn khó tìm nhưng một khi đã tìm ra sẽ rất dễ “bị” ghiền.

Bài Trang J.AN

PHÁI ĐẸP – ELLE

ELLE.VN

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more