Nguyễn Cao Kỳ Duyên: “Tôi có thể đi xe cà tàng, nhưng nhà ở phải là nơi chất lượng nhất”

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 28/09/2017 18:34:24

Tối thứ bảy vừa qua (07/07/2016), khoảng 500 khách mời đã đến tham dự “Đêm hội tụ của những câu chuyện thiết kế đến từ nước Ý” – “Cassina – The Stories of Design” tại Showroom Cassina, thuộc tòa nhà Saigon Times Square, TP.HCM.

Nhằm mục đích chia sẻ với giới mộ điệu yêu thích nội thất, đặc biệt là những câu chuyện thiết kế đầy thú vị và vang danh thế giới từ thương hiệu Cassina, Eurasia Concept đã tổ chức buổi chia sẻ thân mật về câu chuyện thiết kế của các tác phẩm nội thất kinh điển: “Cassina – The stories of design”.

.

Showroom Cassina, thuộc tòa nhà Saigon Times Square, TP.HCM

Showroom Cassina, thuộc tòa nhà Saigon Times Square, TP.HCM

KTS Trần Lê Quốc Bình giao lưu với giới mộ điệu về thương hiệu nội thất Cassina

KTS Trần Lê Quốc Bình giao lưu với giới mộ điệu về thương hiệu nội thất Cassina

ELLE Decoration đã có dịp trò chuyện với KTS Trần Lê Quốc Bình. Anh đã chia sẻ về sự kiện tối qua rằng, anh cảm thấy rất gần gũi tại sự kiện lần này, đặc biệt quan trọng là được nhìn thấy, được chạm và cảm nhận những sản phẩm và những chiếc ghế nổi tiếng trên toàn thế giới. Khi được BTV ELLE Decoration hỏi về sản phẩm anh yêu thích nhất, anh đã trả lời: “Nếu để nói yêu thì mình yêu tất cả các sản phẩm của Cassina vì bản thân mỗi sản phẩm là một câu chuyện về thiết kế rất hay & nó nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhưng để lựa chọn một sản phẩm, có lẽ mình lựa chọn ghế LC2 MAISON LA ROCHE của một cây đại thụ trong ngành kiến trúc thế giới, đó là LE CORBUSIER. Chiếc ghế này không chỉ là một chiếc ghế thông thường, mà nó là chứng nhân lịch sử, một cuộc cách mạng trong ngành thiết kế đồ nội thất. Nó là nguồn cảm hứng cho rất nhiều kiến trúc sư và những nhà thiết kế sau này, sáng tạo ra những chiếc ghế mà mọi người nghĩ là không thể làm được”.

.

Ghế LC2 Maison La Roche

Ghế LC2 Maison La Roche

Anh chia sẻ thêm: “Là một kiến trúc sư, những yếu tố về nội thất đóng vai trò cực kì quan trọng. Nội thất là linh hồn của một ngôi nhà. Nếu một ngôi nhà không có linh hồn thì ngôi nhà đó không thể sống được”.

.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại Cassina - The Stories of Design

Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại Cassina – The Stories of Design

Đồng quan điểm với anh là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Cô cũng rất thích chiếc ghế LC2 vì kiểu dáng theo cô là mang phong cách “bụi đời”, rất phù hợp với phong cách nội thất mà cô đang theo đuổi trong căn nhà tại TP.HCM. MC Kỳ Duyên cũng là một người rất đam mê nội thất và trang trí nhà cửa. Giả dụ phải đứng trước sự lựa chọn là mua túi hàng hiệu và một chiếc ghế đẹp, cô sẽ chọn mua ghế. Cô chia sẻ: “Từ hồi nhỏ tới giờ tôi có thể đi xe cà tàng nhưng nhà ở phải là nơi chất lượng nhất, vì nhà là nơi để mình trở về, mình cần một không khí cho mình thoải mái. Mặc dù là người của công chúng như tôi không quan trọng vẻ bề ngoài bằng niềm đam mê tôi dành cho nội thất. Tôi từng qua Ý, hầu như mỗi năm đi một lần. Tôi thấy các hãng bên Ý, không phải vô tình mà nó thường đứng đầu trên thế giới về mỹ thuật, hội họa, tranh ảnh, thời trang, xe và nội thất. Càng nhìn kỹ bạn càng cảm thấy sự khác biệt. Vì tôi đam mê nó, thế thôi!”.

.

Cassina - The Stories of Design

Không khí tại đêm Cassina – The Stories of Design

Cũng trong buổi chia sẻ thân mật của “Đêm hội tụ của những câu chuyện thiết kế đến từ nước Ý” – “Cassina – The Stories of Design”, đại diện của thương hiệu Cassina đến từ Ý và kiến trúc sư nổi tiếng Trần Lê Quốc Bình đã giới thiệu về những giá trị xoay quanh các thiết kế biểu tượng của Cassina, và mối liên kết chặt chẽ giữa công nghệ với tài năng thủ công truyền thống, sự kết hợp hoàn hảo giữa Cassina và các nhà thiết kế lừng danh thế giới. Chương trình tự hào được sự bảo trợ thông tin của ELLE Decoration Vietnam.

Xem thêm

Cassina & Đêm hội tụ của những câu chuyện thiết kế đến từ nước Ý

7 sản phẩm nội thất cho tương lai nổi bật thương hiệu Cassina

Những sự kiện nổi bật về nội thất không thể bỏ lỡ trong năm 2016

Bài viết liên quan

ELLE Decoration