Tự tay trang trí vòng hoa Giáng sinh

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 18/12/2015 11:53:55

Vòng hoa Giáng sinh không khó như bạn nghĩ. Ngay cả khi bạn chẳng hề khéo tay thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tự tay làm cho mình chiếc vòng hoa để treo trước cửa theo những cách ELLE hướng dẫn cho mùa lễ hội cuối năm này.

Vòng hoa từ dây ruy băng

tu-tay-trang-tri-vong-hoa-giang-sinh 1

Vòng hoa Giáng Sinh này được chia sẻ cách làm bởi blogger dearemmeline. Đây không chỉ là vòng hoa có nguyên vật liệu dễ mua và giá rẻ, mà cách làm cũng khá đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian. Vòng hoa này có thể treo trước cửa ra vào, hoặc dùng như vật trang trí đặt trên kệ, lò sưởi. Nếu bạn yêu thích chiếc vòng hoa ruy băng này, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nhé.

Vòng hoa từ kẹp áo

tu-tay-trang-tri-vong-hoa-giang-sinh 2 7

Vòng hoa từ kẹp áo được chia sẻ từ trang website www.gwennypenny.com với nguyên liệu đơn giản, sẵn có ngay trong ngôi nhà của bạn cùng cách làm không mấy khó khăn sẽ giúp bạn có được chiếc vòng hoa Giáng sinh nhanh nhất. Bạn có thể thay đổi màu sắc của kẹp gỗ và hạt nhựa để trang trí vòng hoa như một món đồ nội thất trong những dịp khác nhau, hoặc biến chúng thành khung đồng hồ bằng cách lồng mặt đồng hồ vào giữa. Hãy sáng tạo theo cách của bạn!

Vòng hoa từ nơ gói quà

tu-tay-trang-tri-vong-hoa-giang-sinh 3

Đây là ý tưởng từ trang web www.momspark.net. Bạn có thể tìm mua form vòng hoa từ các trang mua bán online như amazon, ebay, hoặc mua từ các cửa hàng bán hoa tươi. Chiếc vòng hoa Giáng sinh này khá đơn giản nhưng lại hơi mất thời gian hơn so với các loại vòng hoa khác, nếu yêu thích kiểu dáng vòng hoa này, bạn còn chần chừ gì nữa mà không bắt tay vào làm ngay?

Vòng hoa từ kẹo Marshmallow

tu-tay-trang-tri-vong-hoa-giang-sinh 4

Vòng hoa Giáng sinh từ kẹo Marshmallow ngọt ngào là ý tưởng từ trang web www.thesweetescape.ca. Tương tự như chiếc vòng hoa từ nơ gói quà, bạn cần một chiếc form vòng hoa bằng xốp. Nếu form của bạn không có màu trắng, hãy quấn vải hoặc len trắng xung quanh form trước khi đính Marshmallow lên để tạo hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Đó là bốn kiểu vòng hoa DIY dễ thao tác cùng nguyên vật liệu đơn giản, hy vọng đọc giả ELLE sẽ tìm được nguồn cảm hứng cho bản thân trong mùa Giáng sinh 2015 này. Hãy thử làm và chia sẻ ảnh thành quả cho ELLE nhé!

__

Xem thêm:

DIY – Tự tay trang trí Giáng Sinh

Những món đồ đón Giáng sinh sang, gọi năm mới về

Tự tay làm đồ trang trí nội thất mùa Giáng sinh

Trang trí nhà cửa với sắc đỏ Noel

Nhóm thực hiện

Bài viết: Chlov

Hình ảnh: Sưu tầm

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.

ELLE Decoration