Thương hiệu Viktor & Rolf là một hãng thời trang Hà Lan được thành lập vào năm 1993 bởi hai nhà thiết kế Viktor Horsting và Rolf Snoeren. Ngoài kinh doanh thời trang, Viktor & Rolf còn cho ra đời những dòng nước hoa dành cho phái nữ và phái nam.

Vào mùa xuân năm 2014, Viktor & Rolf Perfume ra đời loại nước hoa mới dành cho nữ giới với cái tên gọi rất dễ thương và dễ nhớ là Bon Bon. Sở dĩ sở hữu cái tên nghe như “kẹo ngọt” này nhằm mục đích tôn vinh những người phụ nữ, những niềm vui và tự nuông chiều, yêu thương bản thân; cũng như những khoảnh khắc thư giãn và hưởng thụ. Hương thơm đi kèm trong một chai màu hồng hình như là một gói kẹo.

“Cho dù bạn đơn giản như thế nào thì đây là cách bạn có thể gây ấn tượng sâu đậm với người đàn ông của mình”. Ngoài Bon Bon, Viktor & Rolf còn cho ra mắt các mùi nước hoa như:

1. Flowerbomb: Ra đời vào năm 2005, Viktor & Rolf Flowerbomb là sản phẩm nước hoa của đại diện cho nét văn hóa phương Đông, mang hương thơm tươi và ngọt của bergamot và trà xanh, là mùi nước hoa dành cho phái nữ

2. Spicebomb: Xuất hiện vào năm 2012 như một chất nổ và hướng ngoại phương Đông bao gồm gỗ và các thành phần nguyên liệu cùng với thiết kế chai trông giống như một quả lựu đạn làm tăng thêm sự mạnh mẽ, gợi cảm và nam tính, là sản phẩm dành cho phái nam.

Xem thêm thông tin về thương hiệu Viktor & Rolf tại đây.

Bộ sưu tập thời trang
BST váy cưới Thu 2018 Viktor & Rolf: Vẻ đẹp thuần túy
Bộ sưu tập Cưới Thu 2018 Viktor & Rolf là hiện thân về câu chuyện cổ tích của mọi cô dâu: ngọt ngào và tinh tế, kết hợp xu hướng thời trang mới nhất.
ĐIỀN HUYỀN LINH