Câu hỏi thường gặp

1. Elle.vn là gì?

Elle.vn là sản phẩm số của ELLE Việt Nam, bên cạnh tạp chí Phái đẹp ELLE , ứng dụng tạp chí Phái đẹp ELLE trên iPad và iPhone. Elle.vn là trang thông tin về thời trang, làm đẹp cao cấp với danh bạ nhân vật và thương hiệu, cùng cộng đồng dành cho người đam mê thời trang, làm đẹp và các vấn đề văn hóa.

2. Elle.vn cung cấp những nội dung gì?

Bên cạnh điểm nhấn là ELLE Network – danh bạ nhân vật và thương hiệu thời trang và làm đẹp, Elle.vn cung cấp những nội dung chính sau:

• Thời trang: Xu hướng thời trang, giới thiệu các bộ sưu tập mới nhất từ các thương hiệu nổi tiếng, bí quyết thời trang cùng những trang phục đẹp hàng ngày trên đường phố được thực hiện bởi đội ngũ phóng viên và cộng tác viên chuyên nghiệp của Phái đẹp ELLE.

• Làm đẹp: Xu hướng và bí quyết làm đẹp, giới thiệu những sản phẩm làm đẹp hàng ngày bởi biên tập viên.

• Celebrity: Cập nhật những trang phục, phong cách thời trang độc đáo của người nổi tiếng và bí quyết đẹp của họ.

• Cộng đồng: Cập nhật những chia sẻ ngắn, bí quyết về thời trang, làm đẹp cùng những trang phục đẹp hàng ngày, đồng thời giới thiệu những tác phẩm văn hóa, nguồn cảm hứng và các blog thú vị bình luận về phong cách sống, quan điểm sống từ biên tập viên của Phái đẹp ELLE, độc giả và blogger.

• ELLE mỗi ngày: Cập nhật những tin tức nổi bật về thời trang và làm đẹp cao cấp, các sự kiện thời trang và văn hóa diễn ra trong ngày.

3. ELLE Network là gì?

ELLE Network là danh bạ nhân vật, thương hiệu thời trang và làm đẹp, được sắp xếp theo sự tổng hòa của 3 loại điểm, thể hiện sự ảnh hưởng của nhân vật hay thương hiệu đó:

•  Điểm Bạn đọc ELLE: Điểm được tính trên bài viết có liên quan đến nhân vật hay thương hiệu.

•  Điểm Social: Điểm được tính trên số lượng fan và “talking about” của fanpage của nhân vật hay thương hiệu đó.

•  Điểm Google: Điểm được tính trên 1 keyword chính đại diện cho nhân vật hay thương hiệu đó.

ELLE Network cung cấp bảng xếp hạng nhân vật và thương hiệu theo ngày, tuần, tháng và toàn thời gian. Xem thêm về ELLE Network là gì?

4. Tôi có thể tạo bài viết, album ảnh, tạo profile nhân vật hay thương hiệu trên Elle.vn được không?

Elle.vn luôn khuyến khích sự đóng góp nội dung từ bạn đọc với mục đích tạo ra cộng đồng người yêu thời trang, làm đẹp cao cấp và có tiếng nói thú vị về các vấn đề văn hóa lớn nhất tại Việt Nam. Bạn đọc có thể tự tạo bài viết, album ảnh hay profile cho nhân vật và thương hiệu mình yêu thích hay sở hữu.

5. Tại sao tôi phải đăng nhập vào tài khoản? Tài khoản có miễn phí hay không?

Để có thể chia sẻ nội dung cho ELLE, bạn cần phải có tài khoản ELLE và đăng nhập vào Elle.vn.

Tài khoản này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể đăng ký ngay trên ứng dụng chỉ trong vài giây, hoặc đơn giản hơn là Đăng nhập hay Đăng ký tài khoản sử dụng tài khoản Facebook của bạn.

6. Các quyền lợi khi đăng ký tài khoản trên Elle.vn.

Với tài khoản Elle.vn, bên cạnh việc đóng góp nội dung cho Elle.vn, bạn được quyền xem miễn phí các kỳ ELLE, bao gồm kỳ ELLE mới nhất trên ứng dụng tạp chí ELLE trên iPad và iPhone.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận được các thông tin hữu ích từ Elle.vn hàng tuần về nhân vật và thương hiệu thời trang, làm đẹp; cũng như các ưu đãi đặc biệt khi mua sắm thời trang, mỹ phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hợp tác với ELLE Việt Nam.

7. ELLE Việt Nam có những sản phẩm gì?

ELLE Việt Nam mang đến cho tín đồ thời trang và làm đẹp nhiều dạng ấn phẩm từ tạp chí truyền thống đến các sản phẩm số:

Tạp chí thời trang và làm đẹp nổi tiếng Phái đẹp ELLE

• Trang thông tin, danh bạ thời trang và làm đẹp Elle.vn

Ứng dụng tạp chí ELLE  trên iPhone

Ứng dụng tạp chí ELLE trên iPad

8. Tôi có thể đọc được kỳ ELLE mới nhất khi nào?

Tạp chí Phái đẹp ELLE ra mắt vào ngày thứ năm của tuần thứ ba của mỗi tháng, cùng thời điểm với kỳ ELLE mới nhất trên iPad. Với ứng dụng tạp chí ELLE trên iPhone, bạn sẽ đọc kỳ ELLE mỗi thứ 5 hàng tuần.

Bạn không phải lo lắng bỏ lỡ kỳ ELLE mới nhất trên iPad hay iPhone, vì ELLE Việt Nam sẽ có thông báo qua Notification của ứng dụng ELLE trên iPad/iPhone của bạn.

9. Tôi muốn đặt tạp chí Phái đẹp ELLE dài hạn thì phải làm thế nào?

Rất đơn giản, bạn có thể tìm thấy thông tin đặt báo dài hạn tại trang Đặt báo trên mỗi số báo và lựa chọn hình thức đặt báo phù hợp với mình.

10. Khi cần hỗ trợ, tôi cần phải liên lạc với ai?

Bạn có thắc mắc về Elle.vn hay cần hỗ trợ khi sử dụng, vui lòng gởi email về hotro@elle.vn.