15 chiếc túi mini “giá thấp, chất cao” cho dịp Black Friday

Đăng ngày:

Chiếc túi mini nhỏ xinh có thể trở thành điểm nhìn thú vị trên bộ trang phục, khiến trải nghiệm thời trang của bạn trở nên nhẹ nhàng và vui tươi hơn.

Túi mini đã mê hoặc cả giới thời trang khi từ các nhà mốt lừng danh đến những thương hiệu “lowkey”nội địa đều liên tục tung ra các thiết kế nhỏ nhắn “đốn tim” hội tín đồ. Trào lưu này lan tỏa rộng rãi từ năm 2017 nhưng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Có lẽ chúng ta phải cảm kích Simon Porte Jacquemus – người tiên phong thu nhỏ tối đa kích thước túi xách và nhuộm lại bằng những gam màu nổi bật để lôi kéo mọi sự tập trung.

túi đeo vai kim loại size nhỏ

(Ảnh: Tyler Joe)

Túi mini đeo chéo NGAOS SugarM

Túi đeo chéo nữ mini LESAC Fei Bag

Túi Xách Tay Mini Sọc Vascara

Túi Xách Nhỏ Thời Trang Cầm Tay JUNO khóa xoay

Kích thước tưởng chừng đi ngược với nhu cầu sử dụng lại nhận được sự quan tâm và yêu mến nồng nhiệt từ giới mộ điệu. Dù là clutch, túi đeo chéo hay túi xách tay đều không đựng được gì nhiều ngoài một thỏi son và thẻ tín dụng nhưng lại thừa chỗ cho biết bao nét ngọt ngào và “lấp lánh vô hình”. Theo một khía cạnh khác, việc giản lược số lượng đồ đạc mang theo để thu gọn hành trang biết đâu sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ chịu hơn. Bước đi dạo chơi ngày cuối tuần hay phút giây dự tiệc đều nhẹ nhàng và có chỗ rảnh tay cho các hoạt động khác.

túi ngọc trai mini

(Ảnh: @ch_amii)

Túi Xách Nữ Thời Trang JUNO Cỡ Nhỏ

Túi đeo chéo nữ mini YUUMY Mellow

Túi đeo chéo da nữ mini YUUMY

Túi nữ mini da mềm YUUMY Mellow

Giới thời trang đang chuyển tầm nhìn đến xu hướng “dopamine dressing” (ăn mặc để cải thiện tâm trạng). Những hình bóng đáng yêu và màu sắc tươi sáng khiến ta vô thức nở nụ cười khi nhìn vào được xem là mục đích mới của trang phục. Túi xách mini để nâng trên tay và “gói trong lòng” chính là một trong số những đại diện tiêu biểu.

túi mini màu cam quai tròn

(Ảnh: @ninasandbech)

Túi đeo vai hình bán nguyệt Seasand

Túi xách đeo vai kẹp nách nữ Lata

Túi đeo chéo nữ mini khóa Seasand

Túi xách nữ đeo chéo đeo vai HAPAS

Các tone màu neon hay pastel sẽ trở thành điểm chấm phá sành điệu cho bộ trang phục trung tính. Chọn những cặp màu có độ tương phản cao như đồ đen – túi xanh lá, đồ trắng – túi cam… sẽ là điểm bắt đầu an toàn để bạn bước vào thế giới color-blocking. Mặt khác, nếu trung thành với phụ kiện màu trắng, đen hay nâu cổ điển, bạn có thể “lên đồ” với nguồn cảm hứng của thập niên 90 – thời kỳ nở rộ của chủ nghĩa tối giản.

túi đeo vai furla màu xanh lam

(Ảnh: @kiwileehan)

túi mini bằng vải trắng đen

(Ảnh: @ch_amii)

Túi Xách Nữ Đeo Vai Selene Bag Hobo

Túi Xách Nhỏ Đáy Cong JUNO Khóa Xoay

Túi Xách Nữ Thời Trang JUNO

Túi Xách Nhỏ JUNO Crossbody

Ngoài ra, bởi túi mini vẫn thích hợp nhất cho các chuyến vi vu ngày nghỉ, thiết kế crochet hay đan lát là gợi ý đáng cân nhắc để làm mới tâm trạng. Đừng quên chất liệu của túi đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định phong cách của bạn. Nếu cảm thấy nhàm chán chất liệu da quen thuộc, bạn có thể trao niềm tin cho những chiếc túi có chất liệu , nylon có khả năng “cân” mọi điều kiện thời tiết. 

túi pedro màu đỏ đô

(Ảnh: @kiwileehan)

Nếu không sẵn sàng cho khoản ngân sách khổng lồ để đầu tư vào túi xách hàng hiệu, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thiết kế của những thương hiệu quốc tế ở phân khúc phải chăng hơn. ELLE đã chọn lọc ra 15 chiếc túi “giá thấp, chất cao” cho bạn bắt nhịp xu hướng.