ELLE Fashion Journey 2016 – Inspiring Việt Nam

Đăng ngày:

Nối tiếp thành công của Hành trình thời trang 2015, ELLE Fashion Journey sẽ quay trở lại vào tháng 9 & 10 năm nay hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thu hút giới yêu thời trang Việt Nam.

ELLE FASHION JOURNEY 2016 với chủ đề “Inspiring Vietnam” (Cảm hứng Việt Nam) giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất của 8 nhà thiết kế trong và ngoài nước. 8 BST sẽ mang đến những góc nhìn đa dạng đầy sắc màu thông qua những trải nghiệm, cảm xúc cá nhân của mỗi nhà thiết kế khi diễn giải về nguồn cảm hứng từ Việt Nam. Tất cả được truyền tải qua những mẫu thiết kế, chất liệu và cả những kỹ thuật thủ công đặc trưng của dải đất hình chữ S.

Đặc biệt, ELLE Fashion Journey 2016 có sự đồng hành của nhãn hiệu sơn trang trí cao cấp Dulux đến từ AkzoNobel, công ty hàng đầu thế giới về sơn & chất phủ. Nói về sự hợp tác này, ông Jeremy Rowe, Giám đốc Điều hành Sơn trang trí AkzoNobel khu vực Đông Nam & Nam Á, Trung Đông cho biết: “AkzoNobel tự hào là nhà tài trợ đồng hành của ELLE Fashion Journey 2016 để tạo ra các giá trị thiết yếu hàng ngày nhằm làm cho cuộc sống của mọi người trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn thông qua ba sức mạnh chính đến từ Nguyên liệu thiết yếu, Sự bảo vệ thiết yếu và Màu sắc thiết yếu. Thông qua việc hỗ trợ ngành công nghiệp sáng tạo tại nhiều quốc gia khác nhau, chúng tôi chia sẻ những kiến thức của mình về màu sắc và thiết kế thông qua chương trình nghiên cứu về các Xu hướng màu sắc và cảm hứng thiết kế hàng năm có tên gọi ColourFutures. Chúng tôi muốn truyền cảm hứng cũng như đem đến những luồng gió mới, tích cực và năng động đến với ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam để cùng làm nên một Việt Nam tràn đầy cảm hứng như chính chủ đề của ELLE Fashion Journey 2016”.

.

ELLE FASHION JOURNEY - Cảm hứng Việt Nam - ellevn

Một số hình ảnh tại buổi họp báo ELLE Fashion Journey

ELLE Fashion Journey 2016 là một chuỗi những hoạt động sau:

ELLE Fashion Roadtrip

Từ ngày 19/09/2016 tới ngày 07/10/2016

– Triển lãm các BST tốt nghiệp xuất sắc nhất

– Tọa đàm thời trang

– Chiếu phim thời trang

Địa điểm:

TP.HCM: Đại học Hoa Sen, Công Nghệ Sài Gòn, Kiến Trúc, Văn Lang, Tôn Đức Thắng
Hà Nội: London College of Fashion and Design, Đại học Mỹ thuật công nghiệp, Kiến trúc Hà Nội, Mỹ thuật Việt Nam, Đại học Mở Hà Nội

ELLE Fashion Exhibition & Function

Sáng và chiều ngày 30/09/2016 & 01/10/2016

– Triển lãm thời trang;

– Tọa đàm với các chuyên gia về xu hướng thời trang và làm đẹp.

Địa điểm: GEM Center

ELLE Fashion Show

19:00 ngày 30/09/2016 & 01/10/2016

Đêm trình diễn các bộ sưu tập thời trang mới nhất

Địa điểm: GEM Center

.

ELLE FASHION JOURNEY - Cảm hứng Việt Nam - ellevn

Một số hình ảnh tại buổi họp báo ELLE Fashion Journey

1/ ELLE Fashion Journey 2016 khởi đầu bằng chuỗi sự kiện có tên Fashion Road Trip, đi tới các trường đại học có khoa Thời trang.

Không chỉ dừng lại ở 2 đêm trình diễn (ngày 30/9 và 1/10) với 8 BST, ELLE Việt Nam tiếp tục sứ mệnh mang đến nguồn cảm hứng sáng tạo, ươm mầm thế hệ tài năng thông qua những buổi nói chuyện tại các trường đại học cùng những chuyên gia trong lĩnh vực sáng tạo và thiết kế. Fashion Road Trip bao gồm 3 sự kiện đặc sắc và thú vị chính ở mỗi trường đại học:

Triển lãm: Điểm nổi bật của ELLE Fashion Road Trip 2016 là phần triển lãm các BST tốt nghiệo xuất sắc nhất tại các trường đại học tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Từ đây, ELLE sẽ tổ chức cuộc bình chọn trực tuyến và chọn ra 3 BST được yêu thích nhất để trưng bày trong buổi triển lãm thời trang danh tiếng của ELLE vào ngày 30/9/2016 & 1/10/2016, giúp các bạn sinh viên ghi dấu ấn tại thị trường trong nước và tiến gần hơn đến ước mơ trở thành NTK thời trang chuyên nghiệp.

Chiếu phim: Những tác phẩm điện ảnh chính là tấm gương phản ánh rõ nét nhất phong cách, xã hội, văn hóa, lịch sử. Cuộc du hành với những bộ phim cũng là trải nghiệm tuyệt vời để thấu hiểu sự phát triển của thời trang. Để tôn vinh lịch sử đáng nhớ của nhiều thương hiệu, ELLE tuyển chọn những bộ phim về thời trang và các nhà thiết kế gây nhiều cảm hứng nhất và mang tới cho các bạn sinh viên với mong muốn những giấc mơ thời trang sẽ được nối dài.

Tọa đàm: Chuỗi tọa đàm kết nối các sinh viên thiết kế với những khách mời là chuyên gia trong lĩnh vực thời trang nói riêng và thiết kế nói chung. Những thắc mắc của sinh viên sẽ được giải đáp trong các buổi nói chuyện cởi mở và đầy tính thực tiễn này.

Thông tin chi tiết về lịch trình cũng như hoạt động của ELLE Fashion Road Trip To Universities sẽ liên tục được cập nhật tại microsite http://www.elle.vn/fashion-journey/road-trip/

.

Elle Fashion Journey - Inspring Viet Nam - Ellevn

Một số hình ảnh tại buổi họp báo ELLE Fashion Journey

2. Triển lãm thời trang ELLE

Trong không gian triển lãm có 4 BST tốt nghiệp xuất sắc nhất được Ban biên tập và bạn đọc ELLE chọn lựa từ chuỗi hoạt động ELLE Fashion Road Trip. Bên cạnh khu vực triển lãm, ELLE còn tổ chức các hoạt động Fashion Function tạo đối thoại, giao lưu, nói chuyện, giới thiệu, chia sẻ về lĩnh vực thời trang.

3. Các NTK xuất hiện trong ELLE Fashion Show 1016

NTK Diệu Anh

NTK Quang Nhật

NTK Thuỷ Nguyễn

NTK Tuấn Trần

NTK Anh – Ha

NTK Anna Võ

NTK Nuchsuda

NTK Giao Linh

.

ELLE FASHION JOURNEY - Cảm hứng Việt Nam - ElleVN

Một số hình ảnh tại buổi họp báo ELLE Fashion Journey

Ê-kíp sản xuất chương trình ELLE FASHION JOURNEY 2016

Chỉ đạo chương trình: Dale Nottingham

Đạo diễn: Cao Trung Hiếu

Giám đốc sản xuất: Võ Đỗ Minh Hoàng

Điều phối sản xuất: Hồng Phúc – Trâm Anh

Thiết kế sân khấu: Lê Hoài Nam

Dàn dựng âm nhạc: Triple D

Làm tóc: Milbon

Trang điểm: MAC

Đạo diễn catwalk: Xuân Lan

Chỉ đạo Mỹ thuật: Tim Phạm

Hiệu ứng hình ảnh: Tùng Monkey

Trợ lý đạo diễn: Tuấn Ly – Lan Phương

Trợ lý sản xuất: Hoàng Yến – Minh Quý

Ê-kíp sản xuất: Quỳnh Thy – Trâm Anh – Đức Tiến – Thảo My – Phương Nghi – Thanh Trúc – Thảo Vy

Hỗ trợ sản xuất – ELLE Team: Liên Chi – Khánh Ngọc – Phương Anh – Tiên Lê – Hoàng Linh Lan – Kiều Hạnh – Hương Giang – Vân Trang – Thuý Hằng – Thanh Nhã – Đình Thắng

Giám đốc kinh doanh: Dương Thị Diễm Tiên

Tổng Giám đốc Ringier Việt Nam: Dale Nottingham

Đơn vị sản xuất: VIET VISION

Chương trình cám ơn sự đồng hành của các thương hiệu: Dulux from AkzoNobel, Milbon, Swarovski, MAC, Yeah1, Tin Nhanh Showbiz, Dalat Hasfarm, Dai Ngo Studio, CA3, Taleed, Tập đoàn Kusto với thương hiệu Diamond Island.

Xem thêm

Nhìn lại chặng đường ELLE Fashion Road Trip 2015

Câu chuyện thời trang tại ELLE Fashion Journey 2015

Các hoạt động tại ELLE Fashion Journey 2015

Nhóm thực hiện

Tạp chí Phái Đẹp ELLE

Photo by Đại Ngô Studio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more