Bạn đã cập nhật newsletter mới của ELLE Việt Nam chưa?

Bài viết của
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 17/05/2018 17:08:55

Bắt đầu từ 21/5, ELLE Việt Nam chính thức ra mắt hệ thống E-newsletter mới nhằm tối ưu hóa tin tức mà bạn muốn theo dõi trên website www.elle.vn. 

Bản tin hàng tuần của ELLE sau nhiều năm phục vụ bạn đọc đã trở thành một kênh hiệu quả để ELLE kết nối, cập nhật những thông tin nóng hổi và thú vị nhất cho bạn đọc. Qua những lần khảo sát, ELLE nhận thấy bạn đọc quan tâm rất nhiều đến các chuyên mục Thời Trang, Làm Đẹp, Giải Trí, Bói Vui. Tuy nhiên, sẽ có những cô nàng chỉ thích đọc tin thời trang hoặc làm đẹp, cũng có những cô nàng chỉ quan tâm đến thế giới văn hóa, giải trí. Vậy, làm sao để bạn có thể theo dõi chính xác thứ bạn muốn mà không bị phân tâm bởi những tin tức ngoài lề?

ELLE hiểu rằng thời gian của bạn rất quý giá. Trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, việc đưa ra những lựa chọn tối ưu hóa thông tin sẽ giúp bạn đọc tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong khi vẫn cập nhật được những thông tin mà mình thực sự quan tâm.

newsletter-feature-elle-vietnam

Để phục vụ bạn đọc tốt hơn, ELLE ra mắt sản phẩm newsletter mới với 5 bản tin khác nhau, được gửi cố định vào từng ngày trong tuần, gồm:

  • Thứ 2: Horoscope – Mở đầu tuần mới với những tin tức về chiêm tinh, bói vui, giúp bạn có một cái nhìn tổng quan và chuẩn bị tinh thần đón chào một tuần làm việc hiệu quả.
  • Thứ 3: Beauty – Những tin tức mới nhất cũng như những xu hướng nổi bật nhất về làm đẹp.
  • Thứ 4: Fashion – Những tin tức và xu hướng mới nhất về thời trang, hướng dẫn tạo phong cách, ELLE Style Calendar và những nhân vật truyền cảm hứng… để bạn luôn sành điệu suốt cả tuần!
  • Thứ 5: Entertainment – Cập nhật những tin tức giải trí trong tuần, địa điểm du lịch thú vị, câu chuyện cuộc sống, bí quyết tình yêu… giúp bạn nắm bắt thông tin kịp thời bất kể lịch trình bận rộn hàng ngày.
  • Thứ 6: Highlight – Tổng hợp thông tin từ tất cả các chuyên mục dành cho những cô nàng quan tâm đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống.

elle việt nam newsletter

Bạn có thể chọn theo dõi một chuyên mục yêu thích hoặc chọn hai, ba, thậm chí là tất cả các chuyên mục trên để được phục vụ thông tin đầy đủ nhất.

Ngoài sự phân hóa theo chuyên mục, newsletter mới còn có sự nâng cấp về giao diện và chức năng. Thông tin hữu ích và hình ảnh đẹp được trình bày theo phong cách magazine chắc chắn sẽ khiến cho việc cập nhật tin tức của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều. Giao diện của newsletter mới bao gồm:

Hot news – Những tin tức HOT nhất trong chuyên mục yêu thích của bạn.

Editors’ pick – Những bản tin, bài viết editorial có ích cho bạn được Ban Biên Tập của ELLE tự tay lựa chọn.

Video – Những video mới và hấp dẫn nhất do ELLE sản xuất, giúp bạn tiếp cận trực quan, sinh động với các xu hướng làm đẹp, thời trang hoặc giải trí.

newsletter

Hãy nhấn nút subscribe tại chuyên mục yêu thích để nhận được những thông tin hấp dẫn, thú vị ngay hôm nay tại ĐÂY.

P/S: Nếu bạn đã subscribe ELLE Việt Nam từ trước, nhớ kiểm tra hộp thư. Chúng tôi đã gửi một email riêng cho bạn rồi đấy!

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE