ELLE Style Awards 2019 vinh danh Liên Bỉnh Phát là Nam diễn viên phong cách nhất của năm

Đăng ngày:

Với những nỗ lực thay đổi không ngừng nghỉ trong phong cách diễn xuất, Liên Bỉnh Phát đã xuất sắc được xướng tên trong hạng mục Nam diễn viên phong cách nhất năm của ELLE Style Awards 2019.

Với chủ đề Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt, ELLE Style Awards 2019 tôn vinh các nghệ sĩ vì đã cống hiến hết mình cho nghệ thuật và mang dấu ấn Việt Nam vào trong sản phẩm của mình. Xuất thân là một người “ngoại đạo”, Liên Bỉnh Phát lần đầu dấn thân vào diễn xuất qua tác phẩm điện ảnh Song Lang. Không chỉ nhắc nhở việc giữ gìn và bảo vệ Cải lương – bộ môn nghệ thuật truyền thống đang dần trở nên xa lạ với giới trẻ và có nguy cơ bị mai một, bộ phim còn mở ra hướng đi mới cho chàng diễn viên trẻ và góp phần định hình một Liên Bỉnh Phát như ngày hôm nay.

Với thành công ngoài mong đợi của Song Lang, trong năm 2018, Liên Bỉnh Phát thắng đậm với 4 giải thưởng dành cho Nam diễn viên xuất sắc nhất từ Cánh diều vàng, Hội đồng điện ảnh TP. HCM và Ngôi Sao Xanh. Đặc biệt, anh còn là diễn viên Việt Nam đầu tiên vinh dự đạt được danh hiệu “Viên Ngọc Quý” (Gemstone Award) cho Diễn viên mới xuất sắc của LHP Quốc tế Tokyo. Đồng thời, Song Lang cũng được bình chọn là Bộ phim được khán giả yêu thích nhất tại liên hoan phim Frame Life ở San Francisco.

Liên Bỉnh Phát khá bất ngờ trước phản ứng tích cực của bạn bè quốc tế. Qua các chuyến đi, anh nhận ra rằng rất nhiều người quan tâm, nghiên cứu đến văn hóa, truyền thống Việt Nam. Hơn nữa, dấu ấn dân tộc, dấu ấn quốc gia là một trong những yếu tố quan trọng giúp các tác phẩm tham dự Liên hoan phim quốc tế dễ được đón nhận hơn.

Không “ngủ quên trên chiến thắng”, Liên Bỉnh Phát tiếp tục thử sức mình trong nhiều hình tượng điện ảnh mới mẻ như kẻ đào mỏ trong Quý cô thừa kế, thượng úy Mark lạnh lùng của Hậu duệ mặt trời (phiên bản Việt Nam) và gần nhất là một Hoàng bồng bột trong Ngôi nhà bươm bướm.

Không chỉ được biết đến qua bộ môn nghệ thuật thứ 7, anh chàng còn thật sự trở thành “cơn sốt” khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Chạy đi chờ chi. Từ đây, “bé Bỉnh” đã cho thấy những khía cạnh đáng yêu của mình qua sự chân thật cùng cách tạo ra tình huống hài hước rất riêng.

liên bỉnh phát tại ESAs

Xuất hiện trong lễ trao giải tối nay, Liên Bỉnh Phát diện bộ suit mạnh mẽ, đầy cá tính cùng phong thái điềm tĩnh vốn có.

Khi biết mình có tên trong danh sách đề cử và lọt vào top 3 hang mục Nam diễn viên phong cách nhất của năm tại ELLE Style Awards 2019, Liên Bỉnh Phát chia sẻ: “Tôi luôn nghĩ rằng khi mỗi cá nhân đều làm tốt công việc của họ, chúng ta sẽ có một tập thể làm tốt. Nếu ai cũng mong muốn mang những giá trị tốt đẹp của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, chúng ta sẽ tạo được những hiệu ứng khong ngờ”. Anh cũng không quên chúc mọi người, bằng cách riêng của mình, có thể mang được những giá trị cốt lõi, nhân văn của đất nước đến với bạn bè quốc tế.

Chiến thắng thuyết phục giải thưởng Nam diễn viên phong cách nhất của năm trong ELLE Style Awards 2019, anh hài hước chia sẻ mình rất “sướng” khi được xướng tên trong đêm trao giải hay “…nói một cách trịnh trọng chính là sự tự hào. Một lần nữa, khi nhìn lại, Phát thấy mình rất may mắn, may mắn khi Phát được xuất hiện trong bộ phim Song Lang, bộ phim này có thể mang văn hóa Việt Nam vươn đến tầm quốc tế”.

liên bỉnh phát

Anh cũng không quên cảm ơn Song Lang và khiêm tốn chia sẻ: “Phát nghĩ là giải thưởng này dành cho Song Lang sẽ thích hợp hơn là cho Phát”.

Chân thành cám ơn các đơn vị Shiseido, Calvin Klein, Vascara, Miss Saigon, CITIGYM, Live Victoriously; Đối tác thực hiện & Sản xuất T Production; Đối tác hình ảnh DAINGO Studio đã đồng hành cùng chương trình của chúng tôi.

Về giải thưởng ELLE Style Awards

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng tôn vinh những cá nhân tài năng và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang theo đuổi. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ và mang lại cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Chương trình trao giải thưởng ELLE Style Awards được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức, dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE toàn cầu (ELLE International).

Nhóm thực hiện

Bài: Diễm Ái

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: DAINGO Studio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more