ELLE Style Awards 2019 – NTK Công Trí nhận giải Cống hiến cho ngành thời trang của năm

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 23/08/2019 11:05:41

Giải thưởng danh giá Cống hiến cho ngành thời trang của năm trong khuôn khổ sự kiện ELLE Style Awards 2019 đã được trao tặng cho NTK Công Trí.

Cống hiến cho ngành thời trang của năm (Significant Contribution of the Year) là một trong những giải thưởng mới trong khuôn khổ ELLE Style Awards 2019, được đề cử bởi cố vấn chuyên môn của Tạp chí Phái đẹp ELLE và ELLE International. Đây là giải thưởng dành riêng cho những nhân vật đã và đang hoạt động không ngừng nghỉ để đưa thời trang Việt đến gần hơn với làng mốt quốc tế và đạt được thành tựu lan toả ở tầm thế giới.

Sau quá trình hội ý và đánh giá, kết quả cuối cùng đã xướng tên NTK Công Trí sau những thành tích nổi bật anh đóng góp cho làng thời trang Việt trong một năm vừa qua.

ELLE Style Awards 2019 - Cống hiến cho ngành thời trang của năm

2019 dường như được coi là năm NTK Công Trí tỏa sáng nhất trên các sàn diễn thời trang trong nước lẫn quốc tế. Mở đầu cho loạt thành tựu chính là sự thành công ngoài mong đợi của BST được trình diễn tại New York Fashion Week với chủ đề Cuộc dạo chơi của những vì sao. Được trình diễn vào 11/2, bên cạnh những thiết kế đắt giá, dàn siêu mẫu đình đám cùng những thiên thần Victoria’s Secret chính là điểm nhấn khó quên của buổi trình diễn

NTK Công Trí chụp hình cùng các thiên thần Victoria's Secret trong hậu trường New York Fashion Week

Ảnh: Tonya Matyu & Tribunalova

Sau thành công của BST đầu năm, NTK Công Trí tiếp tục nhận được lời mời từ phía ban tổ chức New York Fashion Week. BST Thu – Đông sẽ được ra mắt vào 9/9 trong khuôn khổ New York Fashion Week mùa Xuân – Hè 2020.

Đặc biệt hơn, việc rất nhiều ngôi sao hạng A diện trang phục của NTK Công Trí là minh chứng sáng giá nhất cho tài năng, sức ảnh hưởng và cống hiến của anh với làng thời trang Việt Nam. Những tên tuổi đình đám đã góp phần đưa tên tuổi NTK Công Trí cùng thương hiệu thời trang Việt ra thế giới có thể kể đến như Kate Bosworth, Rita Ora, Beyoncé, Sophie Turner và rất nhiều cái tên nổi tiếng khác.

Kate Bosworth mặc đầm vàng ánh kim của NTK Công Trí

(Ảnh: Tony Barson)

Trên sân khấu của ELLE Style Awards 2019, NTK Công Trí đã dí dỏm chia sẻ rằng anh “nhận được giải thưởng cống hiến của nhiều tờ báo khác nhau”. Bởi anh đã và đang làm việc không ngừng nghỉ với niềm đam mê cho nghệ thuật, thời trang và óc sáng tạo tuyệt vời. Khi MC Liêu Hà Trinh công bố giải thưởng Cống hiến cho ngành thời trang của năm, NTK Công Trí đã không giấu được niềm vui, sự tự hào. Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn tới Tạp chí ELLE cùng những nghệ sĩ Việt Nam luôn ủng hộ anh.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cám ơn các đơn vị Shiseido, Calvin Klein, Vascara, Miss Saigon, CITIGYM, Live Victoriously; Đối tác thực hiện & Sản xuất T Production; Đối tác hình ảnh DAINGO Studio đã đồng hành cùng chương trình của chúng tôi.

VỀ GIẢI THƯỞNG ELLE STYLE AWARDS:

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng tôn vinh những cá nhân tài năng và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang theo đuổi. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ và mang lại cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Chương trình trao giải thưởng ELLE Style Awards được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức, dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE toàn cầu (ELLE International).

Nhóm thực hiện

Bài viết: Hương Trà

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: DAINGO Studio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE