Điểm tin thời trang – NTK Công Trí trở lại New York Fashion Week

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/08/2019 15:53:51

Sau màn chào sân năm 2019, Nhà thiết kế Công Trí tiếp tục giới thiệu BST Xuân – Hè 2020 tại New York Fashion Week bên cạnh các thương hiệu lừng danh khác.

Nhà thiết kế Công Trí tham dự tuần lễ thời Trang New York, Zara thực hiện chính sách phát triển bền vững, Cardi B hợp tác với Fashion Nova cho ra mắt dòng sản phẩm thuần chay, sự kiện Night Of Stars 2019 là những tin nổi bật gần đây.

NTK Công Trí tái ngộ giới mộ điệu New York

Sau thành công của bộ sưu tập vừa được trình diễn vào tháng 2 năm nay với chủ đề “Cuộc dạo chơi của những vì sao”, NTK Công Trí tiếp tục nhận được lời mời từ ban tổ chức New York Fashion Week. BST Thu Đông sẽ được trình diễn vào 9/9 trong khuôn khổ tuần lễ thời trang New York mùa Xuân – Hè 2020.

Một trong số những thiết kế của Công Trí trong bộ sưu tập Cuộd dạo chơi của những vì sao vừa được trình diễn vào tháng 2 tại tuần lễ thời trang New York.

Một sản phẩm của nhà thiết kế Công Trí trong bộ sưu tập “Cuộc dạo chơi của những vì sao” vừa được trình diễn vào tháng 2 tại tuần lễ thời trang New York. (Ảnh: Công Trí)

Nhà thiết kế Công Trí là một trong số những tên tuổi Việt nhận được nhiều sự quan tâm và ưu ái của các ngôi sao quốc tế như Beyoncé, Rihanna, Katy Perry, Rita Ora…

Cardi B ra mắt dòng sản phẩm với chất liệu da thuần chay

Cardi B tiếp tục kết hợp với thương hiệu thời trang Fashion Nova để cho ra những thiết kế mang phong cách của những năm 80, 90. Theo dự kiến, những sản phẩm này được bán trên website của Fashion Nova với giá từ 700.000 VND. Chất liệu da thuần chay đang lên ngôi nhờ làn sóng tẩy chay những sản phẩm từ động vật. Nữ rapper cũng tiết lộ dòng sản phẩm mới này sẽ có màu sắc tươi tắn, sặc sỡ.

Một trong những thiết kế trong lần hợp tác trước đây giữa Cardi B và Fashion Nova.

Một trong những thiết kế trong lần hợp tác trước đây giữa Cardi B và Fashion Nova. (Ảnh: People)

Sự kiện thường niên Night Of Stars

Night Of Stars là sự kiện thường niên vinh danh những cá nhân và tổ chức tiên phong trong các lĩnh vực thời trang, thiết kế nội thất, kinh doanh, làm đẹp, hoạt động nhân đạo và phát triển bền vững (sustainability). Năm nay, đêm gala sẽ được tổ chức vào 24/10 tại New York. Một số tên tuổi sẽ được vinh danh gồm có Rick Owens, Brandon Maxwell, Ralph Rucci và Donna Karan.

Rick Owens và Michèle Lamy

Rick Owens và Michèle Lamy. (Ảnh: Dominique MAITRE)

Zara hướng đến mục tiêu phát triển bền vững

Công ty mẹ của Zara – Inditex vừa tuyên bố vào tháng 7 vừa qua, tất cả các thương hiệu thuộc quyền sở hữu của công ty này trong đó có Zara, Pull&Bear, Bershka sẽ chỉ dùng các chất liệu thân thiện với môi trường như cotton, linen, organic polyester, chất liệu bền vững hoặc vải tái chế. Bên cạnh đó, các cửa hàng cũng sẽ điều chỉnh hoạt động của mình để giảm lượng điện và nước sử dụng hướng đến mục tiêu chung của thế giới là phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

cửa hàng zara

(Ảnh: Phillip Pessar, Flickr Creative Commons)

Nhóm thực hiện

Bài viết: Ngọc Chuyên

Nguồn: Tạp chí phái đẹp ELLE

Tham khảo: WWD, People

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Tin thời trang