ELLE Style Awards 2019 – Top ngôi sao dẫn đầu các hạng mục ELLE Style Awards 2019

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 19/08/2019 13:54:40

Cuộc bình chọn cho các ngôi sao của ELLE Style Awards 2019 đã đi được một chặng đường. Các fan hâm mộ hãy nhanh tay bình chọn cho ngôi sao yêu thích của mình nhé!

ELLE Style Awards đã trải qua hành trình 4 năm thành công cùng 30 giải thưởng được trao. Năm nay, với chủ đề Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt, mời bạn cùng ELLE Vietnam điểm qua top ngôi sao đang dẫn đầu các hạng mục và cùng chung tay bình chọn cho những nghệ sĩ mình yêu thích nhất.

ELLE Style Awards (ESAs) là sự kiện thường niên của ELLE Việt Nam, nhằm vinh danh những nhân vật tài năng, có nhiều đóng góp trong các hoạt động nghệ thuật, giải trí, kinh doanh, thời trang, văn hóa và xã hội. ELLE Style Awards 2019 trở lại với nhiều hứa hẹn mới lạ và ý nghĩa hơn, ngay từ tên chủ đề “Celebrating VietSouls – Tôn vinh tâm hồn Việt”. Từ ngày từ 15/7, ELLE Style Awards chính thức mở cổng bình chọn nhân vật có phong cách được yêu thích nhất trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Nam diễn viên phong cách nhất của năm, Nữ diễn viên phong cách nhất của năm, Nam ca sĩ phong cách nhất của năm, Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm, Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội nhất của năm, Nghệ sĩ trình diễn phong cách nhất của năm và Trang bìa ấn tượng nhất của năm.

Hơn nửa tháng trôi qua, đường đua của ELLE Style Awards 2019 đang vô cùng sôi động, hãy cùng ELLE điểm qua những gương mặt đang dẫn đầu trong từng hạng mục tính tới thời điểm hiện nay:

NAM CA SĨ PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM

Dẫn đầu hạng mục này là nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP với 50,14% lượt bình chọn.

NỮ CA SĨ PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM

Nữ ca sĩ Gil Lê hiện đang là người dẫn đầu với 43,22% lượt bình chọn.

NAM DIỄN VIÊN PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM

Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát là cái tên dẫn đầu với 45,36% lượt bình chọn.

NỮ DIỄN VIÊN PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM

Ninh Dương Lan Ngọc đang có lượt bình chọn cao nhất, chiếm 78,17%.

NGƯỜI CÓ PHONG CÁCH CÁ NHÂN ẢNH HƯỞNG TRÊN MẠNG XÃ HỘI NHẤT CỦA NĂM

Châu Bùi nhận được 39,71% lượt bình chọn, hiện đang là người dẫn đầu.

NGHỆ SĨ TRÌNH DIỄN PHONG CÁCH NHẤT CỦA NĂM

Quang Đăng dẫn đầu với con số áp đảo, 65,77% lượt bình chọn.

TRANG BÌA ẤN TƯỢNG NHẤT CỦA NĂM

Trang bìa tháng 07/2018 với gương mặt ảnh bìa của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đang đứng đầu với 40,46% lượt bình chọn.

Thể lệ bình chọn trong 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Độc giả bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích nhất của từng hạng mục tại website www.elle.vn/elle-style-awards từ ngày 15/7 đến 12:00PM ngày 11/8/2019. Top 3 nhân vật có số lượng bình chọn cao nhất sẽ trở thành ứng viên sáng giá trong “Danh sách đề cử chính thức” tại đêm trao giải ESAs 2019.

Giai đoạn 2: Trong đêm trao giải, ở mỗi hạng mục, Ban cố vấn sẽ chọn vinh danh một gương mặt (nếu có) (dựa trên 50% bình chọn từ Ban chương trình tại Việt Nam và 50% từ cố vấn của ELLE Toàn cầu). Ban thẩm định có quyền không vinh danh gương mặt nào ở bất kì hạng mục nếu không ai đạt đủ tiêu chí của giải thưởng đề ra.

CÁCH THỨC BÌNH CHỌN

  1. Truy cập vào website www.elle.vn/elle-style-awards (trên cả thiết bị điện thoại và máy tính).
  2. Đăng nhập tài khoản bằng trang facebook cá nhân.
  3. Nhấn bình chọn cho ứng viên sáng giá của từng hạng mục đề cử.

Lưu ý: Trong 24h, mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 nhân vật trong 1 mục đề cử.

Sau lượt bình chọn đó, nếu bạn muốn tiếp tục bình chọn, hãy quay lại sau 24h. Không giới hạn số lượt bình chọn, nhân vật và hạng mục.

VỀ ELLE STYLE AWARDS

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng tôn vinh những cá nhân tài năng và có đóng góp quan trọng trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang theo đuổi. Ngoài ra, họ còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, ghi dấu ấn mạnh mẽ và mang lại cảm hứng tích cực cho cộng đồng. Chương trình trao giải thưởng ELLE Style Awards được các phiên bản tạp chí ELLE ở nhiều nước trên thế giới tổ chức, dưới sự cố vấn chuyên môn của ELLE toàn cầu (ELLE International).

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE