Những cái tên mới trong hạng mục đề cử ELLE Style Awards 2019

Biên tập
Xuất bản: | Chỉnh sửa: 16/07/2019 13:57:39

ELLE Style Awards luôn mang theo những sắc màu tươi mới trong mỗi lần trở lại.

Các hạng mục đề cử trong khuôn khổ ELLE Style Awards (ESAs) luôn là mối quan tâm hàng đầu của cả ban tổ chức và những người theo dõi chương trình. Để có được danh sách đề cử cuối cùng, các thành viên Tạp chí Phái đẹp ELLE phải trải qua nhiều tháng làm việc chăm chỉ với hàng trăm cuộc thảo luận và chọn lọc. Nỗ lực này nhằm bảo đảm tiêu chí hàng đầu của ESAs – tôn vinh những cá nhân không chỉ có thành tựu rõ nét trong lĩnh vực chuyên môn mà còn có phong cách cá nhân riêng và nổi bật, truyền cảm hứng tới cộng đồng bằng cả tài năng và phong cách sống.

ELLE Style Awards 2019 key visual viet souls

Năm 2019, bên cạnh những hạng mục cốt lõi luôn xuất hiện thường niên, ESAs mang đến 5 nét chấm phá mới sau:

Vietnamese Pride Awards

Vietnamese Pride Awards là một trong những giải thưởng quan trọng nhất thuộc khuôn khổ ELLE Style Awards 2019. Trong năm qua, chúng ta đã chứng kiến hình ảnh Việt Nam được quảng bá rộng rãi hơn bao giờ hết trên trường quốc tế. Thành tựu trải dài trên nhiều lĩnh vực từ thể thao, nghệ thuật, khoa học tới thời trang… đã đưa ban tổ chức tới chủ đề “Celebrating VietSouls”. Với giải thưởng Vietnamese Pride Awards, chúng tôi muốn vinh danh những cá nhân tài năng, luôn nỗ lực tô điểm cho dấu ấn Việt Nam, đem tinh hoa dân tộc vào trong từng sản phẩm và đạt được thành công trong việc quảng bá bản sắc Việt đến với bạn bè năm châu. Kết quả sẽ được công bố trong đêm trao giải.

Trang bìa ấn tượng nhất của năm – Best Cover of the Year

Tạp chí Phái đẹp ELLE được xuất bản mỗi tháng với những chủ đề đặc biệt khác nhau. Phía sau mỗi ấn bản là những kỷ niệm và câu chuyện sáng tạo khó quên của ê kíp thực hiện, từ nội dung tới hình ảnh. Hạng mục Best Cover of the Year gồm 9 bìa Tạp chí Phái đẹp ELLE từ 7/2018 – 7/2019. Bìa chiến thắng là bìa tổng hợp số điểm cao nhất từ lượt bình chọn của bạn đọc và bình chọn của ELLE Toàn Cầu. Kết quả sẽ được công bố trong đêm trao giải.

Super Icon

Giải thưởng này tôn vinh những nhân vật có đóng góp to lớn cho lĩnh vực giải trí và liên tục đạt được thành công trong sự nghiệp riêng. Super Icon không chỉ chiếm được sự tin yêu, mến mộ từ đông đảo công chúng trong nước mà còn góp phần làm đẹp hình ảnh Việt trong mắt bạn bè quốc tế. Quan trọng hơn hết, dù có thử sức trong lĩnh vực mới hay thay đổi phong cách, sức ảnh hưởng của họ vẫn luôn nguyên vẹn. Đặc biệt, họ luôn giữ vững phong độ được sự quan tâm và công nhận của công chúng qua thời gian. Kết quả giải thưởng do Tạp chí Phái đẹp ELLE + ELLE Toàn Cầu lựa chọn và công bố trong đêm trao giải.

Cống hiến cho ngành thời trang của năm – Significant Contribution of the Year

Giải thưởng Significant Contribution of the Year dành riêng cho những nhân vật đã hoạt động không ngừng nghỉ để đẩy mạnh ngành thời trang Việt Nam và tạo nên phong cách cho nhiều người nổi tiếng. Bên cạnh đó, điều quan trọng nhất là thành tựu của họ đã lan tỏa ở tầm châu lục và thế giới. Kết quả giải thưởng do Tạp chí Phái đẹp ELLE và ELLE Toàn Cầu lựa chọn và công bố trong đêm trao giải.

Nghệ sĩ trình diễn phong cách nhất của năm – Performing Artist of the Year

Nghệ thuật trình diễn sân khấu, đặc biệt là bộ môn múa và nhảy dường như có phần “lép vế” so với các hình thức trình diễn nghệ thuật khác. Tuy nhiên vượt qua nhiều trở ngại, các nghệ sĩ vũ đạo Việt Nam vẫn tạo được điểm nhấn ấn tượng với những giải thưởng quốc tế danh giá trong năm qua. Giải thưởng Performing Artist of the Year là lời tôn vinh từ ELLE tới những nghệ sĩ trình diễn đã mang hồn Việt lan tỏa khắp thế giới qua các tiết mục đặc sắc.

Những gương mặt được đề cử trong hạng mục đặc biệt này do Tạp chí Phái đẹp ELLE đề xuất. Người chiến thắng là người tổng hợp số điểm cao nhất từ lượt bình chọn của bạn đọc + bình chọn của Ban Cố Vấn và ELLE Toàn Cầu. Kết quả sẽ được công bố trong đêm trao giải.

ELLE Style Awards 2019 – Chờ đợi bước chuyển mình ấn tượng

Ngoài những điểm mới kể trên, cũng cần nhấn mạnh rằng ELLE Style Awards 2019 chọn sắc đỏ thẫm quyền lực làm chủ đạo – màu thể hiện tinh thần Việt trỗi dậy trong kỷ nguyên mới. Đây là một bước chuyển ấn tượng so với tông màu đen, trắng cơ bản và trung tính của chương trình năm 2018.

Video khai màn ELLE Style Awards 2019 – Celebrating VietSouls:

Về ELLE Style Awards:

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá, uy tín toàn cầu của ELLE – thương hiệu chưa bao giờ vắng mặt trong danh sách những tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Giải thưởng được nhiều phiên bản tạp chí ELLE trên thế giới tổ chức, với sự cố vấn chuyên môn của bộ phận ELLE Toàn cầu (ELLE International).

Từ lần tổ chức đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015 đến nay, ELLE Style Awards đã trao giải hơn 30 hạng mục cho nhiều nhà thiết kế, người mẫu, nghệ sĩ, người nổi tiếng, doanh nhân… đạt được thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực họ đang hoạt động. Không chỉ thế, các nhân vật được vinh danh còn sở hữu phong cách cá nhân ấn tượng, một mỹ cảm riêng biệt và mang đến nhiều ảnh hưởng tích cực cho cộng đồng.

Thể lệ bình chọn ELLE Style Awards 2019

Các nhân vật đề cử của ELLE Style Awards 2019 đến từ nhiều lĩnh vực đa dạng như âm nhạc, điện ảnh, thời trang, người mẫu… Họ chính là VietSouls – những tâm hồn Việt đã tạo nên dấu ấn đặc biệt về thời trang – nghệ thuật trong năm vừa qua, cũng như những tài năng đầy triển vọng khác trong thời gian sắp tới.

Thể lệ bình chọn trong 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Độc giả bình chọn cho nghệ sĩ yêu thích nhất của từng hạng mục tại website www.elle.vn/elle-style-awards từ 15/7 đến 12:00PM ngày 11/8/2019. Top 3 nhân vật có số lượng bình chọn cao nhất sẽ trở thành ứng viên sáng giá trong “Danh sách đề cử chính thức” tại đêm trao giải ESAs 2019.

Giai đoạn 2: Trong đêm trao giải, ở mỗi hạng mục, Ban cố vấn sẽ chọn vinh danh một gương mặt (nếu có) (dựa trên 50% bình chọn từ Ban chương trình tại Việt Nam và 50% từ cố vấn của ELLE Toàn cầu). Ban thẩm định có quyền không vinh danh gương mặt nào ở bất kì hạng mục nếu không ai đạt đủ tiêu chí của giải thưởng đề ra.

Cách thức bình chọn

  1. Truy cập vào website www.elle.vn/elle-style-awards (trên cả thiết bị điện thoại và máy tính).
  2. Đăng nhập tài khoản bằng trang Facebook cá nhân.
  3. Nhấn bình chọn cho ứng viên sáng giá của từng hạng mục đề cử.

Lưu ý: Trong 24h, mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 nhân vật trong 1 mục đề cử.

Sau lượt bình chọn đó, nếu bạn muốn tiếp tục bình chọn, hãy quay lại sau 24h. Không giới hạn số lượt bình chọn, nhân vật và hạng mục.

Nhóm thực hiện

Bài: Thanh Trà

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
Bài viết liên quan

Hoạt động của ELLE