Điểm danh những hạng mục mới tại ELLE Style Awards 2018

Đăng ngày:

Lần trở lại này, ELLE Style Awards có thêm một số hạng mục đặc biệt để vinh danh các cá nhân có đóng góp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là những hạng mục nào?

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên được mong đợi nhất của Tạp chí ELLE Việt Nam. Vượt ra khỏi khuôn khổ của một sự kiện về phong cách thời trang, những nhân vật được vinh danh tại ELLE Style Awards không chỉ có tài năng, thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực nghệ thuật mà họ đang hoạt động; có phong cách thời trang ấn tượng trong công việc và đời thường; mà hơn hết, họ còn có một lối sống đáng học tập, truyền được cảm hứng cho cộng đồng.

ELLE STYLE AWARDS

Năm nay, bên cạnh những giải thưởng quen thuộc, ELLE Style Awards 2018 tiếp tục bổ sung những hạng mục mới để vinh danh những cống hiến của các cá nhân trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chiến Binh Xanh

Đặt trong bối cảnh các vấn đề về môi trường đang được quan tâm trên phạm vị toàn cầu, giải thưởng Chiến Binh Xanh thể hiện cái nhìn thức thời của tạp chí ELLE Việt Nam nói riêng và cộng đồng nói chung. Giải thưởng vinh danh những cá nhân có đóng góp to lớn và hoạt động tích cực trong công tác bảo vệ môi trường, thiên nhiên tại Việt Nam và trên thế giới bằng nhiều hình thức khác nhau. Họ là những tấm gương, là nguồn cảm hứng, động lực để tất cả chúng ta học hỏi và chung tay hành động vì môi trường. Các nhân vật được vinh danh tại hạng mục này được các BTV của Tạp chí ELLE bình chọn, bao gồm:

Vũ Thảo – Nhà thiết kế thời trang 

NTK Vũ Thảo đã có nhiều năm thử nghiệm quy trình làm thời trang hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên và thành công đã đến với thương hiệu của chị – Kilomet109. Các thiết kế 100% tự nhiên của Vũ Thảo được trình diễn tại ELLE Fashion Show 2017 đã mang đến cái nhìn chân thực và thuyết phục về khả năng phát triển của thời trang bền vững tại Việt Nam. Mô hình của Kilomet109 cũng được các tổ chức quốc tế đánh giá cao và đặc biệt là sự đón nhận đầy hứng thú của người yêu thời trang trong và ngoài nước.

elle style awards 3

Trang Nguyễn – Nhà bảo tồn động vật hoang dã

Trang Nguyễn sinh năm 1990. Bắt đầu tham gia các hoạt động bảo tồn động vật hoang dã từ năm 16 tuổi, Trang Nguyễn là người sáng lập và điều hành tổ chức WildAct tại Việt Nam. Hiện nay, cô đang thực hiện các dự án bảo tồn động vật hoang dã ở Nam Phi, Campuchia và Việt Nam, đồng thời là đại sứ cho quỹ United for Wildlife của Hoàng gia Anh. Năm 2018, Trang Nguyễn được nhận giải thưởng Future for Nature, lọt vào danh sách 30 Under 30 Forbes Vietnam và Women of the Future – South East Asia. Trang Nguyễn vừa ra mắt cuốn sách Trở về nơi hoang dã và sẽ dành 100% lợi nhuận cho công tác bảo tồn động vật hoang dã ở Việt Nam.

elle style awards 2

Bùi Thị Thu Hiền – Điều phối viên quốc gia của tổ chức IUCN tại Việt Nam

Chị Bùi Thị Thu Hiền là điều phối viên quốc gia phụ trách Chương trình biển và vùng bờ của IUCN tại Việt Nam. Năm 2001, khi IUCN Việt Nam tổ chức Hội thảo Quốc gia về việc xây dựng Kế hoạch Hành động Bảo tồn Rùa biển, lần đầu tiên chị Hiền được ra Côn Đảo, thăm hòn Bảy Cạnh, nơi rùa lên đẻ thường xuyên, và chính thức trở thành “bà đỡ” cho rùa biển. Từ đó đến nay, bảo tồn rùa biển và hệ sinh thái biển cũng như tổ chức hoạt động nâng cao nhận thức cộng đồng tại các địa phương đã trở thành niêm đam mê và ý nghĩa cuộc sống của chị.

elle style awards 1

Người có cống hiến cho thời trang & phong cách

Nếu giải Thành Tựu Của Năm nhằm vinh danh một nhân vật có hoạt động nổi bật trong năm thì Người Có Cống Hiến Cho Thời Trang & Phong Cách được ELLE Style Awards dành riêng cho một nhân vật đã hoạt động không ngừng nghỉ trong suốt sự nghiệp của mình, góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng trong làng thời trang cũng như tạo nên phong cách cho nhiều người nổi tiếng. Giải thưởng này cũng là một lời tri ân, lời cảm ơn mà Tạp chí Phái đẹp ELLE gửi đến những cá nhân đã dành cả cuộc đời mình cho sự nghiệp làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời.

Cái tên được vinh danh lần này sẽ được giữ bí mật cho đến đêm trao giải 27/6/2018.

elle style awards 5

Fashion Image – Hình tượng thời trang của năm

Năm nay, hầu hết các nhân vật được đề cử đều là những tài năng trẻ – ở cả tuổi đời lẫn tuổi nghề – nhưng đã nỗ lực không ngừng nghỉ để tạo nên dấu ấn nhất định, đồng thời sở hữu phong cách thời trang ấn tượng. Tuy nhiên, ELLE Style Awards cũng không quên kết nối tinh thần thời trang các thế hệ, đó là lý do giải thưởng Fashion Image ra đời.

Fashion Image dành để tôn vinh những nghệ sĩ đã hoạt động lâu năm trong nghề, tên tuổi của họ đã trở thành bảo chứng cho những sản phẩm chất lượng, đồng thời, họ còn sở hữu phong cách thời trang đẳng cấp, tinh tế và ổn định trong một thời gian dài. 5 gương mặt được đề cử lần này gồm: Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê, Tóc Tiên, Võ Hoàng Yến. Những gương mặt được đề cử trong hạng mục đặc biệt này do Tạp chí ELLE đề xuất. Người chiến thắng là người tổng hợp số điểm cao nhất từ lượt bình chọn của 3 bên: bình chọn của bạn đọc + bình chọn của các stylist + bình chọn của đại diện Tạp chí ELLE. Kết quả sẽ được công bố trong đêm trao giải.

 

Người hâm mộ và tín đồ thời trang có thể vào bình chọn cho nhân vật yêu thích của mình từ 20h ngày 12/6 đến 12h ngày 18/6.

Cách thức bình chọn:

1. Truy cập vào website www.elle.vn/elle-style-awards (trên cả thiết bị điện thoại và máy tính).

2. Đăng nhập tài khoản bằng trang facebook cá nhân.

3. Nhấn bình chọn cho ứng viên sáng giá của từng hạng mục đề cử.

Lưu ý: Trong 24h, mỗi tài khoản chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 nhân vật trong 1 mục đề cử. Sau lượt bình chọn đó, nếu bạn muốn tiếp tục bình chọn, hãy quay lại sau 24h. Không giới hạn số lượt bình chọn, nhân vật và hạng mục.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, đơn vị sản xuất T – Production và đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions.

Xem thêm:

ELLE Style Awards 2018 trở lại với hai tông màu chủ đạo Trắng & Đen

Những điểm sáng nổi bật của ELLE Style Awards được tổ chức tại Việt Nam

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more