Diễn viên – MC Hoàng Oanh chia sẻ về ELLE Style Awards 2018

Đăng ngày:

Lắng nghe chia sẻ của diễn viên – MC Hoàng Oanh về ELLE Style Awards 2018.

Xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu lễ trao giải ELLE Style Awards 2018, diễn viên Hoàng Oanh vừa đóng vai trò MC, vừa là gương mặt đại diện của NIVEA Black and White – Nhà tài trợ chính của chương trình, vừa là một trong những ứng cử viên sáng giá của hạng mục nữ diễn viên phong cách nhất năm.

Hoàng Oanh là MC tại buổi họp báo ELLE Style Awards 2018 do NIVEA Blank and White tài trợ

ELLE Style Awards là giải thưởng thường niên danh giá và uy tín toàn cầu của ELLE – Thương hiệu tạp chí thời trang lớn nhất thế giới. Sau 3 năm tổ chức thành công tại Việt Nam với sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn, ELLE Style Awards đã vinh danh không ít những nhân vật có nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như phong cách thời trang mang đậm dấu ấn cá nhân, đồng thời là động lực thôi thúc nhiều tài năng trẻ đam mê thời trang.

Hoàng Oanh tạo dáng bên siêu mẫu Thanh Hằng – thành viên Ban cố vấn ELLE Style Awards 2018

Năm 2018, ELLE Style Awards Việt Nam đã chính thức khởi động, hứa hẹn một mùa giải thú vị với nhiều gương mặt triển vọng với tiếng nói thời trang ấn tượng hơn. Từ ngày 12/6/2018, ELLE Style Awards mở cổng bình chọn nhân vật có phong cách thời trang được yêu thích nhất trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm: Nam diễn viên phong cách nhất của năm, Nữ diễn viên phong cách nhất của năm, Nam ca sĩ phong cách nhất của năm, Nữ ca sĩ phong cách nhất của năm, Nhà thiết kế phong cách nhất của năm, Người có phong cách thời trang ảnh hưởng trên mạng xã hội và Hình tượng thời trang của năm (Fashion Image).

Đoạt danh hiệu Á hậu cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2012, Hoàng Oanh trở thành gương mặt mẫu ảnh ăn khách. Ngoài nhan sắc rạng ngời, cô còn bộc lộ tài năng khi thử sức với lĩnh vực MC và diễn viên. Hóa thân vào nhân vật có nét đàn chị, gai góc trong Tháng năm rực rỡ, Hoàng Oanh làm khán giả bất ngờ khi lột tả được vai diễn ít điểm chung tính cách với cô. Có lẽ đây là cột mốc mà đông đảo công chúng thừa nhận cô với vai trò diễn viên.

Chia sẻ cảm xúc về việc lọt vào danh sách bình chọn của ELLE Style Awards 2018, diễn viên Hoàng Oanh thể hiện niềm vui và tự hào vì ELLE Style Awards là một giải thưởng rất danh giá đối với cô. Năm 2016, Hoàng Oanh từng chiến thắng giải thưởng của ELLE ở hạng mục nữ MC phong cách nhất năm. Vì vậy, cô nhận thấy việc được góp mặt vào danh sách bình chọn ở hạng mục diễn viên phong cách nhất năm là minh chứng khán giả đã công nhận nỗ lực của cô ở cả hai lĩnh vực – MC và diễn xuất.

Hiện nay, cổng bình chọn đã chính thức khép lại và top 3 ngôi sao dẫn đầu các hạng mục đã được công bố. Top 3 nhân vật ở từng hạng mục có số lượng bình chọn cao nhất sẽ trở thành ứng viên sáng giá cho giải thưởng ELLE Style Awards 2018. Lễ trao giải sẽ diễn ra vào đêm 27/6/2018.

Trong đêm trao giải, ở mỗi hạng mục, ban thẩm định chọn vinh danh một gương mặt (nếu có) (dựa trên 50% bình chọn từ Ban cố vấn chương trình tại Việt Nam và 50% từ cố vấn của ELLE Toàn cầu). Ban thẩm định có quyền không vinh danh gương mặt nào ở bất kỳ hạng mục nếu không ai đạt đủ tiêu chí của giải thưởng đề ra. Riêng hạng mục Hình tượng thời trang của năm, người thắng cuộc là người có tổng điểm cao nhất từ bình chọn của độc giả + các stylish + đại diện Tạp chí ELLE.

Tạp chí Phái đẹp ELLE chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ chính NIVEA Black and White, đơn vị đồng tài trợ HUAWEI, đơn vị sản xuất T – Production và đơn vị hỗ trợ hình ảnh MOD Productions.

Xem thêm:

Ban cố vấn ELLE Style Awards 2018 gặp nhiều khó khăn khi chọn ra gương mặt thắng giải

Toàn cảnh buổi họp báo trước thềm ELLE Style Awards 2018

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Daingo Studio

icons8-bell-90
Luôn giữ kết nối! Đăng ký để ELLE chia sẻ cùng bạn những bài viết thú vị.
XEM THÊM
no more